Marketing trên YouTube

Với hơn một tỷ giờ video YouTube được xem mỗi ngày, nền tảng chia sẻ video không chỉ củng cố vị trí là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới mà còn là trang web được truy cập nhiều thứ hai sau Google.

Thu hút nhiều lượt tìm kiếm hơn Bing, Yahoo !, AOL và Ask cộng lại, YouTube đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận. Đó là, nếu nội dung của họ thực sự có thể được tìm thấy.

Tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm và củng cố nỗ lực Video Marketing của bạn bằng chiến lược SEO YouTube hiệu quả.

Các bài viết liên quan:

Tăng cường Video Marketing của bạn

YouTube tự hào có hơn hai tỷ người dùng mỗi tháng, tìm kiếm vô số nội dung giải trí, giáo dục, tin tức, đánh giá và hơn thế nữa thông qua nền tảng của mình.

Được các doanh nghiệp sử dụng để xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm hoặc cung cấp tài nguyên giáo dục, YouTube mang đến nhiều cơ hội kết nối với khán giả của bạn trên quy mô lớn hơn.

Nhưng tải video lên và mong đợi thấy bất kỳ hình ảnh lộ diện thực tế nào là chưa đủ. Cần có một chiến lược SEO YouTube hiệu quả để giúp nội dung của bạn được người xem tìm thấy, sử dụng và chia sẻ. Thông qua tối ưu hóa thích hợp và sao chép thông minh, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn giành được vị trí ưa thích trong kết quả tìm kiếm, đưa nội dung của bạn đến ngay với đối tượng lý tưởng của bạn.

Hiểu thuật toán YouTube

À vâng — một thuật toán khác để thử và hiểu. Hướng dẫn hành vi của người xem và nói một cách thẳng thắn, chính xác từng giây trong nội dung video của bạn, thuật toán của YouTube là chìa khóa thành công trong hoạt động Marketing của bạn.

Tại sao? Mục tiêu của thuật toán không phải là để xác định video nào là “tốt” và “xấu”. Đó là giới thiệu cho người dùng nội dung họ muốn xem để giữ họ trên nền tảng càng lâu càng tốt.

Và họ chắc chắn đang thành công. Hơn 70% thời gian trên YouTube dành để xem các video do chính phần mềm AI đề xuất. Hoang dã, phải không?

Xem thêm  Nhắn tin tức thì cải thiện năng suất như thế nào

Vì vậy, mặc dù thuật toán của YouTube có vẻ khá tiên tiến nhưng nó không hoàn hảo. Bạn vẫn cần truyền đạt hiệu quả ngữ cảnh của video theo cách mà công cụ tìm kiếm có thể hiểu được.

Đó là nơi SEO xuất hiện.

Bạn có biết không?

70% nội dung người dùng xem được xác định bởi Thuật toán đề xuất của YouTube

Dịch vụ SEO YouTube

Tối ưu hóa sự hiện diện của bạn trên YouTube

Cũng giống như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn, YouTube SEO là quá trình tối ưu hóa kênh và video của bạn để cải thiện khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của nền tảng.

Nó liên quan đến một số chiến thuật tối ưu hóa phù hợp với công cụ tìm kiếm duy nhất, nếu được thực thi đúng cách, sẽ tạo ra lượt xem, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Tại seodichvu, chúng tôi làm việc với bạn để phát triển một chiến lược SEO YouTube hoàn chỉnh nhằm giúp video của bạn thu hút và cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Kênh thương hiệu YouTube

Tạo nền tảng cho thương hiệu của bạn

Kênh của bạn là cơ sở chính cho doanh nghiệp của bạn trên YouTube.

Tối ưu hóa và thiết kế trang này để phản ánh thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận từ người xem, cho phép họ làm quen với giao diện và giọng nói của bạn, và cuối cùng dẫn họ khám phá thêm về bạn.

Tùy chỉnh kênh của bạn cho cả người đăng ký mới và người đăng ký cũ. Bằng cách tối ưu hóa trang thương hiệu của bạn cho những người dùng thích hợp, bạn có thể tăng cả thời gian xem và mức độ tương tác của người đăng ký.

 • Tối ưu hóa kênh
 • Trải nghiệm tùy chỉnh
 • Thương hiệu chuyên nghiệp

Tối ưu hóa Video

Tăng khả năng hiển thị trong tìm kiếm

Với nghiên cứu từ khóa chuyên sâu, chúng tôi có thể xác định các cụm từ khóa hiệu quả nhất để tăng khả năng hiển thị video và thương hiệu tổng thể của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Những cụm từ này sẽ được nhắm mục tiêu trong tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn. Kết hợp với các liên kết chiến lược và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ, video của bạn sẽ có cơ hội được hiển thị thực tế và thúc đẩy kết quả.

 • Nghiên cứu từ khóa video
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Nguyên tắc nội dung của YouTube

YouTube Analytics

Các chỉ số và báo cáo chính của kênh

Theo dõi, đo lường, học hỏi và điều chỉnh. Sức mạnh của YouTube Analytics cho phép bạn theo dõi hiệu suất của từng video và sự phát triển của kênh nói chung.

Xem thêm  So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Bằng cách hiểu ai đang xem video của bạn, thời lượng họ xem, vị trí của họ và cách mọi người khám phá nội dung của bạn, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn diễn giải và sửa đổi chiến lược của mình để tiếp cận nhiều người xem hơn.

 • Xem thời gian và lượt xem
 • Sự tương tác của khán giả
 • Phạm vi tiếp cận tổng thể của kênh
 • điện thoại di động

Dịch vụ Marketing của YouTube

Quảng cáo về nội dung video của bạn

Quảng cáo video và kênh YouTube của bạn trên internet.

Thật không may, hãy xây dựng nó và chúng sẽ đến, không còn áp dụng cho video marketing nữa. Là một người sáng tạo, bạn đã bỏ vô số giờ và nỗ lực để sản xuất nội dung video, nhưng sau đó không ai xem 😔. Đó là thực tế khắc nghiệt mà hầu hết người sáng tạo và doanh nghiệp phải đối mặt.

Tuy nhiên, phần còn thiếu mà hầu hết những người sáng tạo trên YouTube quên mất… là Video Marketing của họ.

Một video chiến lược xúc tiến thường là yếu tố phân biệt giữa thành công và không được chú ý. Sử dụng nhiều kênh có sẵn cho phép nội dung video của bạn được hiển thị từ nhiều nguồn và tối đa hóa cơ hội để đạt được hiệu suất.

SEO video

Tối ưu hóa khả năng hiển thị

Tối ưu hóa hiệu quả video của bạn có thể giúp thương hiệu của bạn kết nối với khán giả khao khát nội dung hình ảnh.

Với chiến lược SEO phù hợp cho mục tiêu của bạn, chúng tôi tiếp cận việc tối ưu hóa video của bạn để được lập chỉ mục và xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm cho các cụm từ chính được nhắm mục tiêu.

 • Có được lượt xem
 • Hiệu suất SERP
 • Tối đa hóa tiềm năng của video

Marketing truyền thông xã hội

Tăng lượng khán giả của bạn

Tạo lượt xem và thu hút người đăng ký trên YouTube thật tuyệt vời! Nhưng chúng ta hãy nghĩ lớn hơn: mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tương tác với lượng khán giả lớn hơn thông qua sức mạnh của Marketing truyền thông xã hội. Chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng này sẽ không chỉ tăng cường nhận thức về thương hiệu mà còn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập trở lại kênh của bạn.

 • Tăng khả năng hiển thị
 • Thu hút khán giả của bạn
 • Tăng trưởng đa nền tảng

Marketing trang web

Thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác

Tăng cường sức mạnh của video của bạn bằng một trang web và các bài đăng trên blog tương ứng. Vì một trang web là nền tảng của sự hiện diện trực tuyến được đánh bóng, việc kết hợp nội dung trực quan của bạn với một bài báo viết có thể giúp bạn có được uy tín và sự quan tâm thông qua các công cụ tìm kiếm truyền thống như Google, Yahoo! và Bing.

 • Mở rộng sự hiện diện trực tuyến của bạn
 • Nhắm mục tiêu người dùng công cụ tìm kiếm truyền thống
 • Tăng cường nội dung của bạn
Xem thêm  Cách ẩn trang web WordPress

Quảng cáo trên YouTube

Quảng cáo trả phí được nhắm mục tiêu

Với quảng cáo YouTube, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng và quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trực tiếp đến những người xem quan tâm. Thúc đẩy chuyển đổi, tăng sự quan tâm, nâng cao nhận thức và củng cố sự công nhận thương hiệu thông qua việc sử dụng quản lý quảng cáo TrueView trên YouTube của chúng tôi.

 • Tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu
 • Quản lý quảng cáo linh hoạt
 • Nhiều lựa chọn quảng cáo

Email marketing

Cập nhật hộp thư đến, FTW

Marketing qua email tiếp tục là một trong những phương pháp thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ nhất. Bằng cách phát triển cơ sở người đăng ký của bạn, không chỉ trong YouTube mà còn cả email, bạn sẽ có thể cho những người trong cuộc biết về tin tức, video sắp ra mắt và hàng hóa được bán ngay trong hộp thư đến của họ.

 • Kết nối với người đăng ký
 • Thông báo cho khán giả của bạn
 • Marketing trực tiếp và kênh bán hàng

Hãy bắt đầu

… Bạn có công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới cho phép bạn tiếp cận với lượng khán giả khổng lồ này. Chúng tôi biết — whoa 🤯. Nhưng cần nhiều hơn một video hay để bắt đầu tiếp cận những người xem này.

Vì vậy, bạn có thể tiếp tục tạo những video tuyệt vời và tải chúng lên — những ngón tay vượt qua để cuối cùng người ta sẽ nhìn thấy chúng. Nhưng… chúng tôi nghĩ rằng nội dung của bạn xứng đáng tốt hơn.

Tạo lượt xem, phát triển kênh của bạn và tiếp cận lượng khán giả lớn hơn với phương pháp Marketing YouTube toàn diện của chúng tôi.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực Marketing kỹ thuật số, chúng tôi đã có thể triển khai, thử nghiệm và tinh chỉnh các chiến lược của mình để tạo ra các dịch vụ thúc đẩy kết quả. Nhóm của chúng tôi bao gồm những người làm SEO, quảng cáo và thành thật mà nói, những người yêu sách khổng lồ của YouTube, những người sẵn sàng giúp bạn có được sự xuất hiện mà bạn mong muốn cho thương hiệu của mình.

Cùng bắt tay vào làm.

Chat Facebook