Marketing trong ngày quốc tế lao động? tại sao không

Tôi ghét phải mang tin xấu, nhưng Ngày quốc tế Lao động – và do đó, cuối mùa hè – sắp đến gần. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi ở seo dich vu đặc biệt buồn khi thấy thời tiết ấm áp kết thúc và ổn định trong sáu tháng mùa đông điển hình của chúng tôi, tuy nhiên, Ngày Lao động, không nhất thiết phải là thời điểm giảm tốc cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày Lao động là một trong những dịp tiếp thị hàng đầu trong năm, cho dù bạn có một địa điểm thực hay chỉ bán sản phẩm trực tuyến. Chìa khóa là đảm bảo rằng bạn đang thu hút cơ sở khách hàng và khán giả của mình theo cách hấp dẫn và lôi cuốn khiến họ muốn mua.

Các bài viết liên quan:

Khi bạn chuẩn bị cho cuối mùa hè, đây là một số mẹo giúp chiến lược tiếp thị Ngày Quốc tế Lao động của bạn thành công hơn.

Bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ

Đầu tiên và quan trọng nhất, chìa khóa cho bất kỳ ngày Lễ Lao động nào là bắt đầu lên kế hoạch sớm. Nó đúng với một bữa tiệc Ngày Quốc tế hoặc một chiến dịch tiếp thị Ngày Quốc tế Lao động. Bắt đầu lập chiến lược ngay bây giờ để xác định mức chiết khấu bạn muốn cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo và mạng bạn muốn sử dụng để quảng cáo chúng. Nó giống như một trò chơi “Manh mối”, nhưng thay vì Giáo sư Plum trong Nghiên cứu với chân nến, bạn cần phải giảm giá 10% cho các chân đèn được quảng cáo trong email của mình.

Việc lập kế hoạch sớm cho hoạt động tiếp thị của bạn phục vụ hai mục đích. Đầu tiên, nó cung cấp cho bạn nhiều thời gian để chuẩn bị bất kỳ tài sản tiếp thị nào – đồ họa, mẫu email, trang đích hoặc bất kỳ tài liệu kỹ thuật số nào khác mà bạn muốn tập hợp lại với nhau. Thứ hai, nó cho phép bạn lập kế hoạch trước về thời gian của chiến dịch. Bạn có định gửi một email giới thiệu, theo dõi một bài đăng trên Facebook và đẩy một thông điệp lên tất cả các kênh xã hội và email của bạn vào Ngày Lao động không? Hay bạn sẽ bắt đầu chương trình khuyến mãi sớm và mở nó trong một khoảng thời gian dài, chỉ gửi một tin nhắn ban đầu và một lời nhắc “cơ hội cuối cùng”? Bắt đầu ngay bây giờ, và bạn có thể lập kế hoạch trước.

Quảng bá nó một cách nổi bật

Nhiều người tiêu dùng sẽ chú ý đến các đợt giảm giá và giảm giá xung quanh Ngày Lao động. Đây thường là một trong những ngày nghỉ cuối cùng của nhân viên trước khi kết thúc kỳ nghỉ lễ cuối năm và cũng là cơ hội cuối cùng để cả gia đình có một ngày nghỉ cùng nhau trước khi bắt đầu học lại. Đó là lý do tại sao đây là một trong những ngày mua sắm hàng đầu trước đợt cao điểm tháng 11 và tháng 12 đối với nhiều doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nội dung sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Ngày Lao động có thể là một ngày tuyệt vời đối với doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của mình cũng được xếp hàng. Đối với các doanh nghiệp trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn có biểu ngữ, hình ảnh lớn hoặc thông báo bằng văn bản trên trang web của bạn dễ nhìn. Có một mặt tiền cửa hàng? Đặt bảng chỉ dẫn trong cửa sổ của bạn và, nếu bạn có khu vực trưng bày, hãy trưng bày một số mặt hàng giảm giá của bạn ở phía trước và trung tâm để thu hút sự quan tâm trước.

Giảm giá nhân ngày lao động

Khuyến khích mọi người mua sắm tại địa phương – Dù là địa phương ở đâu

Như WalletHub lưu ý trong đồ họa thông tin của mình vào Ngày Lao động, khoảng 35,5 triệu người Mỹ trở lên đi du lịch xa nhà 50 dặm trở lên cho kỳ nghỉ cuối tuần, nhưng với điện thoại thông minh trong hầu hết mọi túi, điều đó không có nghĩa là người mua bị ngắt kết nối với việc tận dụng doanh thu. Thay vào đó, điều đó có nghĩa là bạn cần làm cho chương trình khuyến mãi Ngày Lao động của mình hấp dẫn người mua trên các kênh di động. Đảm bảo rằng đồ họa và các tài liệu tiếp thị khác của bạn trông đẹp trên mọi màn hình – nhỏ và lớn – và trang web của bạn dễ sử dụng và dễ đọc cho dù khách hàng của bạn đang sử dụng thiết bị nào để truy cập trang của bạn.

Tính di động này cũng đóng một vai trò khác, đặc biệt là với các chiến dịch tiếp thị trên thiết bị di động. Facebook cung cấp nhiều tùy chọn để nhắm mục tiêu người dùng di động và đặc biệt đáng chú ý là hai cài đặt cụ thể. Đầu tiên, mặc định là “Mọi người ở vị trí này”, nhắm mục tiêu tất cả người dùng trong một khu vực hoặc bán kính được chỉ định. Lưu ý thứ hai – và đặc biệt lưu ý đối với khách du lịch Ngày Quốc tế Lao động – dành cho những người đi du lịch tại một địa điểm. Cài đặt này cho phép bạn tiếp thị những người ở cách nhà hơn 125 dặm. Điều này có thể hoàn hảo để đưa thông điệp của bạn đến cơ sở khách hàng mới có thể quan tâm đến việc khám phá những gì bạn phải cung cấp cho họ khi họ đang ở trong rừng của bạn.

Trình quản lý Quảng cáo Facebook

Gắn kết quảng cáo của bạn với Ngày lao động một cách sáng tạo

Cuối cùng, đúng như vẻ bề ngoài, luôn có điều gì đó được nói đến để chơi chữ tốt hoặc gắn liền với một chương trình khuyến mại theo chủ đề. Tất nhiên, bạn muốn nó phải trang nhã và kết nối với chủ đề Ngày Lao động. Bạn có cung cấp dịch vụ chăm sóc bãi cỏ hoặc cảnh quan không? Có thể bạn cung cấp các tùy chọn cài đặt cho một số sản phẩm của mình. Chọc ghẹo điều gì đó về “Ngày nghỉ lao động” trong tài liệu quảng cáo của bạn.

Bạn có cung cấp các sản phẩm trong một loạt các màu sắc? Giảm giá cho từng kiểu dáng khác nhau vào ngày sau Ngày Lao động và đánh dấu giảm giá trên kiểu máy màu trắng để đảm bảo bạn phù hợp với kiểu quần giả thời trang cũ về màu trắng sau Ngày Quốc tế Lao động.

Việc bạn quyết định giảm giá sản phẩm và thu hút khách hàng như thế nào cuối cùng phụ thuộc vào bạn và doanh nghiệp của bạn, nhưng việc lập kế hoạch và chuẩn bị là phổ biến. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này như là phần cuối không chính thức của tổng kết.

(Visited 25 times, 1 visits today)