Plugin khác có liên quan đến WordPress Plugin

Plugin khác có liên quan đến WordPress Plugin

Bạn có nên sử dụng plugin WordPress bài viết liên quan khác không?

Hiển thị các bài đăng có liên quan ở cuối bài đăng mới có thể là một cách rất hiệu quả để tạo SEO tốt hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn và giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn. Nếu bạn sử dụng WordPress cho trang web hoặc blog của mình, Plugin Yet Another Related Posts có thể giúp bạn hiển thị các bài đăng có liên quan ở cuối bất kỳ bài đăng mới nào bạn tạo.

Các bài viết liên quan:

Plugin đã xuất hiện được một thời gian và đã được tải xuống hơn 2,5 triệu lần. Nó có một số đánh giá tích cực và nhiều chuyên gia đã xếp plugin YARPP WordPress vào 25 plugin WordPress hàng đầu của họ.

YARPP làm gì cho bạn?

Sau khi được cài đặt, Plugin Yet Another Related Posts sẽ hiển thị danh sách các bài đăng có liên quan dựa trên các thẻ và danh mục ở cuối bài đăng hiện tại. Điều này làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách đề xuất thêm nội dung tương tự như những gì họ vừa đọc xong.

Xem thêm  Plugin WordPress nào giúp bạn hiển thị những người bình luận hàng đầu?

Sức mạnh của đề xuất có thể giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn nữa. Ví dụ: nếu bạn đã tạo một loạt các bài đăng có phần một, phần hai, phần ba và phần bốn, người đọc có thể quan tâm đến việc đọc tất cả các bài đăng này. Với plugin YARPP, họ sẽ dễ dàng tìm thấy các phần khác được đề xuất bên dưới bài đăng hiện tại.

Các phiên bản của YARPP

Plugin Yet Another Related Posts có hai phiên bản khác nhau: Basic và Pro. Phiên bản cơ bản của plugin là miễn phí và cung cấp những điều sau:

 • Lựa chọn danh sách hoặc chế độ xem hình thu nhỏ cho các bài đăng liên quan
 • Templating – Cho phép bạn tùy chỉnh cách hiển thị kết quả sau khi đăng.
 • Các bài đăng, trang liên quan và các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Thuật toán nâng cao – Cung cấp khả năng đề xuất bài đăng dựa trên thẻ, danh mục, nội dung, tiêu đề và phân loại tùy chỉnh.
 • Bài viết liên quan được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu.

Khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn có được sức mạnh của những điều sau:

 • Dễ dàng tùy chỉnh bố cục hình thu nhỏ với giao diện người dùng
 • Thêm nội dung liên quan từ các trang web và blog khác
 • Hiển thị nội dung được tài trợ để có thêm doanh thu
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ trên hàng nghìn blog và trang web
 • Nhận báo cáo chi tiết về nội dung liên quan của bạn

Cho dù bạn chọn phiên bản Basic hay Pro, bạn sẽ có được nhiều sức mạnh khi sử dụng plugin này.

Xem thêm  Một số Plugin bài viết phổ biến hàng đầu dành cho WordPress là gì?

Yêu cầu của YARPP

Plugin WordPress hàng đầu này đi kèm với một số yêu cầu tối thiểu. Bạn sẽ cần phải sử dụng những thứ sau để nó hoạt động bình thường:

 • WordPress 3.3 trở lên – Nên sử dụng hầu hết phiên bản cập nhật
 • PHP 5 trở lên
 • MySQL 4.1 trở lên

Plugin sẽ hoạt động với hầu hết các chủ đề WordPress, cho dù là miễn phí, cao cấp hay các lựa chọn mặc định được cung cấp cùng với cài đặt WordPress.

Làm thế nào để Plugin WordPress Tuy nhiên khác có liên quan so sánh với các Plugin bài đăng có liên quan khác?

Làm thế nào để Plugin WordPress Tuy nhiên khác có liên quan so sánh với các Plugin bài đăng có liên quan khác?

Nhiều plugin có sẵn để thêm các bài đăng liên quan vào cuối bài đăng hiện tại của bạn trong WordPress. YARPP đã tồn tại lâu nhất và đã phát triển thành sự lựa chọn mạnh mẽ nhất. Plugin này cung cấp nội dung phù hợp nhất và cung cấp các tính năng nâng cao mà bạn không có được với các plugin bài đăng liên quan khác.

Với YARPP, bạn có thể đặt ngưỡng cho mức độ liên quan của các bài đăng của mình, sử dụng thuật toán cải tiến, hiển thị các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn và tự động tích hợp các liên kết. Không phải tất cả các tính năng này đều có trong bất kỳ plugin nào khác.

Cùng với các tính năng này, nếu bạn sử dụng phiên bản Pro của YARPP, bạn sẽ có được những lợi ích mà bạn không thể tìm thấy với các plugin khác. Cho dù bạn muốn quảng cáo, kiếm tiền với plugin hay chỉ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, phiên bản Pro làm cho Plugin WordPress Yet Another Related Posts trở thành một công cụ rất mạnh mẽ cho bất kỳ quản trị viên web nào sử dụng WordPress.

Xem thêm  Plugin WordPress miễn phí nào tốt nhất cho Thư viện ảnh?

YARPP có thân thiện với người dùng không?

Tuy nhiên, một plugin bài viết liên quan khác là một trong những plugin dễ sử dụng nhất trong số tất cả các plugin WordPress hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng quyết định nơi bạn muốn hiển thị các bài viết liên quan, hiển thị số lượng bài viết và thiết lập tất cả các tùy chọn khác từ giao diện đơn giản.

Cũng giống như nhiều plugin WordPress khác, YARPP được thiết kế để hoạt động đặc biệt với WordPress. Nó rất dễ sử dụng và họ cung cấp hướng dẫn, cùng với phần Câu hỏi thường gặp mở rộng để làm cho nó dễ dàng hơn nữa.

Plugin cài đặt giống như bất kỳ plugin WordPress nào khác và sau khi được kích hoạt, bạn sẽ có quyền truy cập vào giao diện dễ sử dụng. Nếu bạn muốn liên kết bài đăng trên blog của mình và giới thiệu thêm nội dung cho người đọc, một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để làm điều đó là sử dụng Plugin Bài viết liên quan khác.

Chat Facebook