Khóa học đào tạo SEO là gì?

Tiềm năng của ngành SEO hiện nay

Có lẽ là bạn không để ý nhưng tác động của ngành SEO luôn hiện hữu khắp nơi xung quanh bạn. 

Ví dụ: Bạn đang muốn ăn bún đậu mắm tôm nhưng lại không muốn ăn mắm tôm, bạn lên các công cụ tìm kiếm nhà Google và gõ: 

“Bún đậu mắm tôm có nước mắm ngon”. Google sẽ hiện ra hàng loạt kết quả, ngay Việt Nam này bạn hãy chú ý. 

Ngoại trừ những kết quả có gắn chữ “QC” ở bên cạnh – Những trang Web đã trả tiền cho Google để quảng cáo cho quán bún đậu của họ thì những trang Web ở vị trí cao mà không có gắn kí tự 

“QC” chính là những trang Web có sự tác động của ngành SEO. Như bạn thấy đó, cách ngành SEO thành công không phụ thuộc vào việc bạn quảng bá bản thân như thế nào, 

nó phụ thuộc vào việc bạn nhấn vào trang Website mà nó gợi ý như thế nào. Đó chính là bản chất của ngành SEO, đến từ sự chủ động tìm hiểu của khách hàng.

Ngành SEO lại HOT đến thế vì sao?

Ngành SEO lại HOT đến thế vì sao?

Công tác cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Chúng ta, những con người đang sống trong thế kỷ 21 và làm việc trong thời đại 4.0. Việc tiếp cận khách hàng không còn chỉ là đi phát tờ rơi hay đăng những bài quảng cáo lên mạng xã hội nữa. 

Những hành động Marketing này được cho là đắt đỏ khi nó được tính tiền thông ra một lần nhấn chuột vào liên kết nhưng lại không đem lại hiệu quả cao. 

Thay vào đó, chúng ta cần phải tìm cách khiến cho khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà ta cung cấp. 

Như thế, khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng cao hơn. Vậy làm cách nào để thực hiện hóa điều đó? Đó chính là làm SEO Website. 

Để làm được điều này chúng ta cần hiểu qua về cách SEO vận hành. SEO vận hành thông qua “từ khóa”. 

Chỉ khi biết cách vận dụng những từ khóa thì khi SEO Website, vị trí của Website doanh nghiệp liên kết với bạn mới có một vị trí cao, tăng lượng tương tác cho trang Web, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp

Vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp

Tối ưu Website

Trong các việc có thể làm thì SEO còn bao gồm cả việc tối ưu trang Website của nhà kinh doanh. 

Những thứ cấu tạo nên một trang Web như: Tốc độ, hình ảnh hiển thị, sitemap, URL,… đều được SEO Website xử lý tối ưu theo đúng nghĩa mà đạt chuẩn tiêu chí của các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… 

Nhờ những việc Đào tạo nghề SEO này mà chất lượng của trang Website cũng được nâng lên, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Những yếu tố tưởng chừng như không quan trọng này lại ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng trang Web. Để ý từ những điều nhỏ bé này mà bạn đã có thể giảm khả họ bỏ qua trang Web của bạn.

Thương hiệu được phát triển ngay trên nền tảng trực tuyến

Nếu được SEO Website đúng cách, tôi tin chắc rằng trang Website của bạn sẽ có vị trí rất cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 

Xem thêm  Các bước làm SEO hiệu quả năm 2021

Điều này dẫn đến danh tiếng của doanh nghiệp đang liên kết với bạn sẽ tăng lên rất nhiều mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí để chạy quảng cáo như những cách thức Marketing khác nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

SEO Website chính là con đường ngắn nhất để đem trang web của bạn trở nên phát triển và trở nên phổ biến đối với những khách hàng tiềm năng.

Khả năng bán được hàng tăng nhờ SEO Website 

 Việc đưa Website của doanh nghiệp lên một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google là một thành công lớn để những khách hàng tiềm năng có thể biết đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp liên kết với bạn đang sản xuất, cung cấp. 

Việc đứng ở top cao trên thanh kết quả Google đã khiến cho doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với những doanh nghiệp có vị trí thấp hơn trên kết quả tìm kiếm của Google. 

Nhờ vào Đào tạo nghề SEO những yếu tố này mà việc người tiêu dùng cho rằng chất lượng của sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp tốt hơn so với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khác cung cấp. 

Tăng khả năng bán được hàng cũng như sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn so với những doanh nghiệp khác có vị trí thấp hơn.

Bạn có nên theo học một khóa học đào tạo SEO? 

Câu trả lời là có và lý do là như sau:

Một khóa học SEO có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian – Một khóa học tốt sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về SEO mà không cần tốn thời gian tìm kiếm câu trả lời trên Google.

Sử dụng nó để tham khảo – Có hàng trăm quy tắc SEO để cấu hình và chắc chắn rằng bạn sẽ không thể hiểu và thực thi mọi thứ cùng một lúc. Có một nguồn tốt để sử dụng làm tài liệu tham khảo có thể rất hữu ích.

Thực hiện theo danh sách kiểm tra – Hầu hết Khóa học đào tạo SEO đều có danh sách kiểm tra mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố SEO quan trọng được xem xét trong khi tối ưu hóa trang web của bạn.

Lấy cảm hứng – Một số khóa học bao gồm những câu chuyện thành công về SEO thực sự có thể thúc đẩy và giúp bạn tiếp tục. SEO cần có thời gian để làm việc và nhiều khi bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Đọc cách những người khác quản lý để làm cho SEO hoạt động cho họ, sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Học hỏi từ Ưu điểm – Nhiều khóa học SEO được viết bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và làm theo các bước của họ sẽ giúp bạn có kết quả nhanh hơn so với việc lang thang và làm theo lời khuyên từ các nguồn không được yêu cầu.

Đó là một khoản đầu tư nhỏ với ROI lớn – SEO có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua thứ hạng cao hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn. Đầu tư vào đào tạo SEO không phải là một khoản chi phí mà nó thực sự là một khoản đầu tư với lợi tức đầu tư khả quan.

Các bài viết liên quan:

Bạn có nên trả tiền cho một khóa học đào tạo SEO?

Khóa học đào tạo SEO và chứng chỉ SEO tốt nhất để theo đuổi vào năm 2022.

Bây giờ bạn đã tin rằng chứng chỉ SEO có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy xem những lựa chọn nào có sẵn cho bạn.

Danh sách dưới đây bao gồm Khóa học đào tạo SEO phổ biến nhất, cả Miễn phí và Trả phí. Mà bạn có thể theo dõi vào năm 2021.

Chúng tôi đã tạo danh sách khóa học SEO như thế nào? Chúng tôi đã sử dụng các tiêu chí sau để thêm một khóa học vào danh sách.

 • Chứng nhận – Chỉ Khóa học đào tạo SEO cung cấp chứng chỉ mới được thêm vào danh sách. Có một số Khóa học SEO rất tuyệt vời nhưng không cung cấp chứng chỉ, vì vậy những khóa học này không nằm trong danh sách. Bạn có thể xem chúng trong hướng dẫn đào tạo SEO của chúng tôi .
 • Chỉ các khóa học SEO – Có những nhà cung cấp cung cấp đào tạo SEO như một phần của đào tạo tiếp thị kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tiếp thị kỹ thuật số. Trong danh sách, chúng tôi chỉ bao gồm các khóa học dành riêng cho SEO. Xem hướng dẫn Khóa học đào tạo SEO các khóa học tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi nếu bạn muốn được chứng nhận về Tiếp thị kỹ thuật số chứ không chỉ SEO.
 • Danh tiếng của nhà cung cấp – Chúng tôi chỉ bổ sung Khóa học đào tạo SEO từ các nhà cung cấp đào tạo SEO đáng tin cậy.
 • Luôn có sẵn – Một số nhà cung cấp cung cấp các khóa học SEO chỉ dành cho đăng ký vào các khung thời gian cụ thể (thường một hoặc hai lần mỗi năm). Khóa học đào tạo SEO này không có trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có trong danh sách các khóa học mà bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu học SEO.
Danh sách Khóa học đào tạo

Chìa khóa học tập

Theo học một Khóa học đào tạo SEO là một quyết định đúng đắn vì nhiều lý do. Đối với người mới bắt đầu, bạn thêm một mục có giá trị khác vào CV của mình. Và điều này làm tăng cơ hội được tuyển dụng trong ngành Tiếp thị kỹ thuật số.

Xem thêm  WordPress so với Tumblr

Nếu bạn đã có một công việc làm SEO, đó là một cách tuyệt vời. Để chứng minh với nhà tuyển dụng và khách hàng của bạn rằng bạn biết tất cả về SEO.

Chỉ chứng nhận không làm cho bạn trở thành chuyên gia. Bạn cần thực hành và học cách áp dụng lý thuyết SEO vào thực tế. Cách tốt nhất để chứng minh với bản thân và những người khác. Rằng bạn là một chuyên gia SEO thực thụ là tối ưu hóa trang web. Là tăng thứ hạng cũng như lưu lượng truy cập của trang web đó.

Có nhiều Khóa học đào tạo SEO để bạn lựa chọn. Mỗi chứng nhận có các yêu cầu riêng, nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể và đi kèm với một mức giá khác nhau.

Như bạn đã đọc ở trên, giá dao động từ $ 89 đến hơn $ 2000. Nghiên cứu kỹ từng giáo trình khóa học, đọc nhận xét của các học viên hiện có. Và theo dõi khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cập nhật kỹ năng của bạn

Những người tham dự được trang bị chiến lược cập nhật để tối ưu hóa không phải trả tiền dựa trên các thuật toán. Và công nghệ thay đổi liên tục của Google. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về:

 • Các bản cập nhật và hình phạt của Google cũng như các bản sửa đổi chiến lược SEO liên quan.
 • Các tính năng SERP mới được giới thiệu và cách tận dụng các công nghệ cung cấp năng lượng cho chúng.
 • Các khái niệm kỹ thuật SEO, từ việc tạo sơ đồ trang XML và chẩn đoán sự cố máy chủ. Đến việc di chuyển thành công một trang web mà không bị mất thứ hạng.
 • Các chiến thuật mua lại liên kết có thể tham khảo và phân tích liên kết trong nước.
 • Chiến lược silo nâng cao.
 • Cách sử dụng SEOTool để cải thiện các yếu tố xếp hạng trên trang của trang web, cấu trúc liên kết, mục tiêu từ khóa và định vị cạnh tranh.

Trang bị cho mình những công cụ mới

Bạn cũng sẽ nhận được các công cụ SEO nâng cao. Đăng ký một năm cho bộ công cụ và báo cáo chẩn đoán SEOTool. Bạn có thể sử dụng nó cho tối đa ba dự án trang web với số lượng người dùng không giới hạn. Plugin Bruce Clay SEO WP cũng được bao gồm (dành cho các trang web trên WordPress).

Vì vậy, khi bạn tham gia khóa đào tạo SEO của chúng tôi. Bạn được trang bị cả kiến ​​thức và công cụ cần thiết. Để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Xem thêm  Google My Business: tối ưu Google doanh nghiệp

Xem thêm: https://websitehcm.com/khoa-hoc-dao-tao-seo/

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia SEO ở Việt Nam

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia SEO ở Việt Nam

Mặc dù bằng cấp chính thức là không cần thiết để trở thành Chuyên gia SEO ở Việt Nam, nhưng việc có bằng cấp đại học có thể Việt Nam đẩy mạnh mẽ triển vọng của bạn với nhà tuyển dụng. Nếu bạn không có bằng cấp, bạn có thể sẽ cần nhiều kinh nghiệm.

 • Bước 1 – Hoàn thành Lớp 12 với trọng tâm là CNTT.
 • Bước 2 – Thử và tìm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, kinh doanh hoặc CNTT.
 • Bước 3 – Học bằng đại học có liên quan. Một số tùy chọn bao gồm:
  • Cử nhân Kinh doanh (Thiết kế và Tiếp thị) 
  • Cử nhân Thương mại (Marketing) tại Đại học 
  • Cử nhân Khoa học (Tâm lý học), Cử nhân Thương mại (Tiếp thị) tại Đại học 
  • Người có đam mê và chịu học hỏi
 • Bước 4 – Xem xét nâng cao kỹ năng với bằng cấp sau đại học, chẳng hạn như:
  • Chứng chỉ tốt nghiệp về Tiếp thị kỹ thuật số 
  • Chứng chỉ tốt nghiệp về Tiếp thị kỹ thuật số Ứng dụng 
  • Chứng chỉ tốt nghiệp về Marketing 
 • Bước 5 – Tìm việc làm Chuyên gia SEO và tiếp tục xây dựng các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Nên học chương trình Đào tạo nghề SEO ở đâu thì chất lượng?

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời khi có thể làm SEO thì bạn cũng cần phải quan tâm mình nên học ngành này ở đâu đâu để được đào tạo một cách chuyên sâu và cụ thể nhất giữa hàng trăm trung tâm đào tạo trên thị trường? 

Nên học chương trình Đào tạo nghề SEO ở đâu thì chất lượng?

Chương trình Đào tạo nghề SEO tại seodichvu – Không chỉ là đưa Website lên TOP Google

Tôi tin chắc rằng vẫn còn nhiều người tưởng rằng chỉ cần đưa được website lên top tìm kiếm của Google là đã thành công trong việc SEO Website. 

Nhưng đó không phải là tất cả, việc SEO Website có thành công hay không phải phụ thuộc vào chất lượng lâu dài của việc SEO Website đem lại cho doanh nghiệp liên kết. 

Nếu chất lượng của Website không có giá trị thì việc bạn cố gắng SEO Website đến đâu cũng hoàn toàn vô ích cho doanh nghiệp bạn làm việc. 

Việc thất bại này sẽ không giúp ích được cho cơ hội bán hàng của các nhà kinh doanh, cung cấp sản phẩm. 

seodichvu chúng tôi hiểu rõ điều đó. Do đó chúng tôi muốn đào tạo ra những học viên có trình độ tay nghề cao và có đạo đức nghề nghiệp để có thể để giúp cho các doanh nghiệp có thể trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng trên Internet. 

Từ đó để trong lòng khách hàng những đánh giá tích cực về dịch vụ của seodichvu và nguồn nhân lực được đào tạo từ seodichvu.

Các khóa Dạy SEO tại seodichvu

Các khóa Dạy SEO tại seodichvu

Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của từng học viên, seodichvu đã xây dựng nhiều khóa học khác nhau với chương trình bài bản giúp học viên có thể vận dụng tốt SEO trong công việc. Sau đây là một số chương trình đào tạo tại seodichvu:

 • Chương trình SEO cá nhân.
 • Chương trình SEO dành cho doanh nghiệp.
 • Chương trình SEO dành cho bất động sản.
 • Chương trình SEO tổng quát.

Ưu điểm từ giáo trình của seodichvu

 •  Không có khoảng cách lớn giữa giáo viên và học sinh, tất cả đều là những con người nhiệt huyết và đài kinh nghiệm thực tế trong nghề. Với mong muốn truyền đạt tất cả những kiến thức của nghề cho thế hệ trẻ.
 • Chương trình dạy thực tế, khoa học và thiết thực tạo điều kiện cho học viên có thể thực hành ngay trong thời gian đang được đào tạo.
 • Tạo điều kiện việc làm cho các học viên xuất sắc đang được đào tạo trong chương trình. 
Chat Facebook