Máy chủ lưu trữ trò chơi

Máy chủ lưu trữ trò chơi

5 yếu tố quan trọng cần xem xét với Máy chủ lưu trữ trò chơi

Chơi game là một ngành công nghiệp lớn và nhiều game thủ đăng nhập mỗi ngày để tận hưởng các lựa chọn trò chơi yêu thích của họ. Cho dù bạn muốn trở thành quản trị viên của một trò chơi hay bạn chỉ muốn chơi với trải nghiệm tốt nhất, bạn cần có máy chủ trò chơi phù hợp.

Các bài viết liên quan:

Chọn một máy chủ phù hợp đã đủ khó, chưa nói đến việc chọn máy chủ lưu trữ cho một trò chơi mới. Nhiều trò chơi có các yêu cầu cụ thể hoặc chúng sẽ không chạy đúng cách. Trải nghiệm tốt nhất yêu cầu máy chủ phù hợp và công ty lưu trữ phù hợp để hỗ trợ máy chủ. Dưới đây là năm yếu tố quan trọng bạn phải xem xét khi tìm kiếm máy chủ lưu trữ phù hợp cho trò chơi của mình.

Máy chủ

Máy chủ

Chia sẻ và lưu trữ VPS sẽ không hoạt động cho hầu hết các trò chơi. Các vấn đề dường như sẽ không bao giờ dừng lại, khi bạn gặp phải thời gian tải chậm và thời gian ngừng hoạt động liên quan đến việc lưu trữ trò chơi được chia sẻ. Vấn đề với loại lưu trữ này là giới hạn băng thông và tài nguyên giới hạn mà bạn nhận được. Nó có thể hoạt động ổn trong một vài tuần, nhưng khi bạn vượt quá giới hạn băng thông của mình, nó sẽ không chạy nữa.

Lưu trữ VPS tốt hơn một chút, nhưng không cung cấp đủ dung lượng hoặc băng thông cho một số trò chơi. Một lần nữa, bạn sẽ chia sẻ một máy chủ, vì vậy bạn không có quyền truy cập đầy đủ vào các tài nguyên. Cả lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS đều không cung cấp sự bảo mật cần thiết cho người chơi.

Máy chủ phù hợp để chơi game là máy chủ chuyên dụng. Loại máy chủ này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh bảo mật và sử dụng tất cả các tài nguyên cho trò chơi của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian trễ hoặc hết băng thông với một máy chủ chuyên dụng tốt.

Giám sát máy chủ

Bạn có thể mua máy chủ chuyên dụng của riêng mình và tự giám sát nó, nhưng bạn phải ngủ một lúc nào đó. Một máy chủ chuyên dụng được quản lý cung cấp một lựa chọn tốt hơn cho các game thủ. Loại máy chủ này cho phép bạn dễ ngủ khi biết máy chủ của bạn được giám sát suốt ngày đêm.

Xem thêm  Lên lịch cho một bài đăng ghim sẽ hết hạn trong WordPress

Khi bạn chọn một máy chủ chuyên dụng được quản lý từ một công ty lưu trữ chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp một đội ngũ chuyên gia để giám sát máy chủ của bạn mỗi giờ mỗi ngày. Chỉ riêng lợi ích này đã làm cho một máy chủ chuyên dụng được quản lý trở nên hoàn hảo cho việc chơi game.

Hỗ trợ kỹ thuật

Cùng với việc giám sát máy chủ, bạn cần hỗ trợ kỹ thuật đáng kinh ngạc từ một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi. Điều này rất quan trọng đối với thành công chung của bạn. Không có gì tệ hơn việc bạn gặp phải một vấn đề mà bạn không thể giải quyết mà không có ai để nhờ giúp đỡ.

Với sự hỗ trợ kỹ thuật phù hợp, bạn sẽ không bao giờ đơn độc. Bạn sẽ có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bất cứ lúc nào và nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của bạn. Đây là một phần quan trọng của bất kỳ quyết định lưu trữ nào, đặc biệt là lưu trữ cho game thủ.

Tùy chọn nâng cấp

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định muốn thêm vào trò chơi hoặc bạn muốn thêm một trò chơi khác vào máy chủ của mình? Một số công ty lưu trữ chuyên dụng chỉ cung cấp một máy chủ kích thước. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ cần phải chuyển đổi công ty nếu bạn cần nâng cấp.

Các công ty lưu trữ chuyên dụng với nhiều tùy chọn máy chủ hoạt động tốt hơn cho các game thủ. Nếu bạn cần thêm tài nguyên vì bất kỳ lý do gì, quá trình chuyển đổi sang một máy chủ lớn hơn sẽ diễn ra suôn sẻ. Thông thường, nhóm hỗ trợ sẽ lo việc di chuyển mọi thứ cho bạn với thời gian chết ít nhất có thể. Máy chủ lưu trữ trò chơi yêu cầu nhiều tùy chọn máy chủ.

Trị giá

Tất nhiên, ngân sách của bạn đóng một vai trò trong quyết định tổng thể cho việc lưu trữ trò chơi. Bạn cần có đủ khả năng mua máy chủ, nhưng bạn không muốn gặp khó khăn với dịch vụ lưu trữ kém. Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng giá rẻ thường không hoạt động tốt đối với các game thủ vì thiếu hỗ trợ và công nghệ lỗi thời.

Tuy nhiên, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để có được máy chủ trò chơi chuyên dụng được quản lý tốt nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng công ty bạn chọn cung cấp một mức giá phải chăng, cùng với sự hỗ trợ tốt nhất có thể trên hành tinh.

Tại sao chọn thiết kế seodichvu cho máy chủ trò chơi lưu trữ của bạn?

seodichvu Design đã nổi lên như một trong những lựa chọn lưu trữ hàng đầu cho các tùy chọn lưu trữ chia sẻ, VPS, đại lý bán lẻ và lưu trữ chuyên dụng. Do đội ngũ hỗ trợ đáng kinh ngạc bao gồm các chuyên gia với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời với nhiều lợi ích. Được đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động, nhiều tùy chọn lưu trữ chuyên dụng, giám sát máy chủ 24/7 và công nghệ cập nhật nhất trong ngành lưu trữ.

Khi bạn tin tưởng giao dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi của mình cho seodichvu Design, bạn sẽ có được một đối tác có nhiều kinh nghiệm lưu trữ. Tập trung tận hưởng trải nghiệm chơi game của bạn, trong khi chúng tôi lo về mặt kỹ thuật. Liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi giới thiệu gói máy chủ chuyên dụng phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Xem thêm  Swiftype Search cải thiện tìm kiếm WordPress

Máy chủ trò chơi tốt nhất cho nhu cầu của bạn là gì?

Người chơi cần thiết bị và công nghệ phù hợp nếu không có thể gây ra nhiều vấn đề với trò chơi của họ. Cho dù bạn thích chơi hay bạn thích cung cấp trò chơi, bạn có thể cần một máy chủ trò chơi.

Máy chủ trò chơi là gì?

Máy chủ trò chơi chỉ đơn giản là máy tính chứa tất cả thông tin cho một trò chơi điện tử nhiều người chơi. Nó có thể được sử dụng cho các giải đấu hoặc các sự kiện khác. Máy chủ phải có thể truyền đủ ngày tháng để cho phép nhiều máy khách kết nối, duy trì các phiên bản trò chơi của riêng họ và chơi bất cứ khi nào họ muốn.

Các loại máy chủ trò chơi

Máy chủ trò chơi có ba loại chính bao gồm:

  • Máy chủ chuyên dụng – Loại máy chủ trò chơi này cung cấp nhiều lợi thế nhất vì nó có khả năng bảo mật và tài nguyên vượt trội. Một máy chủ trò chơi chuyên dụng cho phép tất cả người chơi kết nối với các chương trình khách hàng riêng biệt để chơi một trò chơi tương tác. Chúng thường được cung cấp, duy trì và giám sát bởi một công ty lưu trữ chuyên nghiệp.
  • Máy chủ lắng nghe – Máy chủ lắng nghe có một chút khác biệt, nhưng hoạt động giống như một máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, chúng chạy trong cùng một quy trình như ứng dụng trò chơi. Các máy chủ này cũng phải giao tiếp với người chơi thông qua kết nối internet khu dân cư. Không phải lúc nào họ cũng hỗ trợ yêu cầu tải lên của một số trò chơi và thường có giới hạn người chơi là 16 người chơi.
  • Peer-to-Peer – Loại máy chủ trò chơi này có một số nhược điểm và được coi là lỗi thời đối với bất kỳ trò chơi nào có hành động nặng. Tuy nhiên, peer-to-peer vẫn được sử dụng cho nhiều trò chơi vì chi phí.

Ba loại máy chủ trò chơi này có thể giúp mang lại bất kỳ trải nghiệm chơi game nào, nhưng chỉ một loại máy chủ có thể là tốt nhất. Các máy chủ chuyên dụng hoạt động tốt nhất để chơi game vì chúng cung cấp môi trường an toàn nhất, kết nối nhanh nhất và trải nghiệm tổng thể tốt nhất cho tất cả người chơi.

Tại sao bạn nên chọn một máy chủ chơi game chuyên dụng?

Một trong những nỗi lo lớn trong ngành công nghiệp game là thời gian chết. Điều này xảy ra vì một số lý do. Tuy nhiên, game thủ có thể gặp trường hợp này khi hết băng thông. Điều này xảy ra khi trò chơi được chạy trên không đúng loại máy chủ hoặc máy chủ quá nhỏ đối với trò chơi cụ thể.

Thông thường, thời gian ngừng hoạt động là kết quả của việc bạn đạt đến giới hạn băng thông với gói lưu trữ dùng chung, VPS hoặc gói lưu trữ chuyên dụng nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng máy chủ chuyên dụng cho nhu cầu chơi game cụ thể của mình, điều này sẽ không bao giờ là một vấn đề.

Xem thêm  Tạo URL ngắn cho blog WordPress

Nhiều game thủ thậm chí sẽ không xem xét một máy chủ chuyên dụng vì chi phí bảo trì và máy chủ thực tế cao hơn. Tuy nhiên, chi phí này có thể được bù đắp bằng cách chọn một máy chủ chuyên dụng được quản lý từ một công ty lưu trữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngay cả một máy chủ chuyên dụng được quản lý cũng có chi phí cao hơn so với chia sẻ hoặc lưu trữ VPS.

Lợi ích của Máy chủ chuyên dụng cho Trò chơi

Máy chủ chuyên dụng cung cấp nhiều lợi ích cho một số ứng dụng. Đặc thù của ngành công nghiệp game, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau đây khi chọn một máy chủ chơi game chuyên dụng.

  • Giảm thời gian trễ – Các máy chủ chuyên dụng cung cấp nhiều tài nguyên hơn và giảm thời gian trễ khi bạn chơi trò chơi.
  • Môi trường chơi game an toàn – Bạn đã bao giờ bị hack trong khi chơi game chưa? Nó không phải là niềm vui cho bất kỳ ai. Với một máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ có được môi trường chơi game tốt nhất và an toàn nhất có thể.
  • Quản trị viên hệ thống toàn thời gian – Miễn là bạn chọn một máy chủ chuyên dụng được quản lý, nó sẽ được theo dõi suốt ngày đêm bởi một nhóm các chuyên gia lưu trữ.

Nhiều lợi ích khác đi kèm với việc sử dụng một máy chủ chuyên dụng cho trải nghiệm chơi game của bạn. Một số trò chơi hành động cao sẽ không chạy chính xác trong bất kỳ môi trường lưu trữ nào khác và các trò chơi khác chỉ đơn giản là trải nghiệm tốt hơn với loại máy chủ trò chơi này.

Máy chủ trò chơi chuyên dụng của seodichvu Design

Để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ hàng đầu và máy chủ chuyên dụng tốt nhất có thể Tại seodichvu Design, chúng tôi sao lưu tất cả máy chủ chuyên dụng của mình với nhóm hỗ trợ kỹ thuật từng đoạt giải thưởng hoạt động 24/7/365. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giám sát và bảo trì máy chủ của bạn hàng giờ, hàng ngày. Điều này có nghĩa là, bạn có thể tập trung vào việc lên cấp và tận hưởng trò chơi của mình.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game đỉnh cao, bạn cần có một máy chủ chuyên dụng. Loại lưu trữ này cho đến nay là sự lựa chọn tốt nhất cho một máy chủ trò chơi. Tận hưởng những lợi ích của máy chủ tốt nhất để chơi game, cùng với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu trên hành tinh với một trong những gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng từ seodichvu Design ngay hôm nay.

Chat Facebook