Open Blog Hosting

Mở Lưu trữ Blog

Lưu trữ là một phần quan trọng của bất kỳ blog nào và việc sử dụng dịch vụ lưu trữ blog mở phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt. seodichvu cung cấp dịch vụ lưu trữ web blog mở với tất cả các tính năng phù hợp với giá cả phải chăng.

Các bài viết liên quan:

Open Blog Hosting với tất cả các tính năng phù hợp

Nếu bạn chưa quen với việc viết blog, bạn nên bắt đầu bằng cách hiểu tất cả về loại lưu trữ blog này.

Open Blog Hosting là gì?

Open blog là một nền tảng blog mã nguồn mở miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó được xây dựng bằng PHP framework và CodeIngniter. Với phần mềm viết blog này, bạn có thể làm nhiều việc và vì đây là một chương trình mã nguồn mở, bạn có quyền truy cập vào bất kỳ bản cập nhật mới nào, bất kể chúng đến từ đâu.

Khi bạn đã tải xuống nền tảng, bạn sẽ cần phải chọn lưu trữ phù hợp cho blog của mình. Nếu không có sự kết hợp giữa blog mở và dịch vụ lưu trữ blog tốt nhất, bạn có thể bỏ lỡ một số tính năng rất quan trọng. Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng. Khi bạn kết hợp chương trình này với một công ty lưu trữ lớn sử dụng cPanel, bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người mới bắt đầu.

Xem thêm  Cách tạo menu tùy chỉnh và sử dụng nó trong WordPress

Lưu trữ Blog cho Blog Mở

Lưu trữ Blog cho Blog Mở

Tại seodichvu, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ lưu trữ hoàn hảo chỉ bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng. Cho dù bạn chỉ cần lưu trữ một blog hay bạn dự định lưu trữ nhiều blog khác nhau, chúng tôi có một gói hoàn hảo cho việc lưu trữ blog mở của bạn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Open Blog với Softaculous từ cPanel của mình.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Softaculous được tìm thấy trong Phần mềm / Dịch vụ, cuộn xuống Blog và tìm liên kết cho Open Blog. Nhấp vào liên kết và nhấp vào “Cài đặt”. Trang tiếp theo sẽ có một số ô bạn cần điền vào. Sau khi điền xong, hãy nhấp vào “Cài đặt” ở cuối trang. Bạn sẽ thấy một trang xác nhận, có nghĩa là Open Blog đã được cài đặt.

Nó rất dễ cài đặt và mất chưa đến 10 phút. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu xây dựng blog của mình, thêm nội dung và đảm bảo blog của bạn giống như bạn muốn. Khu vực quản trị của Open Blog rất dễ hiểu và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Chọn máy chủ phù hợp cho blog mở

Như với bất kỳ loại nền tảng blog nào khác, bạn cần có dịch vụ lưu trữ phù hợp. Nếu không có dịch vụ lưu trữ tốt, bạn có thể gặp phải một lượng lớn thời gian ngừng hoạt động, điều này sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Tại seodichvu, chúng tôi cung cấp thời gian hoạt động trung bình là 99,999% để đảm bảo bạn không gặp phải nhiều thời gian chết. Với các gói bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng, bạn sẽ có được dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho blog mới của mình.

Xem thêm  So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Gói lưu trữ blog mở của chúng tôi bao gồm:

 • Diskspace không giới hạn
 • Băng thông Unlimite
 • Kết nối cấp 1
 • Thiết lập miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từng đoạt giải thưởng
 • Webmail
 • Trả lời tự động
 • Chuyển tiếp Email
 • Phiên bản 4 hoặc 5 PHP
 • FTP ẩn danh
 • Giỏ hàng OSCommerce
 • Và nhiều hơn nữa!

Tất cả các tính năng bạn cần đều được cung cấp với bất kỳ gói lưu trữ web nào. Ngay cả khi bạn cần VPS hoặc Dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cho blog mới của mình, chúng tôi có thể cung cấp một gói hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi biết chính xác cách tùy chỉnh gói của bạn và làm cho gói đó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lưu trữ phù hợp cho bạn

Với ba gói lưu trữ chia sẻ, nhiều gói VPS và nhiều tùy chọn máy chủ chuyên dụng, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ Blog Mở phù hợp từ seodichvu. Chúng tôi cung cấp Softaculous với mọi tài khoản của mình, giúp dễ dàng cài đặt Open Blog trên bất kỳ miền nào hoặc miền phụ nào bạn muốn.

Những lợi ích lớn nhất của việc chọn một công ty lưu trữ xuất sắc là sự hỗ trợ bạn nhận được. Tại seodichvu, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất trong ngành với các chuyên gia lưu trữ hàng đầu làm việc suốt ngày đêm. Chúng tôi giám sát và quản lý máy chủ của bạn, cho phép bạn lo lắng về việc chăm sóc blog của mình. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và biết cách cung cấp hỗ trợ tốt nhất, bất kể khi nào bạn cần.

Xem thêm  Hệ thống backlinks đa tầng

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu blog mới của mình với Open Blog Hosting, chỉ cần đăng ký gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, đăng nhập vào cPanel của bạn và cài đặt Open Blog thông qua Softaculous. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện việc này, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn từng bước.

Chat Facebook