Plugin WordPress để quản lý nhiều tác giả trong WordPress

Quản lý một trang web hoặc blog có nhiều tác giả có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có quá nhiều việc phải làm từ hộp tiểu sử tác giả để đảm bảo mọi người luôn làm việc.

Với plugin WordPress phù hợp, bạn có thể dễ dàng quản lý blog nhiều tác giả mà không gặp vấn đề gì. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho plugin quản lý của bạn.

Các bài viết liên quan:

Co-Authors Plus Plugin for WordPress

Co-Authors Plus Plugin for WordPress

Plugin Co-Authors Plus cho phép bạn chỉ định nhiều dòng phụ cho các trang, bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể làm nhiều việc khác nhau với plugin này để giúp quản lý trang web nhiều tác giả của mình. Đôi khi, nhiều người đóng góp vào một bài đăng hoặc trang. Khi điều này xảy ra, plugin này giúp bạn dễ dàng thêm đồng tác giả và hơn thế nữa.

Simple Local Avatars WordPress Plugin

Simple Local Avatars WordPress Plugin

Với Plugin hình đại diện cục bộ đơn giản cho WordPress, bạn có thể thêm hình đại diện vào tất cả những gì người dùng cung cấp một cách dễ dàng. Nó sẽ tạo ra các kích thước phù hợp và làm cho việc đưa vào một bức tranh với mỗi tác giả dễ dàng hơn.

Xem thêm  Amps là gì? lợi ích và lưu ý

Capability Manager Enhanced WordPress Plugin

Capability Manager Enhanced WordPress Plugin

Nếu bạn muốn tận hưởng một plugin giúp bạn dễ dàng chỉ định vai trò và khả năng cho người viết, thì đây là plugin dành cho bạn. Thật dễ dàng để sửa đổi các quyền khác nhau cho các danh mục, bài đăng và trang bằng Plugin nâng cao trình quản lý khả năng.

Restrict Author Posting Plugin for WordPress

Restrict Author Posting Plugin for WordPress

Với Plugin WordPress hạn chế tác giả đăng bài

bạn có thể ngăn từng cộng tác viên đăng trong các danh mục cụ thể. Plugin này sẽ cho phép bạn chọn một danh mục cụ thể cho từng tác giả để sử dụng.

Quản trị viên Plugin cho WordPress

Hạn chế những gì tác giả có thể nhìn thấy trong bảng điều khiển WordPress là quan trọng. Với Plugin Adminimize cho WordPress, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì mà mỗi tác giả có thể nhìn thấy. Bạn có thể ẩn các plugin và thông tin khác mà họ không cần truy cập hoặc thậm chí không cần xem.

Tất cả các plugin này sẽ hữu ích khi bạn đang cố gắng quản lý một blog nhiều tác giả trên nền tảng WordPress. Họ giúp giải quyết các hạn chế, chỉ định đồng tác giả và hơn thế nữa.

Chat Facebook