Plugin WordPress Directory Business

Tạo một Directory Business không phải là điều khó khăn trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này với plugin phù hợp cho trang web của mình. Dưới đây là một số tùy chọn miễn phí và trả phí tốt nhất cho trang web Directory Business của bạn.

Các bài viết liên quan:

Plugin Directory Business

Plugin Directory Business

Một tùy chọn miễn phí rất tốt với khả năng cho phép bạn tạo thư mục loại Trang vàng với các bài đánh giá kiểu Yelp là Plugin Directory Business. Bạn có thể làm được kha khá với plugin miễn phí này và nó là một trong những plugin phổ biến nhất. Các tính năng toàn diện giúp bạn dễ dàng chạy một thư mục web và thậm chí cung cấp danh sách trả phí.

Thư mục đơn giản

Thư mục đơn giản

Một plugin rất nhanh chóng và dễ sử dụng, plugin Simple Directory cho phép bạn tạo sổ địa chỉ, thư mục cục bộ hoặc bất kỳ loại thư mục trực tuyến nào khác. Nó miễn phí và rất dễ sử dụng cho trang web WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thư mục với nhiều mẫu khác nhau.

Xem thêm  Duplicate Content đang làm tổn hại đến thứ hạng SEO

GeoDirectory

GeoDirectory

Một loại plugin khác, GeoDirectory Plugin sẽ cho phép bạn tạo loại thư mục đánh giá dựa trên vị trí doanh nghiệp. Bạn sẽ có thể tạo một thư mục cục bộ và bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng trả phí để thêm nhiều hơn nữa vào nó.

Với các tiện ích mở rộng phù hợp, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ trang web của mình với các danh sách trả phí. Bạn cũng sẽ có thể tạo một thư mục với các sự kiện và nhiều địa điểm

Connections Business Directory

Connections Business Directory

Nếu bạn muốn sử dụng plugin thư mục để tạo thư mục nhân viên hoặc nhà thờ, plugin Connections Business Directory là plugin phù hợp với bạn. Plugin này cũng sẽ cho phép bạn tạo Directory Business và sổ địa chỉ. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp nhiều tùy chỉnh.

Tất cả các plugin Directory Business này cung cấp sự lựa chọn thân thiện với người dùng cho trang web WordPress của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn khác trên mạng, nhưng đây là những lựa chọn tốt nhất cho WordPress.

Chat Facebook