Lưu lượng truy cập trên thiết bị di động

Lưu lượng truy cập trên thiết bị di động

Thiết kế web đáp ứng và thiết bị di động

Lưu lượng truy cập di động hiện chiếm khoảng 25% tổng lưu lượng truy cập internet. Doanh số bán điện thoại thông minh và máy tính bảng đánh bại máy tính với tỷ lệ hơn 6: 1.

Xu hướng rất rõ ràng: Người dùng truy cập Internet qua điện thoại và máy tính bảng nhiều hơn so với thông qua máy tính cá nhân. Kết quả là làm rung chuyển ngành thiết kế web, bởi vì các trang web đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động không còn là một lựa chọn, mà là một điều cần thiết.

Các bài viết liên quan:

Cách trang web của bạn xuất hiện với khách truy cập là một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng. Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, không phản hồi hoặc không phù hợp với thiết bị di động, bạn đang bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi lượt truy cập thành bán hàng hoặc đăng ký. Khách truy cập sẽ không tiếp tục sử dụng một trang web không phản hồi vì có rất nhiều trang web đó.

Xem thêm  Thay đổi cấu trúc url: danh sách kiểm tra

Chuyển đổi nhiều người dùng hơn

Thiết kế web đáp ứng tạo ra sự khác biệt trong cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Bảy mươi phần trăm (70%) tìm kiếm trên thiết bị di động kết thúc bằng việc mua hàng trong vòng một giờ. Không có ai từ chối nó. Thiết bị di động chỉ đơn giản là chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng hơn – gấp ba lần.

Thu hút nhiều khách hàng hơn

Sáu mươi bảy phần trăm (67%) người tiêu dùng nói rằng họ có nhiều khả năng chi tiền cho một trang web hơn nếu trang web thân thiện với thiết bị di động. Người tiêu dùng tin rằng các trang web không tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng – những thiết bị cực kỳ phổ biến – đã lỗi thời và không phải là nơi tốt để họ tiêu tiền.

70% tìm kiếm trên thiết bị di động dẫn đến mua hàng trong vòng 1 giờ

Di động chuyển đổi nhiều hơn gấp 3 lần

67% người tiêu dùng sẽ không mua hàng từ các trang web không thân thiện với thiết bị di động

Xây dựng một trang web đáp ứng

Bạn có phải là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế đang tìm cách làm cho trang web của mình đáp ứng cho người dùng di động không? Các chương trình như Restive.JS cung cấp một khung thiết kế đáp ứng để trang bị thêm cho trang web hiện tại của bạn những phản hồi tốt hơn đối với các hành động, lệnh và truy vấn của người dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Xem thêm  Chủ đề đáp ứng WordPress cao cấp

Người dùng Restive lý tưởng biết một chút HTML, CSS và JS – đủ để tạo hoặc thay đổi các trang web trên thiết bị di động.

Xây dựng một trang web đáp ứng
Chat Facebook