Plugin WordPress cho Tìm kiếm trang web

Plugin WordPress cho Tìm kiếm trang web

Tìm kiếm các plugin phù hợp cho trang web WordPress của bạn luôn quan trọng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện tìm kiếm trang web, bạn cần có các plugin phù hợp. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm trang web WordPress.

Các bài viết liên quan:

Plugin SearchWP

Plugin SearchWP

Plugin SearchWP có thể là tốt nhất để thêm các tùy chọn tìm kiếm tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn. Nó sẽ ngay lập tức thay đổi và cải thiện Tìm kiếm WordPress với nhiều tùy chọn khác nhau. Plugin cung cấp cách nhanh nhất để người dùng tìm thấy nội dung trên trang web WordPress.

Cùng với việc cải thiện tìm kiếm, plugin sẽ giúp bạn giảm tỷ lệ thoát, tăng chuyển đổi và hơn thế nữa. Nó hoạt động ngay lập tức và không cần bất kỳ cấu hình nào. Tất cả những gì bạn làm là cài đặt và kích hoạt plugin để tìm kiếm tốt nhất có thể trên trang web WordPress của bạn.

Plugin Tìm kiếm bằng giọng nói

Plugin Tìm kiếm bằng giọng nói

Thêm Plugin tìm kiếm bằng giọng nói vào trang web WordPress của bạn sẽ cho phép bạn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Nó sẽ không hoạt động với tất cả các trình duyệt, nhưng nó hoạt động với Chrome và Safari. Plugin sẽ thêm biểu tượng micrô vào Tìm kiếm WordPress thông thường và cho phép người dùng kích hoạt tìm kiếm bằng giọng nói từ nó.

Xem thêm  Plugin WordPress miễn phí nào tốt nhất cho Thư viện ảnh?

Category Wise Search Plugin

Category Wise Search Plugin

Khi bạn thêm Plugin tìm kiếm thông thái về danh mục vào trang web WordPress của mình, bạn cho phép khách truy cập tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Họ có thể tìm kiếm theo danh mục, trong khi bạn có thể đặt danh mục mặc định, loại trừ danh mục và hơn thế nữa. Plugin cung cấp cho bạn một tiện ích để thêm vào thanh bên của bạn để tìm kiếm.

Plugin Swiftype

Plugin Swiftype

Plugin Swiftype cung cấp một lựa chọn tuyệt vời để kiểm soát tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh xếp hạng kết quả, thêm tính năng tự động hoàn thành vào tìm kiếm của mình và hơn thế nữa. Nó được xây dựng để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trên thiết bị di động và cung cấp số liệu phân tích theo thời gian thực.

Simply Exclude

Simply Exclude

Cung cấp giao diện cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ các đơn vị phân loại, người dùng và loại bài đăng, Plugin Đơn giản Loại trừ có thể giúp bạn tìm kiếm trên WordPress của mình. Nó không cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng đối với một số trang web, plugin này sẽ cho phép bạn làm chính xác những gì bạn cần.

Đây là một vài trong số rất nhiều plugin tìm kiếm tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn. Cho dù bạn muốn tùy chỉnh hoàn toàn tìm kiếm cho trang web của mình hay bạn chỉ muốn thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ, thì vẫn có một plugin dành cho bạn.

Chat Facebook