Làm thế nào để đảm bảo trang web của bạn là vượt thời gian

Làm thế nào để đảm bảo trang web của bạn là vượt thời gian
39450735 – web design content creative website responsive concept

Khi bạn thiết kế trang web của mình, có lẽ bạn đang xem xét nhiều điều ở đây và bây giờ hơn là kế hoạch dài hạn đằng sau thiết kế và chức năng của bạn. Có thể là khôn ngoan khi nghĩ về trang web của bạn một cách lâu dài hơn và thiết kế nó để có một sức hấp dẫn vượt thời gian. Đây là một thái độ tuyệt vời cần có về thương hiệu và công việc của bạn, bởi vì mục tiêu là phục vụ mọi người bằng các sản phẩm và dịch vụ của bạn trong nhiều năm tới.

Các bài viết liên quan:

Đảm bảo rằng trang web của bạn cho thấy rằng bạn sẽ không đi đâu cả và bạn muốn giúp đỡ những người khác trong nhiều thế hệ sau. Có một trang web vượt thời gian bắt đầu với ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, tránh trông lỗi thời, tránh quá thời thượng và có một nền tảng sạch sẽ, dễ sử dụng. Hãy xem những mẹo này để làm cho trang web của bạn có giao diện vượt thời gian đối với khách truy cập.

Bắt đầu với một trang chủ tuyệt vời

Có một trang web vượt thời gian bắt đầu bằng một trang chủ mạnh mẽ sẽ thu hút sự chú ý của người đọc. Coi trang đích này là nơi truy cập của khách truy cập trang web của bạn, với hình ảnh phù hợp, thiết kế hấp dẫn, thông điệp rõ ràng và sứ mệnh của bạn đã được nêu rõ ràng.

Xem thêm  WP-Thống kê

Trang chủ của bạn phải được điều chỉnh cho phù hợp với khách truy cập và khách truy cập sẽ thấy rằng thật dễ dàng để làm quen với bạn. Hình ảnh mạnh mẽ, văn bản được viết tốt và điều hướng rõ ràng là rất quan trọng trên trang này. Đảm bảo có các nút rõ ràng cho các hoạt động kêu gọi hành động của bạn, bao gồm trang thương mại điện tử, đăng ký nhận bản tin hoặc các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Đảm bảo thiết kế trường tồn với thời gian

Không chỉ trang chủ của bạn phải có thiết kế vượt thời gian mà toàn bộ trang web cũng cần phải có cảm giác như vậy. Có các tính năng thiết kế tiêu chuẩn sẽ giúp việc điều hướng đối với khách truy cập trở nên đơn giản hơn, nhắc nhở họ về nhiều chức năng khác của trang web. Mặc dù nó không cần phải kết hợp với các trang web khác và bạn vẫn có thể nổi bật, nhưng nó cần phải có một cách tiếp cận quen thuộc, dễ điều hướng sẽ giúp bất kỳ ai có trình độ chuyên môn duyệt web đều nhận thấy chức năng mượt mà.

Bao gồm nút liên hệ mà khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy để liên hệ với bạn và cung cấp tính năng tìm kiếm trong đó khách hàng có thể tìm kiếm trong thư viện của bạn cho bài đăng hoặc chủ đề cụ thể mà họ muốn đọc. Có một cách đơn giản để duyệt qua nhiều nội dung của bạn là có lợi, nhưng đối với những nội dung không cung cấp nhiều nội dung, bạn có thể chọn có đưa vào công cụ tìm kiếm hay không. Đảm bảo bao gồm một hộp đăng ký để giúp mọi người dễ dàng đăng ký nhận bản tin email của bạn.

Xem thêm  Trang web cơ sở dữ liệu cho nội dung động

Làm cho trang web đáp ứng

Làm cho trang web đáp ứng
44667135 – responsive design internet web online device technology concept

Đây cũng là một ý tưởng thông minh để làm cho trang web của bạn trở nên phản hồi nhanh thông qua việc chọn một thiết kế hoạt động tốt với các thiết bị di động. Hầu hết khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm trang web của bạn thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của họ, điều đó có nghĩa là việc có một thiết kế đáp ứng sẽ dễ dàng chuyển đổi thiết kế trang web của bạn thành một thiết kế thân thiện với thiết bị di động quan trọng hơn.

Google cũng đang dựa trên thứ hạng công cụ tìm kiếm của họ trên các trang web có khả năng phản hồi vì hơn một nửa số người sử dụng Internet đang làm như vậy trên thiết bị di động. Thân thiện với thiết bị di động không chỉ có ý nghĩa mà còn cho phép bạn cuối cùng cung cấp một ứng dụng cho khách hàng của mình.

Sử dụng mạng xã hội như một sự trợ giúp

Sử dụng mạng xã hội như một sự trợ giúp
48592452 – social media internet communication concept. laptop and signs of apps on the labels. 3d

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mạng xã hội để có lợi cho mình. Việc đưa các biểu tượng mạng xã hội vào trang của bạn thực sự quan trọng nếu bạn quan tâm đến việc thu hút khán giả của mình. Họ muốn bắt kịp với bạn trên Nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ, xem bạn đang làm gì thông qua ảnh trên Instagram, đọc nội dung mới nhất của bạn trên Facebook và chia sẻ các bài đăng thú vị trên Pinterest. Đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ nơi mọi người có thể tìm thấy bạn trên các nền tảng này để khách hàng mới của bạn có thể cập nhật thông tin về bạn và cho bạn bè của họ biết về bạn.

Xem thêm  Hiển thị xem trước liên kết trực tiếp trong WordPress

Hãy nghĩ về thương hiệu lâu dài

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thiết kế vượt thời gian của trang web là để xây dựng thương hiệu của bạn lâu dài. Chọn mọi thứ quan trọng về lâu dài ngay bây giờ, chẳng hạn như phông chữ và màu sắc bạn muốn hiển thị, theo giọng nói mà bạn muốn thương hiệu của mình có. Thêm hình ảnh giúp giải thích thông tin đồng thời thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Bạn có thể xây dựng một trang web có vẻ ngoài trường tồn với thời gian bằng cách làm theo một số nguyên tắc sau cho một trang web cổ điển.

Các bài viết về lưu trữ web liên quan:

Chat Facebook