Hỗ trợ biểu tượng cảm xúc vào trang web WordPress

Sử dụng Emojis đã trở thành một phần bình thường của cuộc sống. Chúng tôi sử dụng chúng khi nhắn tin, trong các bài đăng trên blog và trong các phiên trò chuyện khác.

Tuy nhiên, WordPress chỉ cung cấp cho bạn một vài Emoji với cài đặt cơ bản. Bạn có thể thêm hỗ trợ Biểu tượng cảm xúc để có nhiều lựa chọn khác với plugin phù hợp. Đây là cách bạn có thể thêm Hỗ trợ biểu tượng cảm xúc vào trang web WordPress của mình.

Các bài viết liên quan:

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Bắt đầu bằng cách tải xuống, cài đặt và kích hoạt Plugin WP Emoji One WordPress. Sau khi plugin được cài đặt và kích hoạt, bạn có thể truy cập cấu hình bằng cách đi tới Cài đặt >> WP Emoji One.

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Từ đây, bạn sẽ có thể thêm các nút vào trình chỉnh sửa trực quan WordPress. Chọn hàng bạn muốn thêm chúng vào bằng menu thả xuống.

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Nếu bạn đang sử dụng thanh công cụ TinyMCE, menu thả xuống này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để đặt Biểu tượng cảm xúc vào một trong các hàng của thanh công cụ này. Sau khi bạn chọn hàng của mình, hãy nhấp vào nút “Lưu thay đổi”.

Xem thêm  Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Khi bạn đã chọn hàng, bạn sẽ có thể tìm thấy Biểu tượng cảm xúc trong màn hình chỉnh sửa bài đăng và trang trong trình chỉnh sửa trực quan.

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Mặt cười nhỏ cung cấp tất cả các tùy chọn và bạn có thể nhấp vào nó để chèn Biểu tượng cảm xúc vào nội dung của mình. Cửa sổ bật lên cũng sẽ cho phép bạn điều chỉnh kích thước của Biểu tượng cảm xúc.

Hiện tại, bạn có thể chọn từ hơn 840 biểu tượng cảm xúc để sử dụng trong bài đăng của mình.

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Chúng được phân tách theo danh mục bằng biểu tượng danh mục được tìm thấy trong cửa sổ bật lên. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa bốn danh mục khác nhau.

Sử dụng Plugin WP Emoji One cho WordPress

Plugin có thể thêm nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trong tương lai và chúng cũng có thể hỗ trợ việc sử dụng Biểu tượng cảm xúc trong nhận xét. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, không có hỗ trợ nào cho việc sử dụng Biểu tượng cảm xúc trong nhận xét WordPress từ plugin này.

Nếu bạn muốn thêm Biểu tượng cảm xúc vào các bài đăng và trang của mình, plugin WP Emoji One là một cách dễ dàng để có nhiều lựa chọn.

Chat Facebook