Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Estimated reading time: 9 minute

Tầm quan trọng của nghiên cứu các từ khóa SEO

nghiên cứu các từ khóa là thực hành nghiên cứu các thuật ngữ và cụm từ phổ biến. Dành riêng cho ngành đang hướng lưu lượng tìm kiếm đến các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là bước đầu tiên được kiểm tra thời gian trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho bất kỳ trang web nào.

Mục đích của việc thực hiện nghiên cứu các từ khóa là để tìm các từ và cụm từ. Mà người dùng đang tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm chính khác. Các điều khoản này có liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ trên trang web của bạn. Giờ đây, hơn bao giờ hết, các từ khóa ngày càng tập trung vào mục đích của người tìm kiếm . Rất nhiều nghiên cứu các từ khóa liên quan đến việc dành thời gian để hiểu khán giả của bạn. Và những câu hỏi mà họ đang hỏi, sau đó tìm cách trả lời những câu hỏi đó trong nội dung của bạn. Sử dụng kết hợp các từ khóa và cụm từ.

Các bài viết liên quan:

Nghiên cứu các từ khóa trong quá trình xây dựng trang web

Khi bạn đang tìm cách thiết kế lại trang web của mình. Việc nghiên cứu các từ khóa có thể giúp bạn chỉnh sửa kiến trúc trang web hiện có của mình. Và tiếp tục viết bài quảng cáo cho trang web mới của bạn. Nếu bạn chỉ đơn giản là làm mới nội dung của mình cho SEO. Nghiên cứu các từ khóa sẽ hướng dẫn tối ưu hóa cho những thuật ngữ nào khác trong ngành. Hoặc vị trí mà trang web của bạn có tiềm năng xếp hạng.

Tốt nhất, vòng nghiên cứu các từ khóa đầu tiên nên được thực hiện trước khi xây dựng kiến ​​trúc trang web. Chiến lược này rất hữu ích để tổ chức lại một trang web lộn xộn. Và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Khám phá các từ khóa mới giúp phân tách các sản phẩm hoặc dịch vụ trùng lặp. Nó cũng mang tính hướng dẫn trong việc phát triển tên phần hoặc trang mới và rõ ràng.

Nghiên cứu các từ khóa trong quá trình kiến ​​trúc trang web

nghiên cứu các từ khóa sẽ ảnh hưởng đến điều hướng trang web của bạn. Đặt tên URL và nội dung cho mỗi trang. Đối với tiêu đề điều hướng chính và tên trang, phân tích từ khóa. Sẽ giúp bạn xác định những cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm liên quan. Đến các sản phẩm, dịch vụ và vị trí của doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm  Zen Cart vs Woo Commerce

Khi bạn đã có cấu trúc trang web phù hợp với mục tiêu trang web mới của mình. Bạn nên nghiên cứu thêm từ khóa cho từng trang. Để cung cấp thông tin chiến lược cho quá trình viết bài quảng cáo. Một phương pháp hay nhất về SEO là bao gồm một số biến thể từ khóa duy nhất cho mỗi dịch vụ bạn cung cấp. Ngoài ra, các từ khóa phải luôn được tích hợp trơn tru. Và độc quyền trong tiếng nói thương hiệu độc đáo của bạn. Một chiến lược từ khóa thành công sử dụng ngôn ngữ hội thoại. Để trả lời các câu hỏi của khách hàng về nội dung trang web.

Tối ưu hóa nội dung của từ khóa

SEO đòi hỏi một mối quan hệ lâu dài với các công cụ tìm kiếm, vì vậy cần được duy trì liên tục. MOZ báo cáo rằng Google thay đổi thuật toán tìm kiếm của mình khoảng 500-600 lần một năm. Mặc dù hầu hết các thay đổi thuật toán là nhỏ, nhưng việc có các kỹ thuật SEO lỗi thời. Có thể ảnh hưởng phần lớn đến thứ hạng. Việc duy trì định kỳ chiến lược SEO của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn luôn dẫn đầu mọi thay đổi thuật toán của Google. Và đi trước các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tối ưu hóa nội dung cho từ khóa là một phần quan trọng của quá trình SEO liên tục trên một trang web. Bạn nên thực hiện tối ưu hóa nội dung cho mỗi trang web ít nhất hàng năm. Khi sự hiện diện trực tuyến của bạn phát triển, hãy làm theo những cách mà người dùng đang tìm kiếm.

Các từ và cụm từ phổ biến được sử dụng để mô tả sản phẩm trực tuyến có thể khác với các thuật ngữ truyền thống. Và cả hai đều có thể thay đổi theo thời gian. Bằng cách thực hiện tối ưu hóa nội dung hàng năm hoặc thậm chí thường xuyên hơn. Bạn có cơ hội cao hơn để làm cho nội dung phù hợp hơn với mục tiêu SEO của mình. Cũng như thu hút khách hàng có khả năng thực hiện chuyển đổi hơn là một người chỉ duyệt qua.

Khi thay đổi từ khóa trên trang web của bạn. Cách tốt nhất là SEO cũng nên thay đổi tiêu đề meta và mô tả cho trang đó để phù hợp với nội dung mới. Các công cụ tìm kiếm cảm nhận được những thay đổi này. Và sẽ tìm kiếm sự nhất quán trong toàn bộ nội dung của bạn.

Tối ưu hóa nội dung cho từ khóa

Để vượt xa các đối thủ cạnh tranh, bạn nên tập trung vào các từ khóa cụ thể có lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp. Đối với một nhà tiếp thị đang tìm cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm bằng nội dung. Việc gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng những từ lớn không quan trọng hơn. Là sử dụng các từ khóa và cụm từ có lượng truy cập tìm kiếm dồi dào.

Xem thêm  Dịch vụ thiết kế web WordPress

Công cụ nghiên cứu các từ khóa

Có rất nhiều công cụ nghiên cứu các từ khóa mà các nhà tiếp thị và người viết quảng cáo sử dụng. Để hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm liên quan đến một ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ. Các công cụ phổ biến, chẳng hạn như Google Keyword PlannerMOZ Keyword Explorer. Cung cấp khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho các cụm từ cụ thể. Cũng như các đề xuất từ ​​khóa dựa trên những gì được cung cấp ban đầu.

Có một số lợi ích khi sử dụng các công cụ này, chủ yếu là hầu hết cung cấp số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng, có thể được lọc theo địa lý nếu muốn. Một từ khóa có lượng tìm kiếm cao không phải lúc nào cũng có giá trị nhất. Bởi vì càng nhiều người tìm kiếm từ khóa đó. Thì càng có nhiều cạnh tranh về thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Thay vào đó, việc chọn từ khóa trung bình đến thấp. Hoặc cụm từ cụ thể hơn sẽ khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: nếu bạn là một nhà tiếp thị đang tìm cách tối ưu hóa cho một doanh nghiệp bất động sản nhà ở. Bạn sẽ muốn bao gồm các từ khóa và cụm từ. Làm cho dịch vụ này khác biệt với các dịch vụ khác. Chẳng hạn như các chỉ số địa lý hoặc sự khác biệt về bất động sản.

Trong khi “nhà để bán ở CT” là một cụm từ được tìm kiếm nhiều, sự cạnh tranh cũng cao hơn. Các cụm từ khóa cụ thể có lượng tìm kiếm thấp hơn. Chẳng hạn như “nhà phố để bán ở CT”, “nhà để bán ở Stratford CT” và “nhà ở để bán ở CT”. Sẽ thu hút sự chú ý của những người tìm kiếm có giá trị có nhiều khả năng thực hiện sự chuyển đổi.

Cụ thể về sản phẩm, dịch vụ và vị trí sẽ thu hút những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp. Và ở khu vực địa lý của bạn, hơn là một loạt các trình duyệt từ khắp nơi trên thế giới.

Nghiên cứu từ khóa địa phương

Việc kết hợp các từ khóa địa phương là rất quan trọng đối với khả năng tìm kiếm của trang web của bạn nếu bạn hoạt động trong một vùng địa lý xác định. Trong những năm gần đây, Google đã đặt tầm quan trọng cao hơn đối với các doanh nghiệp địa phương và khuyến khích các doanh nghiệp xác nhận doanh nghiệp của họ trên Google Doanh nghiệp của tôi .

Xem thêm  Dịch vụ SEO Từ Khóa

Nếu bạn không xác nhận doanh nghiệp của mình. Google sẽ lấy thông tin mà họ cho là đúng từ trang web của bạn để xuất bản trực tuyến. Không có gì trên Google có thể được kiểm soát 100% bởi các nhà tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp. Nhưng bạn có thể thu hút nhiều người tìm kiếm địa phương hơn bằng cách thực hiện nghiên cứu các từ khóa địa phương. Và tối ưu hóa các trang sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất trên trang web của bạn.

Từ khóa địa phương trong nghiên cứu cac tu khoa

nghiên cứu các từ khóa địa phương có thể được thực hiện ở cấp tiểu bang, quận hoặc thị trấn. Nếu bạn sống ở nhiều tiểu bang, điều quan trọng vẫn là bao gồm các tham chiếu từ khóa địa phương nếu có. Đặc biệt là trên các trang liên hệ của bạn và các trang giới thiệu.

Văn bản chân trang là một nơi quan trọng để phù hợp với các từ khóa địa phương này. Và là một phương pháp hay nhất về SEO được khuyến khích. Nếu bạn là một doanh nghiệp nằm trên toàn bộ vùng đông bắc của Hoa Kỳ. Nơi bạn có thể liệt kê tất cả các vị trí của mình trên mọi trang, nằm ở chân trang, cùng với các dịch vụ hàng đầu của bạn.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm bắt đầu với nghiên cứu các từ khóa tốt nhất

nghiên cứu các từ khóa luôn là bước số một trong quá trình SEO. Các nhà tiếp thị nên nghĩ về nó ở cấp độ tương tự như nghiên cứu thị trường khi nói đến việc tối ưu hóa các trang web và tạo chiến dịch. Là một phần trong kế hoạch sơ bộ của bạn. Bạn nên xem xét những đối thủ cạnh tranh nào trong ngành đang phân tích từ khóa trên trang web của họ. Bằng cách sử dụng các công cụ từ khóa, bạn có thể so sánh các công cụ đó với công cụ của riêng mình. Để xác định từ khóa nào được tìm kiếm phổ biến hơn.

XEM THÊM: Phân tích trang web và các công cụ để thực hiện chúng.

Chat Facebook