Plugin WordPress nào giúp bạn hiển thị những người bình luận hàng đầu?

Hiển thị những người bình luận hàng đầu cho blog WordPress của bạn là một cách hay để cung cấp một chút công nhận. Blog làm điều này để có nhiều người nhận xét hơn và nó không cần phải được mã hóa thành WordPress. Bạn có thể hiển thị những người bình luận hàng đầu của mình trong thanh bên bằng plugin phù hợp. Đây là cách nó có thể được thực hiện.

Các bài viết liên quan:

Sử dụng Plugin tiện ích người bình luận hàng đầu

Sử dụng Plugin tiện ích người bình luận hàng đầu

Tải xuống và cài đặt Plugin WordPress Top Commenter Widget. Khi plugin được kích hoạt, bạn sẽ có thể truy cập nó thông qua khu vực Appearance >> Widget trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sử dụng Plugin tiện ích người bình luận hàng đầu

Để sử dụng tiện ích, bạn có thể chỉ cần kéo và thả nó vào khu vực thanh bên mà bạn muốn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều chỉnh Cài đặt của Plugin

Một số cài đặt cơ bản mà bạn có thể thay đổi bao gồm tiêu đề và mô tả của tiện ích con.

Xem thêm  Các bước làm SEO hiệu quả năm 2021
Điều chỉnh Cài đặt của Plugin

Bạn cũng có thể loại trừ một số người dùng nhất định, điều này giúp loại bỏ thư rác và giữ cho quản trị viên không trở thành một trong những người bình luận hàng đầu.

Điều chỉnh Cài đặt của Plugin

Các tùy chọn khác mà bạn có thể thay đổi bao gồm:

  • Khoảng thời gian đặt lại – Sử dụng phần này để điều chỉnh tần suất đặt lại những người bình luận hàng đầu. Chọn từng tháng, năm, tuần, ngày, giờ hoặc thậm chí bạn có thể liệt kê tất cả.
  • Giới hạn Số lượng Tên – Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài của danh sách bằng tùy chọn này.
  • Giới hạn ký tự tên – Điều chỉnh độ dài của tên được hiển thị bằng tùy chọn này.
  • Hiển thị danh sách dưới dạng – Bạn có thể hiển thị danh sách của mình dưới dạng danh sách có dấu đầu dòng hoặc được đánh số.
  • Và hơn thế nữa!

Đây chỉ là một vài trong số nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các điều chỉnh của mình, bạn có thể nhấp vào nút “lưu”, giống như bạn làm với bất kỳ tiện ích con nào khác. Sau đó, bạn có thể xem trước tiện ích trên trang web của mình để xem nó trông như thế nào.

Plugin này sẽ cho phép bạn thưởng cho những người bình luận của mình bằng cách đặt danh sách những người bình luận hàng đầu trong thanh bên của bạn. Danh sách của bạn có thể giúp những người khác muốn nhận xét nhiều hơn về các bài đăng trên blog của bạn.

Chat Facebook