Plugin SEO tốt nhất cho WordPress 2022

Plugin SEO tốt nhất cho WordPress 2013

Các plugin SEO tốt nhất cho WordPress từ năm 2022 là gì?

Tìm kiếm các plugin SEO tốt nhất cho WordPress là rất quan trọng. Bảng xếp hạng từ năm 2013 đã được đưa ra và chúng cung cấp một số lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn. Bài đăng này liệt kê một số plugin wordpress tốt nhất và chúng tôi cũng có một bài đăng chi tiết hơn so sánh các plugin wordpress hàng đầu một cách chi tiết hơn.

Hiểu được nhu cầu về SEO tuyệt vời là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Nếu bạn định sử dụng WordPress, bạn đã đi trước đường cong SEO vài năm. Tuy nhiên, CMS này không hoàn hảo ngay khi xuất hiện. Bạn cần cải tiến trang web WordPress của mình trước khi bắt đầu thêm nội dung.

Các bài viết liên quan:

Các plugin SEO WordPress hàng đầu sẽ giúp đảm bảo SEO trên trang của bạn tốt nhất có thể. Điều này sẽ cho Google và các công cụ tìm kiếm khác biết rằng bạn thực sự nghiêm túc. Dưới đây là một số Plugin SEO tốt nhất cho WordPress từ năm 2013.

Xem thêm  Thống kê SEO quan trọng cho năm 2021

WordPress SEO bởi Yoast

Có lẽ là plugin SEO tốt nhất trên hành tinh, WordPress SEO by Yoast là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ có được tất cả các tính năng cần thiết cho SEO trên trang khi sử dụng plugin này. Dễ dàng cài đặt, thiết lập và sử dụng.

Plugin này cho phép bạn kiểm tra SEO tổng thể của cụm từ khóa trọng tâm, tạo tiêu đề tùy chỉnh và thay đổi thông tin Meta cho mỗi bài đăng / trang. Nhiều lợi ích to lớn đến từ plugin này bao gồm:

  • Kích hoạt liên kết cố định đẹp
  • Thêm rel = ”next” và rel = ”prev” vào trang web của bạn
  • Tạo sơ đồ trang XML
  • Sử dụng breadcrumbs
  • Giúp kết nối với các công cụ SEO khác dễ dàng hơn
  • Và nhiều hơn nữa!

Nhìn chung, WordPress SEO by Yoast cung cấp nhiều lợi ích hơn bất kỳ plugin SEO nào khác. Đây là plugin SEO WordPress tốt nhất cho năm 2013 và có thể sẽ giành được giải thưởng một lần nữa trong những năm tới.

XML Sitemap của Google

Không có gì bí mật khi sử dụng sơ đồ trang XML là một điều cần thiết cho SEO trên trang tuyệt vời. Plugin này dễ dàng tạo Sơ đồ trang web XML của bạn, sơ đồ này cung cấp những gì công cụ tìm kiếm cần để lập chỉ mục nội dung của bạn thường xuyên.

Nếu bạn sử dụng WordPress SEO by Yoast, bạn sẽ không cần plugin này, nhưng nếu không, plugin Sơ đồ trang web XML của Google sẽ chỉ cung cấp những gì bạn cần để SEO tốt hơn.

Xem thêm  Google AdWords: Tổng quan về Công cụ Báo cáo

All in One SEO PACK

Một thay thế cho WordPress SEO by Yoast, All in One SEO Pack là một plugin WordPress hàng đầu khác cho năm 2013. Plugin này cung cấp nhiều lợi ích tương tự như plugin từ Yoast, nhưng sẽ dễ sử dụng hơn một chút nếu bạn không tập trung quá nhiều. trên các cụm từ khóa.

Plugin hỗ trợ Google Analytics, các loại bài đăng tùy chỉnh, URL chuẩn nâng cao và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thay đổi dữ liệu Meta bằng plugin này.

SEO Friendly Image

Một plugin SEO hàng đầu khác cho năm 2013 là Hình ảnh thân thiện với SEO. Plugin này cung cấp khả năng tự động thêm các thuộc tính alt và tiêu đề vào hình ảnh. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào trên trang từ hình ảnh khi bạn cài đặt Hình ảnh thân thiện với SEO.

404 SEO Plugin

Plugin SEO 404 cung cấp khả năng theo dõi lỗi Không tìm thấy trang (404) trên trang web của bạn. Bạn sẽ dễ dàng khắc phục sự cố này bất cứ khi nào nó phát sinh. Toàn quyền kiểm soát các liên kết chết và chuyển hướng của bạn đến từ việc cài đặt và định cấu hình plugin WordPress mạnh mẽ này.

Automatic SEO internal link

Plugin cuối cùng được tìm thấy trong danh sách các plugin WordPress SEO tốt nhất cho năm 2022 của chúng tôi là Automatic SEO Links. Plugin này cung cấp khả năng tự động tạo liên kết phù hợp với các bài đăng trên blog của bạn. Bạn cũng có thể đặt target, rel và title cho tất cả các liên kết khác nhau.

Xem thêm  Trình chỉnh sửa Code WordPress nào tốt nhất

Tất cả các plugin WordPress này có thể cung fcấp nhiều lợi ích cho blog và trang web của bạn. Cho dù bạn đang cố gắng tạo SEO địa phương tốt hơn hay bạn muốn chiếm thứ hạng hàng đầu cho cụm từ khóa có lưu lượng truy cập cao, các plugin SEO tốt nhất cho WordPress từ năm 2013 chắc chắn có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu SEO mà bạn đã đặt ra cho trang web của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang đánh giá các plugin wordpress hàng đầu của chúng tôi!a

Chat Facebook