Phần mềm Quảng cáo YouTube Làm gì?

Phần mềm Quảng cáo YouTube Làm gì?

youtube dành cho video Phần mềm quảng cáo YouTube thực hiện đúng như tên gọi của nó. Đây là một chương trình phần mềm sẽ giúp tăng lượt xem trên video của bạn để video có thể xếp hạng cao hơn trên YouTube. Tuy nhiên, đây là điều mà một số người tin rằng nó hữu ích, tuy nhiên về lâu dài, nó có thể làm hỏng công sức mà bạn đã bỏ ra cho các nỗ lực tiếp thị video của mình.

Tại sao mọi người lại muốn sử dụng phần mềm quảng cáo của YouTube? Câu trả lời khá đơn giản: phần mềm được tiếp thị một cách rất mạnh mẽ và hiệu quả. Cách đọc trang bán hàng dường như cho thấy rằng phần mềm sẽ là câu trả lời cho tất cả các vấn đề và thách thức mà bạn đang phải đối mặt trong tiếp thị trên internet. Trong khi họ đưa ra những lời hứa đẹp đẽ, tất cả những gì bạn sẽ nhận được cuối cùng là một chương trình mũ đen có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Điều gì có thể xảy ra khi sử dụng phần mềm quảng cáo của YouTube?

Nếu bạn quyết định sử dụng phần mềm quảng cáo của YouTube, thì có thể tài khoản của bạn sẽ bị cấm trên YouTube. Cách thức hoạt động của phần mềm quảng cáo YouTube là nó sử dụng proxy internet để gửi lượt xem giả đến video của bạn nhằm tăng tổng số lượt xem. Vì YouTube xếp hạng các video có lượng xem cao tốt hơn, điều này sẽ giúp tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm YouTube. Như bạn có thể thấy, việc sử dụng một chương trình phần mềm để tăng số lượt xem của bạn một cách giả tạo không phải là một điều tốt vì nó vi phạm các quy tắc của YouTube. Do đó, mặc dù nó có thể hoạt động trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ không hoạt động trong thời gian dài.

Xem thêm  Gigabit vs Gigabyte

Chắc chắn, có một số loại phần mềm quảng cáo mới của YouTube không sử dụng proxy, nhưng điều này không tự động làm cho chúng tốt. Những gì những người tạo ra phần mềm quảng cáo mới của YouTube đang làm chỉ đơn giản là tìm ra sơ hở để tránh bị YouTube phát hiện trong giây lát. Đây không phải là một chiến lược dài hạn tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Vì YouTube thuộc sở hữu của Google, bạn có thể đặt cược vào thực tế rằng họ có các phương pháp tiên tiến để phát hiện những người gian lận và sử dụng phần mềm quảng cáo của YouTube để tăng lượng lượt xem mà video của họ nhận được một cách giả tạo. Sau đó, chúng sẽ làm việc để đóng bất kỳ lỗ hổng nào có thể xảy ra, điều này sẽ làm cho phần mềm hiện tại mà bạn đang sử dụng trở nên vô dụng và khiến bạn phải tìm kiếm một cái mới.

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng các chương trình cho phép gian lận như phần mềm quảng cáo YouTube không phải là điều tốt nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một công việc kinh doanh lâu dài.

Nhược điểm của Phần mềm Quảng cáo YouTube

Vấn đề chính của phần mềm quảng cáo trên YouTube là nó không phải là công cụ cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp trực tuyến để có kết quả lâu dài. Những gì bạn có thể sẽ nhận được cuối cùng chỉ đơn giản là một công việc kinh doanh giúp bạn kiếm được một chút tiền lúc đầu nhưng sau đó sẽ sụp đổ khi YouTube phát hiện ra rằng bạn chỉ đơn giản là gian lận để có được lượng lượt xem cao.

Đối với những người bạn muốn tăng số lượt xem mà họ nhận được trên video YouTube của họ, thì có rất nhiều cách hợp pháp để làm điều đó mà không cần phải sử dụng các chương trình phần mềm để hỗ trợ bạn. Nhìn chung, việc sử dụng phần mềm quảng cáo trên YouTube thực sự không phải là cách tốt để kiếm tiền trực tuyến vì nó không phải là thứ sẽ tồn tại lâu dài.

Xem thêm  Dark Post trên Facebook

Sử dụng Nguyên tắc quảng cáo của YouTube để nhận được một số lưu lượng truy cập

Nhận thức được các nguyên tắc quảng cáo của YouTube là rất quan trọng vì điều này sẽ cho phép bạn nhận được chính xác những gì bạn muốn từ trang web chia sẻ video này cho doanh nghiệp của bạn. YouTube có thể hữu ích cho nhiều việc khác nhau, chẳng hạn như nhận được các liên kết ngược, tăng thứ hạng tìm kiếm, nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và giúp bạn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng YouTube đúng cách nếu muốn đạt được hiệu quả tối đa.

Nếu bạn không tuân theo các nguyên tắc quảng cáo khác nhau của YouTube, thì có thể bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và công sức. Những video mà bạn đưa lên trong trường hợp đó sẽ không nhận được nhiều lượt xem. Rốt cuộc, mọi người sẽ không muốn truy cập trang web của bạn sau khi xem video của bạn nếu họ chỉ đơn giản là không thích nội dung.

Nguyên tắc quảng cáo tốt nhất của YouTube mà bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng cần tuân theo

Giữ cho khán giả của bạn được giải trí và không tải lên những video trông giống như quảng cáo

Nếu video bạn đã tải lên mang tính giải trí và thu hút sự chú ý của người xem thì nhiều khả năng họ sẽ muốn xem video đó cho đến hết hơn là nhấp ra và xem một video khác. Nếu họ thích những gì họ thấy, điều đó khiến họ có nhiều khả năng chia sẻ video của bạn với bạn bè của họ hơn và do đó cung cấp cho bạn nhiều lượt xem và lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn. Đây chắc chắn là một trong những nguyên tắc quảng cáo hàng đầu của YouTube.

Giữ cho video của bạn ngắn gọn

Khi bạn tải video lên cho mục đích tiếp thị, bạn sẽ muốn giữ cho video đó ngắn gọn. Một video dài không quá 3 phút là lý tưởng nhất vì nó sẽ không mất nhiều thời gian tải (hãy nhớ rằng không phải ai cũng có kết nối nhanh) và nó sẽ giữ được sự chú ý của người xem. Trên mạng, mọi người không kiên nhẫn lắm và nếu video của bạn tải quá lâu hoặc quá dài khiến họ cảm thấy nhàm chán, họ sẽ chỉ xem video khác – và có hàng triệu video khác trên YouTube.

Xem thêm  Linux Shared Hosting

Biến các bài báo và bài đăng trên blog của bạn thành video

Nếu bạn sử dụng các bài đăng hoặc bài viết trên blog, một nguyên tắc quảng cáo tốt của YouTube mà bạn có thể sử dụng là chuyển nội dung này thành video. Điều này không phức tạp chút nào và thậm chí có những dịch vụ có thể biến một bài báo viết thành nội dung video cho bạn. Những dịch vụ này không quá đắt và nó có thể giúp bạn rất nhiều trong nỗ lực tiếp thị video của mình.

Việc sử dụng các Nguyên tắc Quảng cáo YouTube này sẽ mang lại lợi ích cho trang web của bạn như thế nào

Nguyên tắc hàng đầu trong các nguyên tắc quảng cáo của YouTube là bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn nếu siêng năng sử dụng chúng. Video trên YouTube có thể giúp bạn theo ba cách khác nhau: chúng có thể cung cấp liên kết ngược cho bạn, chúng có thể cho phép chia sẻ nội dung của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và chúng cũng phục vụ cho việc xây dựng sự công nhận thương hiệu của bạn.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích cho một doanh nghiệp khi có video trên YouTube. Bạn có thể tải một video xuất sắc trực tuyến mà không phải mất nhiều thời gian hoặc tiền bạc cho nó. Bằng cách tuân theo các nguyên tắc quảng cáo này của YouTube, bạn có thể tạo một video tuyệt vời và thu hút hàng chục nghìn khách truy cập trang web từ đó.

Chat Facebook