NoCAPTCHA giúp ngăn chặn thư rác của WordPress

Thư rác là một vấn đề khó chịu mà tất cả người dùng WordPress phải đối phó. CAPTCHA là một cách để giúp ngăn chặn thư rác, nhưng đó không phải là cách tốt nhất và có thể hơi khó sử dụng.

Có một cách tốt hơn để ngăn chặn và thậm chí chặn các bình luận spam trên trang web WordPress của bạn. Với plugin NoCAPTCHA reCAPTCHA, bạn có thể tránh xa kẻ gửi thư rác.

Các bài viết liên quan:

Sử dụng Plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress

Sử dụng Plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với CAPTCHA, viết tắt của bài kiểm tra Turing công cộng hoàn toàn tự động để nói với Máy tính và Con người. Bạn chỉ cần nhập mã được hiển thị và bạn đã sẵn sàng.

Vấn đề bây giờ là có những chương trình máy tính được thiết kế để giải CAPTCHA và chúng chính xác hơn 99%. Điều này làm cho những kẻ gửi thư rác nghiêm trọng có thể thực hiện hành vi bẩn thỉu của họ mà không cần CAPTCHA chặn chúng.

Với plugin No CAPTCHA Re CAPTCHA dành cho WordPress, bạn có thể tránh xa các nhận xét spam. Plugin này chỉ cần yêu cầu người dùng nhấp vào một hộp để chứng minh họ là con người. Nếu plugin NoCAPTCHA cho rằng nó có thể đang đối phó với một bot spam, nó sẽ yêu cầu các thử thách khác để đảm bảo mọi thư rác đều bị chặn.

Xem thêm  Thêm nút Đóng góp PayPal vào Blog WordPress

Để sử dụng plugin, trước tiên bạn cần phải cài đặt và kích hoạt nó. Sau khi kích hoạt plugin, bạn có thể truy cập menu quản trị từ menu bảng điều khiển WordPress.

Sử dụng Plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress

Trang cài đặt cho plugin sẽ cho phép bạn thiết lập plugin để sử dụng. Sử dụng các liên kết trong khu vực “Khóa trang web” và “Khóa bí mật” để nhận khóa reCAPTCHA của bạn cho plugin từ Google.

Sử dụng Plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress

Sau đó, bạn có thể sử dụng phần “Cài đặt hiển thị” để quyết định nơi bạn muốn Không có CAPTCHA reCAPTCHA hiển thị.

Sử dụng Plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress

Khi bạn đã thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn, chỉ cần lưu các thay đổi của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Bằng cách sử dụng plugin No CAPTCHA reCAPTCHA cho WordPress, bạn có thể chặn nhận xét spam. Plugin này hoạt động tốt hơn chỉ là một CAPTCHA thông thường, có thể được giải quyết bằng chương trình máy tính với độ chính xác gần như hoàn hảo.

Chat Facebook