Mobile Advertising

Không có gì phải bàn cãi khi thế giới kỹ thuật số đang phát triển mỗi ngày. Tất nhiên, một thiết bị phổ biến của rất nhiều người trên toàn cầu là điện thoại di động. Nhiều lần, điện thoại di động thậm chí còn được sử dụng thay cho máy tính. Không ai ngạc nhiên khi thế giới tiếp thị kỹ thuật số đã bắt kịp xu hướng này! Cụ thể hơn, hiện nay, quảng cáo trên điện thoại di động là một khía cạnh LỚN của tiếp thị kỹ thuật số. Trong tiếp thị kỹ thuật số, khi bạn tập trung vào quảng cáo trên điện thoại di động, bạn phải xem xét nhiều cơ sở có thể mang lại lợi ích cho chiến dịch của bạn. Dưới đây là một số lớn nhất và tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

Các cửa hàng quảng cáo trên điện thoại di động bạn nên sử dụng: Quảng cáo dựa trên vị trí

Quảng cáo dựa trên vị trí không phải là một lối thoát mà là một phương pháp. Phương pháp này rất tốt để tiếp cận mọi người khi họ ở một vị trí nhất định. Tại sao bạn muốn làm điều đó? Quảng cáo dựa trên vị trí giúp tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) của bạn. Đôi khi quảng cáo quá rộng mà nó không mang lại lợi ích cho những người ở một số địa điểm nhất định, do đó quảng cáo không hấp dẫn đối với họ.

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG VỊ TRÍ ĐỂ THUẬN LỢI CỦA MÌNH THEO CÁC CÁCH KHÁC NHAU:

  • Nhắm mục tiêu những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng bằng cách tiếp cận họ khi họ đang ở một nhà ga nhất định.
  • Nhắm mục tiêu mã vùng không phải từ vị trí của bạn nhưng ở trong khu vực.
  • Nhắm mục tiêu những người ở vị trí mà thời tiết đang ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của họ.

Có rất nhiều cách để sử dụng quảng cáo dựa trên vị trí. Mỗi công ty có một mục đích cho các chiến dịch của họ, vì vậy mỗi phương pháp quảng cáo sẽ khác nhau. Bạn phải tìm ra cái nào phù hợp nhất với công ty của bạn. Ví dụ: nếu thời tiết địa phương báo có bão vào cuối tuần, một công ty bán lẻ doanh nghiệp nhỏ tại địa phương có thể sử dụng quảng cáo dựa trên vị trí để tiếp cận người dân địa phương với hy vọng rằng một sự kiện bán hàng trực tuyến trực tuyến sẽ thu hút họ trong cơn bão. Nó là công cụ tốt nhất cho tiền của bạn.

Xem thêm  Danh sách 100+ website Social Bookmarking hàng đầu 2021

Quảng cáo biểu ngữ trên điện thoại di động

Banner quảng cáo ở khắp mọi nơi, cho dù đó là kỹ thuật số hay truyền thống. Quảng cáo biểu ngữ trên điện thoại di động thường là quảng cáo hình chữ nhật xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau. Đây có thể là các trang web trực tuyến, ứng dụng trò chơi, ứng dụng truyền thông xã hội và ứng dụng phong cách sống. Với nghiên cứu đúng đắn, các công ty sẽ có thể đặt quảng cáo biểu ngữ của họ ở những nơi sẽ thu hút người dùng nhất. Ví dụ: số lượng người dùng tìm kiếm váy dạ hội trên trình duyệt trên thiết bị di động của họ cao hơn những người tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy, vị trí tốt nhất để đặt quảng cáo biểu ngữ sẽ là trên trình duyệt trên thiết bị di động. Rõ ràng, với cookie, bạn có thể điều chỉnh trải nghiệm của người dùng cụ thể hơn.

Khi chúng tôi giải quyết việc huy động các quảng cáo biểu ngữ, tốt nhất là bắt đầu trên máy tính để bàn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của quảng cáo biểu ngữ trên điện thoại di động sẽ xuất hiện trên màn hình lớn hơn nhiều. Sau khi bạn đã thành thạo, việc chuyển đổi quảng cáo đó thành biểu ngữ trên điện thoại di động sẽ dễ dàng hơn. Biểu ngữ trên thiết bị di động phải hơi khác một chút để thu hút người dùng. Tốt nhất là giữ cho quảng cáo đơn giản và không quá bận rộn. Như mọi khi, người dùng sẽ phản hồi một ‘lời kêu gọi hành động’ mạnh mẽ và với quảng cáo biểu ngữ, điều này cũng phải đơn giản. Ví dụ: “Mua ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký ngay”.

Quảng cáo SMS

Dịch vụ nhắn tin ngắn (SMS) là cách tốt nhất để tiếp cận hầu hết mọi người thông qua quảng cáo tin nhắn văn bản. Hơn hầu hết những người có điện thoại di động đều có SMS. Điều này bao gồm điện thoại không có internet. Tin hay không thì tùy, nhiều người không có điện thoại thông minh. Điện thoại nắp gập vẫn còn phong cách. Điều tuyệt vời là SMS không chỉ đến được với những người sử dụng điện thoại thông minh mà còn đến được với những người sử dụng điện thoại nắp gập. Với SMS, bạn đang tiếp cận rất nhiều người. Các chiến dịch có thể trở nên hiệu quả với phản hồi và SMS đóng vai trò như một phương tiện cho điều đó. Hãy coi nó như một chiến dịch email. Tạo một thông điệp hấp dẫn để thu hút sự chú ý của họ. Khuyến mãi, liên kết và ưu đãi thành viên là những thông điệp tuyệt vời để gửi bằng SMS. Ví dụ: cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết và cho phép người dùng trả lời đơn giản có hoặc không, sẽ cung cấp cho bạn phản hồi. Nếu họ trả lời có, một liên kết đến trang đích trên điện thoại di động của bạn sẽ thành công. Nhìn chung, một trong những lý do tốt nhất để sử dụng SMS là thu hút người đăng ký. Đăng ký mang thông tin giúp tiếp cận người dùng trên các nền tảng khác nhau. Hãy nhớ rằng SMS chỉ cho phép tối đa 160 ký tự, điều này sẽ khá nhiều vì tính năng nhắn tin dài có thể khiến một số người dùng bị tắt.

Xem thêm  Tiếp thị được Cá nhân hóa

Quảng cáo MMS

Dịch vụ Nhắn tin Đa phương tiện (MMS) là một cách hiệu quả để cá nhân hóa quảng cáo của bạn với việc sử dụng hình ảnh, video và văn bản. Đây là nơi bạn có thể sáng tạo trực quan và thu hút sự chú ý của người dùng. MMS không tiếp cận được nhiều người như SMS, nhưng không có nghĩa là nó không hiệu quả. MMS yêu cầu dịch vụ của nhà mạng cao cấp hơn. Đây thường là loại dịch vụ mà chúng tôi thấy với người dùng iPhone. Khi tạo một quảng cáo MMS, việc sử dụng văn bản và cung cấp liên kết vẫn rất quan trọng. Sự sáng tạo của bạn đi kèm với những gì bạn đính kèm. GIF và video đã trở thành công cụ phổ biến để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt truy cập trang. Cũng giống như SMS, bạn muốn giữ cho tin nhắn của mình ngắn gọn. Mặc dù bạn có nhiều ký tự hơn để sử dụng, nhưng quá nhiều ký tự có thể làm tắt trình đọc.

Mã QR

Mã QR (phản hồi nhanh) có ở khắp mọi nơi! Bạn có thể thấy chúng trên hầu hết các trang mạng xã hội, thấy chúng được treo trên tường, dán vào bàn nhà hàng và thậm chí trên áo thun của mọi người. Đây là công cụ tiếp thị mới nhất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ máy ảnh của điện thoại qua mã và nó sẽ đưa bạn đến điểm đến đã lên kế hoạch trước. Công dụng lớn nhất của nó là đưa mọi người đến trang đích tạo đăng ký. Ngoài ra, mã QR có thể đưa mọi người đến trang khảo sát, video, phiếu giảm giá, v.v. Nhiều điểm tham quan trên mạng xã hội cung cấp cho doanh nghiệp của bạn mã QR khi bạn muốn thiết lập. Siêu dễ dàng và ngay lập tức. Trên các nền tảng khác, bạn có thể phải tạo. Đừng để bị lừa, điều đó cũng dễ dàng.

Xem thêm  Hướng dẫn Affiliate marketing

Video di động

Chúng ta thường bị cuốn vào việc xem video trên điện thoại của mình như thế nào? 10 phút trôi qua, 30 phút trôi qua và trước khi nhận ra, bạn nhận ra mình đã bị mắc kẹt bởi các quảng cáo video trên Facebook. Điểm mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện là các video có tính hấp dẫn cao. Chúng hấp dẫn hơn đọc văn bản và dễ chịu về mặt thị giác. Video trên thiết bị di động là một công cụ bạn có thể sử dụng để đạt được mục tiêu. Bạn có thể thu hút nhiều người theo dõi hơn, tăng mức độ tương tác và nhận thức về thương hiệu, tăng lượt truy cập trang và hy vọng cũng tăng chuyển đổi. Nơi bạn chọn để đặt video là tùy thuộc vào bạn. Các cửa hàng chúng tôi đã liệt kê ở trên là những nơi tuyệt vời để xem xét. Bạn cũng nên xem xét phương tiện truyền thông xã hội vì đây phần lớn là trải nghiệm trên thiết bị di động.

Có rất nhiều điều liên quan đến việc thành thạo quảng cáo trên điện thoại di động. Thế giới kỹ thuật số đang phát triển, và quảng cáo trên điện thoại di động vẫn còn tương đối mới. Đừng để bị lừa, tất cả đều có thể làm được và chúng tôi tin bạn! Với sự gia tăng trong việc sử dụng điện thoại di động, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải cân nhắc việc thêm mình vào thế giới di động. Bạn không chỉ nên xem xét sự hiện diện trên thiết bị di động mà còn sử dụng sự hiện diện trên thiết bị di động của những người khác để làm lợi thế cho mình.

Chat Facebook