Linux Shared Hosting

Linux Shared Hosting

shared-linux-hosting Thế giới lưu trữ có đầy sự lựa chọn và nó là một trong những ngành cạnh tranh nhất trên mạng. Khi đến lúc bắt đầu trang web, blog của riêng bạn hoặc bất kỳ dự án trực tuyến nào khác, lưu trữ Linux là lựa chọn phù hợp.

Hosting Linux là gì?

Hosting Linux là gì?

Nói một cách đơn giản, Linux hosting là bất kỳ loại lưu trữ nào sử dụng hệ điều hành có tên là Linux trên máy chủ. Linux là một hệ điều hành giống Unix được cung cấp như một sự lựa chọn mã nguồn mở, miễn phí. Nó được phát triển lần đầu tiên vào năm 1991 như một hệ điều hành miễn phí cho các máy tính chạy Intel x86. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những hệ điều hành mã nguồn mở phổ biến nhất trên thị trường.

Tại sao Linux được hầu hết các quản trị viên web ưa thích hơn Windows?

Không có gì sai khi lưu trữ Windows, nhưng Linux là lựa chọn ưu tiên vì nhiều lý do. Linux cho phép sử dụng PHP, Python, CGI và Pearl, là những lựa chọn rất phổ biến cho các quản trị viên web. Nó cũng được biết đến là một trong những lựa chọn ổn định nhất cho máy chủ của bạn và cung cấp nhiều tính năng hơn có thể được sử dụng miễn phí so với máy chủ Windows.

Xem thêm  Phần mềm Quảng cáo YouTube Làm gì?

Với lưu trữ Windows, bạn có thể sử dụng ASP hoặc ASP.NET, nhưng cả hai ứng dụng này đều có xu hướng khó sử dụng hơn một chút. Hầu hết các nhà phát triển, quản trị viên web và người viết blog thích lưu trữ Linux hơn lưu trữ Windows.

Năm lợi ích hàng đầu của dịch vụ lưu trữ dùng chung Linux

Năm lợi ích hàng đầu của dịch vụ lưu trữ dùng chung Linux

Nhiều lợi ích đi kèm với việc lựa chọn sử dụng công ty lưu trữ cung cấp hệ điều hành Linux. Loại lưu trữ giá cả phải chăng này giúp mọi người dễ dàng bắt đầu với blog hoặc trang web. Dưới đây là năm lợi ích hàng đầu được cung cấp bởi dịch vụ lưu trữ Linux.

Trị giá

Có thể lợi ích quan trọng nhất đối với hầu hết là giá cả. Vì Linux là một nền tảng mã nguồn mở, bạn sẽ không bị tính phí khi sử dụng nó cho dịch vụ lưu trữ của mình. Điều này cho phép các công ty lưu trữ giữ giá của họ thấp hơn so với lưu trữ Windows. Thông thường, lưu trữ dựa trên Linux cũng sẽ đi kèm với nhiều tập lệnh miễn phí và phổ biến, chẳng hạn như Drupal, WordPress, Joomla, phpBB và nhiều tập lệnh khác.

Uyển chuyển

Với máy chủ Linux, bạn có thể làm nhiều việc, chẳng hạn như tạo blog, trang web, ứng dụng đa phương tiện, diễn đàn hoặc bất kỳ thực thể trực tuyến nào khác. Linux đi kèm với GNU hoặc Giấy phép Công cộng, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với các bản phân phối khác nhau, chẳng hạn như SUE Linux, Red Hat và Ubuntu. Điều này làm cho nó linh hoạt hơn nhiều so với các hệ điều hành khác.

Xem thêm  DirectAdmin vs cPanel

Bảo vệ

Tất nhiên, một lợi ích rất quan trọng của máy chủ Linux, đặc biệt là đối với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, là tính bảo mật. Hệ điều hành này đã hết lần này đến lần khác được chứng minh là an toàn hơn bất kỳ sự lựa chọn nào khác.

độ tin cậy

Vì Linux là một trong những hệ điều hành đầu tiên được tạo ra, nó cung cấp độ tin cậy tốt hơn Windows. Nhiều người dùng Linux sẽ cho bạn biết độ tin cậy thậm chí không thể so sánh được vì Linux tốt hơn nhiều.

Sự đơn giản

Một lợi ích to lớn khác từ lưu trữ chia sẻ Linux là sự đơn giản. Trong hầu hết các trường hợp, nó dễ dàng và thân thiện hơn so với lưu trữ trên Windows. Vì Linux có thể sử dụng MySQL, Perl và PHP nên nó đã được biết đến như một hệ thống rất dễ sử dụng.

Tìm công ty lưu trữ dùng chung Linux phù hợp

Tìm công ty lưu trữ dùng chung Linux phù hợp

Tất nhiên, bất kỳ loại lưu trữ nào cũng chỉ tốt khi công ty sao lưu nó. Nếu bạn chọn một công ty lưu trữ Linux mà không có sự hỗ trợ hoặc thời gian hoạt động tốt, bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Linux cho lưu trữ được chia sẻ của mình.

Với một công ty lưu trữ hàng đầu cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, bạn có thể tận dụng nhiều lợi ích của việc sử dụng Linux. seodichvu là công ty phù hợp để chia sẻ dịch vụ lưu trữ trên máy chủ Linux. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ 24/7/365 và giám sát các máy chủ của chúng tôi suốt ngày đêm.

Xem thêm  WooCommerce - Thương mại điện tử xuất sắc

Nhóm hỗ trợ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lưu trữ. Chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được lợi ích tốt nhất trong công việc kinh doanh từ cả hỗ trợ và các tính năng. Chúng tôi sử dụng Linux cho các máy chủ của mình bởi vì chúng tôi hiểu sự cần thiết của bạn đối với việc lưu trữ hoạt động tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên hành tinh.

Chúng tôi cung cấp ba cấp độ lưu trữ chia sẻ Linux bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng. Cho dù bạn chỉ cần lưu trữ một tên miền hay bạn cần lưu trữ hàng chục tên miền, seodichvu có thể cung cấp sự phù hợp phù hợp với nhu cầu lưu trữ của bạn. Hãy chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng tối đa lợi thế của dịch vụ lưu trữ Linux tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Chat Facebook