Plugin WordPress lợi nhất cho trang web thương mại điện tử

Plugin WordPress lợi nhất cho trang web thương mại điện tử

Nếu bạn dự định xây dựng trang web thương mại điện tử của mình bằng WordPress, điều quan trọng là phải biết plugin nào là lựa chọn tốt nhất. Vì WordPress đã trở thành một trong những giải pháp toàn diện hàng đầu để quản lý nội dung, nên nó có thể dễ dàng được sử dụng cho một trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên, các plugin cụ thể sẽ bổ sung thêm chức năng và giao diện trang web của bạn.

Các bài viết liên quan:

Tất nhiên, cần nhiều hơn WordPress và một vài plugin để chạy một trang web thương mại điện tử thành công. Bạn muốn đảm bảo trang web của mình nổi bật và với nội dung động và tương tác phù hợp, bạn có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Dưới đây là một số plugin WordPress hàng đầu có khả năng giúp bạn đạt được thành công với trang web thương mại điện tử của mình.

WooCommerce

WooCommerce

Có thể là plugin phổ biến nhất cho trang web thương mại điện tử trên WordPress, WooCommerce cung cấp một số tính năng tốt nhất. Nó đi kèm với giao diện quản trị dễ sử dụng, các lựa chọn tiện ích thanh bên, xếp hạng, đánh giá, hỗ trợ đáng kinh ngạc và nhiều hơn thế nữa. Plugin này được đóng gói với các tính năng và chỉ cung cấp những gì mà bất kỳ trang web thương mại điện tử nào cần.

Xem thêm  Cách để nhúng Bing Maps vào blog WordPress

Plugin này miễn phí, nhưng bạn có thể cần phải mua một số tiện ích mở rộng để có được mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, plugin WooCommerce khá dễ tùy chỉnh và bạn có thể sử dụng nhiều tính năng miễn phí, chẳng hạn như bao gồm thuế và vận chuyển, mã giảm giá, kiểm soát hàng tồn kho và khu vực tài khoản khách hàng. Một số tiện ích mở rộng sẽ giúp bạn thực hiện nhiều việc dễ dàng hơn, nhưng chúng có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

Jigoshop

Jigoshop

Đã xuất hiện khá lâu nhưng Jigoshop vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho một plugin thương mại điện tử cho WordPress. Plugin này cung cấp nhiều quyền kiểm soát với các tùy chọn giao hàng, thuế và chiết khấu được tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng khu vực tài khoản của riêng họ để theo dõi và quản lý đơn đặt hàng.

shopp

shopp

Plugin shopp là lựa chọn tốt nhất cho các nhà phát triển vì nó cung cấp nhiều tùy chọn. Nó đi kèm với một giỏ hàng an toàn và cho phép bạn quản lý các sản phẩm của mình một cách dễ dàng. Đây là một trong những plugin thân thiện với SEO nhất trên thị trường và được thiết kế để cung cấp tốc độ nhanh.

WP e-Commerce / Get Shopped

WP e-Commerce / Get Shopped

Sự lựa chọn phổ biến này được nhiều nhà phát triển WordPress sử dụng vì nó có rất nhiều tính năng. Nó từng được gọi là WP e-Commerce, nhưng nó đã được đổi thành Get Shopped. Tuy nhiên, nhiều người trong cộng đồng WordPress vẫn gọi plugin là WP e-Commerce.

Xem thêm  Những Plugin Bộ phận Trợ giúp nào là Tốt nhất cho WordPress

Với khả năng kiểm soát mọi thứ, plugin này là một lựa chọn rất phổ biến. Bạn có thể cung cấp hình thức mua sắm kéo và thả mà người dùng yêu thích và thậm chí cho phép khách hàng thanh toán với nhiều lựa chọn.

eShop

eShop

Nếu bạn yêu thích các tính năng bổ sung, Plugin eShop hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó được đóng gói với các tính năng và cho phép bạn sử dụng nhiều cổng thanh toán, phương thức vận chuyển và các tùy chọn thuế. Bạn có thể tạo sản phẩm trong các trang và bài đăng WordPress với các loại bài đăng tùy chỉnh và thậm chí cho phép các sản phẩm có thể tải xuống cho người dùng của bạn.

Có rất nhiều plugin thương mại điện tử tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng, nhưng đây là những lựa chọn tốt nhất cho WordPress. Tất cả chúng đều có một chút khác biệt và bạn nên so sánh từng plugin trước khi chọn plugin phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Chat Facebook