Người mới bắt đầu cần cPanel Hosting cho trang web của họ

cPanel Hosting cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu trực tuyến cần lưu trữ cho trang web của họ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại lưu trữ nào cũng sẽ đến hạn. Người mới bắt đầu cần lưu trữ thân thiện với người dùng để họ có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Lưu trữ bảng điều khiển là lưu trữ tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó rất dễ sử dụng.

Các bài viết liên quan:

Khu vực quản trị của tài khoản lưu trữ web cPanel là tự giải thích. Ngay cả khi bạn không chắc chắn về cách sử dụng nó, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn trực tuyến để trợ giúp với các phần khác nhau trong tài khoản của mình. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu quan tâm đến việc học cách sử dụng tài khoản lưu trữ và xây dựng trang web của họ.

Các tính năng của Lưu trữ trang web cPanel

Lưu trữ bảng điều khiển đi kèm với nhiều lợi ích bao gồm:

 • Dễ dàng quản lý các công cụ trang web
 • Các chức năng quản trị không nhầm lẫn
 • Dễ dàng thêm các miền mới
 • Thêm cơ sở dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột
 • Các công cụ xây dựng thiết kế dành cho người nâng cao và người mới bắt đầu
 • Thêm các tính năng tùy chỉnh một cách dễ dàng
 • Tăng tổng thể chức năng trang web của bạn
Xem thêm  Cách nghiên cứu từ khóa hiệu quả để tối ưu hóa Website

Các tính năng được tìm thấy trong tài khoản lưu trữ cPanel của bạn giúp bạn dễ dàng khai thác tối đa gói lưu trữ web của mình. Không thành vấn đề nếu bạn chọn chia sẻ, VPS hay lưu trữ chuyên dụng, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng cPanel để quản lý trang web của mình và mọi thứ khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Những lợi ích bạn nhận được khi chọn cPanel

Bạn nhận được nhiều lợi ích từ lưu trữ cPanel, chẳng hạn như:

 • Gói lưu trữ phong phú về tính năng – Tính ổn định cao và nhiều tính năng đi kèm với cPanel cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với trang web của mình so với các khu vực quản trị khác. Bạn có thể thêm tên miền, kiểm tra việc sử dụng băng thông, xem thống kê, quản lý email và hơn thế nữa. Nhiều chuyên gia tin rằng lưu trữ cPanel là tốt nhất khi nói đến khả năng tùy chỉnh và kiểm soát.
 • Bảo trì trang web dễ dàng – Ai cũng biết rằng các trang web cần được bảo trì, bao gồm việc chăm sóc các thư mục của bạn, sao lưu dữ liệu và nhiều thứ khác. Lưu trữ bảng điều khiển cho phép bạn cung cấp mọi thứ bạn cần khi nói đến bảo trì trang web và họ chỉ sử dụng phần mềm tốt nhất cho các tác vụ.
 • Fantastico – Đây là một trong những tính năng tốt nhất đi kèm với dịch vụ lưu trữ cPanel. Trong bảng điều khiển Fantastico, bạn nhận được tất cả các loại công cụ tuyệt vời, chẳng hạn như WordPress, Joomla, Drupal và nhiều chương trình khác. Bạn có thể cài đặt tất cả những thứ này chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.
 • Email – Quản lý email của bạn là một nhiệm vụ quan trọng và bạn cần phần mềm quản lý hàng đầu cho nhiệm vụ này. CPanel cho phép bạn gán tài khoản email cho các tên miền cụ thể và quản lý từng tài khoản riêng biệt với khu vực quản trị của bạn.
Xem thêm  Công cụ Disavow link

Nhiều lợi ích khác đi kèm với tài khoản lưu trữ với cPanel, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu và nhiều người dùng nâng cao. Bạn có nhiều quyền kiểm soát đối với trang web của mình và giá của hầu hết các gói lưu trữ cPanel là rất hợp lý.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong khu vực quản trị cPanel của bạn

Khi bạn đăng ký lưu trữ với seodichvu, bạn sẽ có thể đăng nhập vào khu vực quản trị cPanel của mình. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy như sau: 

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong khu vực quản trị cPanel của bạn
 • Ưu đãi Đặc biệt – Đây là phần đầu tiên và chứa bất kỳ công cụ bổ trợ nào bạn có thể cần cho trang web của mình, chẳng hạn như các chủ đề WordPress, SiteLock và các dịch vụ thiết kế web.
 • Quản lý miền – Phần này cho phép bạn quản lý các miền phụ, miền bổ trợ, miền trỏ hướng và chuyển hướng.
 • Cơ sở dữ liệu – Bạn có thể truy cập tất cả cơ sở dữ liệu MySQL của mình từ phần này và sử dụng khu vực phpMyAdmin.
 • Thư – Nếu bạn cần thiết lập hoặc quản lý email và trình trả lời tự động của mình, bạn có thể thực hiện việc đó từ phần này.
 • Nâng cao – Tất cả các tính năng nâng cao, chẳng hạn như Tiện ích mở rộng FrontPage và Công việc Cron đều được tìm thấy tại đây.
 • Tệp – Phần này cung cấp trình quản lý tệp và phần mềm sao lưu của bạn.
 • Nhật ký – Tất cả số liệu thống kê và theo dõi của bạn sẽ được tìm thấy trong phần này.
 • Bảo mật – Nếu bạn cần thay đổi Trình quản lý SSL.TLS hoặc Trình quản lý từ chối IP, bạn có thể thực hiện thông qua phần Bảo mật.
 • Phần mềm và Dịch vụ – Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm đã thêm của mình, chẳng hạn như Fantastico.
Xem thêm  Mẹo hàng đầu quảng cáo trên Google

Tất cả các tính năng này giúp bạn dễ dàng thực hiện bất kỳ điều gì bạn cần khi sử dụng tài khoản lưu trữ cPanel cho trang web hoặc blog của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các trang web vì nó cung cấp giao diện sạch sẽ với khu vực quản trị dễ sử dụng. Các công cụ được tìm thấy trong cPanel giúp bạn dễ dàng xây dựng, quản lý và chạy trang web của mình từ mọi nơi.

Chat Facebook