Khóa học đào tạo SEO là gì?

Bạn có nên theo học một khóa học đào tạo SEO? 

Câu trả lời là có và lý do là như sau:

Một khóa học SEO có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian – Một khóa học tốt sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về SEO mà không cần tốn thời gian tìm kiếm câu trả lời trên Google.

Sử dụng nó để tham khảo – Có hàng trăm quy tắc SEO để cấu hình và chắc chắn rằng bạn sẽ không thể hiểu và thực thi mọi thứ cùng một lúc. Có một nguồn tốt để sử dụng làm tài liệu tham khảo có thể rất hữu ích.

Thực hiện theo danh sách kiểm tra – Hầu hết Khóa học đào tạo SEO đều có danh sách kiểm tra mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố SEO quan trọng được xem xét trong khi tối ưu hóa trang web của bạn.

Lấy cảm hứng – Một số khóa học bao gồm những câu chuyện thành công về SEO thực sự có thể thúc đẩy và giúp bạn tiếp tục. SEO cần có thời gian để làm việc và nhiều khi bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Đọc cách những người khác quản lý để làm cho SEO hoạt động cho họ, sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Học hỏi từ Ưu điểm – Nhiều khóa học SEO được viết bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và làm theo các bước của họ sẽ giúp bạn có kết quả nhanh hơn so với việc lang thang và làm theo lời khuyên từ các nguồn không được yêu cầu.

Đó là một khoản đầu tư nhỏ với ROI lớn – SEO có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua thứ hạng cao hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn. Đầu tư vào đào tạo SEO không phải là một khoản chi phí mà nó thực sự là một khoản đầu tư với lợi tức đầu tư khả quan.

Xem thêm  Tìm hiểu anchor text là gì?

Các bài viết liên quan:

Bạn có nên trả tiền cho một khóa học đào tạo SEO?

Khóa học đào tạo SEO và chứng chỉ SEO tốt nhất để theo đuổi vào năm 2021.

Bây giờ bạn đã tin rằng chứng chỉ SEO có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy xem những lựa chọn nào có sẵn cho bạn.

Danh sách dưới đây bao gồm Khóa học đào tạo SEO phổ biến nhất, cả Miễn phí và Trả phí. Mà bạn có thể theo dõi vào năm 2021.

Chúng tôi đã tạo danh sách khóa học SEO như thế nào? Chúng tôi đã sử dụng các tiêu chí sau để thêm một khóa học vào danh sách.

 • Chứng nhận – Chỉ Khóa học đào tạo SEO cung cấp chứng chỉ mới được thêm vào danh sách. Có một số Khóa học SEO rất tuyệt vời nhưng không cung cấp chứng chỉ, vì vậy những khóa học này không nằm trong danh sách. Bạn có thể xem chúng trong hướng dẫn đào tạo SEO của chúng tôi .
 • Chỉ các khóa học SEO – Có những nhà cung cấp cung cấp đào tạo SEO như một phần của đào tạo tiếp thị kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tiếp thị kỹ thuật số. Trong danh sách, chúng tôi chỉ bao gồm các khóa học dành riêng cho SEO. Xem hướng dẫn Khóa học đào tạo SEO các khóa học tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi nếu bạn muốn được chứng nhận về Tiếp thị kỹ thuật số chứ không chỉ SEO.
 • Danh tiếng của nhà cung cấp – Chúng tôi chỉ bổ sung Khóa học đào tạo SEO từ các nhà cung cấp đào tạo SEO đáng tin cậy.
 • Luôn có sẵn – Một số nhà cung cấp cung cấp các khóa học SEO chỉ dành cho đăng ký vào các khung thời gian cụ thể (thường một hoặc hai lần mỗi năm). Khóa học đào tạo SEO này không có trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có trong danh sách các khóa học mà bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu học SEO.
Xem thêm  Ẩn một phần Thanh quản trị WordPress

Danh sách Khóa học đào tạo SEO

 • Khóa học SEO hoàn chỉnh (Belieablesoft, $ 89)
 • Đào tạo SEO toàn diện (Yoast, $ 89)
 • Chứng chỉ SEO ClickMinded (ClickMinded, $ 997)
 • Chứng chỉ SEO Essentials (Moz, $ 595)
 • Khóa học cơ bản về SEO (SEMRush, Miễn phí)
 • Đào tạo Chứng nhận Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Nâng cao (SEO) (MarketMotive, $ 770)
 • Đào tạo lớp học SEO (Bruce Clay, $ 2750)
 • Chuyên môn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) (Coursera, Miễn phí)
 • SEO 2020: Hoàn thành đào tạo SEO (Udemy, $ 199)
 • Khóa đào tạo về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) (Simplilearn, $ 770)
Danh sách Khóa học đào tạo

Chìa khóa học tập

Theo học một Khóa học đào tạo SEO là một quyết định đúng đắn vì nhiều lý do. Đối với người mới bắt đầu, bạn thêm một mục có giá trị khác vào CV của mình. Và điều này làm tăng cơ hội được tuyển dụng trong ngành Tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu bạn đã có một công việc làm SEO, đó là một cách tuyệt vời. Để chứng minh với nhà tuyển dụng và khách hàng của bạn rằng bạn biết tất cả về SEO.

Chỉ chứng nhận không làm cho bạn trở thành chuyên gia. Bạn cần thực hành và học cách áp dụng lý thuyết SEO vào thực tế. Cách tốt nhất để chứng minh với bản thân và những người khác. Rằng bạn là một chuyên gia SEO thực thụ là tối ưu hóa trang web. Là tăng thứ hạng cũng như lưu lượng truy cập của trang web đó.

Có nhiều Khóa học đào tạo SEO để bạn lựa chọn. Mỗi chứng nhận có các yêu cầu riêng, nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể và đi kèm với một mức giá khác nhau.

Như bạn đã đọc ở trên, giá dao động từ $ 89 đến hơn $ 2000. Nghiên cứu kỹ từng giáo trình khóa học, đọc nhận xét của các học viên hiện có. Và theo dõi khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Xem thêm  Nhắn tin tức thì cải thiện năng suất như thế nào

Cập nhật kỹ năng của bạn

Những người tham dự được trang bị chiến lược cập nhật để tối ưu hóa không phải trả tiền dựa trên các thuật toán. Và công nghệ thay đổi liên tục của Google. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về:

 • Các bản cập nhật và hình phạt của Google cũng như các bản sửa đổi chiến lược SEO liên quan.
 • Các tính năng SERP mới được giới thiệu và cách tận dụng các công nghệ cung cấp năng lượng cho chúng.
 • Các khái niệm kỹ thuật SEO, từ việc tạo sơ đồ trang XML và chẩn đoán sự cố máy chủ. Đến việc di chuyển thành công một trang web mà không bị mất thứ hạng.
 • Các chiến thuật mua lại liên kết có thể tham khảo và phân tích liên kết trong nước.
 • Chiến lược silo nâng cao.
 • Cách sử dụng SEOTool để cải thiện các yếu tố xếp hạng trên trang của trang web, cấu trúc liên kết, mục tiêu từ khóa và định vị cạnh tranh.

Trang bị cho mình những công cụ mới

Bạn cũng sẽ nhận được các công cụ SEO nâng cao. Đăng ký một năm cho bộ công cụ và báo cáo chẩn đoán SEOTool. Bạn có thể sử dụng nó cho tối đa ba dự án trang web với số lượng người dùng không giới hạn. Plugin Bruce Clay SEO WP cũng được bao gồm (dành cho các trang web trên WordPress).

Vì vậy, khi bạn tham gia khóa đào tạo SEO của chúng tôi. Bạn được trang bị cả kiến ​​thức và công cụ cần thiết. Để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Xem thêm: https://websitehcm.com/khoa-hoc-dao-tao-seo/

Chat Facebook