Plugin thiết lập cuộc hẹn với WordPress

Plugin  thiết lập cuộc hẹn với WordPress

Nếu bạn sử dụng WordPress và bạn muốn cho phép khách truy cập đặt lịch hẹn trực tiếp từ trang web của mình, bạn cần có plugin phù hợp. Điều này có thể hữu ích cho một số doanh nghiệp, chẳng hạn như khách sạn, tiệm làm tóc, nha sĩ, nhà tư vấn và những người khác. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về một số plugin WordPress hàng đầu để thiết lập cuộc hẹn.

Các bài viết liên quan:

Booking Calendar

Booking Calendar

Một trong những plugin WordPress lâu đời nhất để thiết lập cuộc hẹn, Lịch đặt chỗ cung cấp sự lựa chọn dễ sử dụng. Nó rất đơn giản và dễ dàng cho cả bạn và khách truy cập của bạn. Bạn có thể thêm biểu mẫu cuộc hẹn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trong WordPress và plugin mạnh mẽ này sẽ cho phép bạn dễ dàng định cấu hình biểu mẫu. Thêm CAPTCHA, hiệu ứng jQuery và nhiều thứ khác vào biểu mẫu.

WP Simple Booking Calendar

WP Simple Booking Calendar

Plugin Lịch đặt phòng Đơn giản của WP đã có lợi trong một thời gian khá dài. Đây là một plugin dễ sử dụng để đặt trước và cung cấp mã ngắn cho các trang và bài đăng của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ cho phép khách truy cập đặt trước cả ngày thay vì theo giờ hoặc các khoảng thời gian tùy chỉnh. Đây là một plugin tuyệt vời cho các khách sạn hoặc các doanh nghiệp khác đặt phòng theo ngày.

Xem thêm  Quảng cáo truyền thông xã hội hiệu quả nhất năm 2021

Gravity Forms

Gravity Forms

Gravity Forms không miễn phí, nhưng nó được biết đến như một trong những lựa chọn tốt nhất cho các biểu mẫu trong WordPress. Bạn có thể sử dụng plugin cho biểu mẫu liên hệ, nhưng nó cũng sẽ hỗ trợ thông báo và cài đặt cuộc hẹn. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để tự động gửi email nhắc nhở cuộc hẹn.

BirchPress Scheduler

BirchPress Scheduler

Được biết đến như một trong những lựa chọn toàn diện nhất để thiết lập cuộc hẹn, BirchPress Scheduler là lựa chọn cao cấp tốt nhất trong WordPress. Khi nói đến một hệ thống quản lý đặt phòng đầy đủ, đây là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể cho phép khách hàng thanh toán bằng PayPal hoặc Thẻ tín dụng khi họ đặt trước một khoảng thời gian cho một cuộc hẹn với bạn. Plugin thậm chí sẽ đồng bộ hóa lịch của bạn với Lịch Google, Outlook, iCal, Android và nhiều người khác.

Đây là một số lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu lên lịch cuộc hẹn của bạn trong WordPress. Cho dù bạn chọn một plugin cao cấp với nhiều tính năng hay một trong những lựa chọn miễn phí, bạn sẽ có thể cung cấp tùy chọn đặt lịch hẹn hoặc đặt chỗ trên trang web WordPress của mình.

Chat Facebook