Plugin WordPress nào tốt nhất cho trang web eBay?

Plugin WordPress nào tốt nhất cho trang web eBay?

Bắt đầu một cửa hàng eBay có thể là một cuộc phiêu lưu thú vị. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều cạnh tranh. Bạn sẽ cần phải dẫn đầu trò chơi của mình và đưa ra những thứ khiến bạn chú ý. Dưới đây là một số plugin WordPress bạn có thể sử dụng để giúp đảm bảo cửa hàng eBay của bạn thành công.

Các bài viết liên quan:

Plugin WordPress WatchCount.com

Plugin WordPress WatchCount.com

Hiển thị các cuộc đấu giá của bạn trong thời gian thực rất dễ dàng với Plugin WatchCount.com dành cho WordPress. Plugin này rất dễ sử dụng và bạn có thể chỉ cần hiển thị các cuộc đấu giá của mình trong thanh bên với một tiện ích con hoặc sử dụng mã ngắn để hiển thị chúng trên các trang và bài đăng.

Với plugin này, bạn có thể hiển thị các mặt hàng dựa trên từ khóa, người bán và theo nhiều cách khác. Điều này giúp bạn rất dễ dàng tạo một trang eBay thích hợp và hiển thị các mặt hàng phù hợp cho trang web cụ thể của bạn.

Auction Nudge

Auction Nudge

Có thể là plugin tốt nhất cho trang web eBay, Auction Nudge cung cấp khả năng thêm danh sách vào các trang, bài đăng và tiện ích con. Plugin sử dụng mã ngắn để có thể hiển thị danh sách dựa trên tên người dùng, ID người dùng, trang eBay và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho 13 trang eBay quốc tế khác nhau.

Xem thêm  Hướng dẫn Tab giao diện trong WordPress

Một số tính năng sẽ cho phép bạn tích hợp danh sách của mình dưới dạng quảng cáo, hồ sơ của bạn và thậm chí hiển thị phản hồi của bạn. Plugin cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị và giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng CSS tùy chỉnh và nhúng mã vào các tệp chủ đề của mình.

eBay Feeds cho WordPress

eBay Feeds cho WordPress

Plugin hữu ích này cung cấp khả năng đưa danh sách eBay vào các trang, bài đăng, chủ đề và tiện ích con bằng shortcode. Bạn cũng có thể xác định nguồn cấp dữ liệu và số lượng mục bạn muốn hiển thị. Plugin eBay Feeds dành cho WordPress cho phép bạn thực hiện nhiều việc khác nhau để đảm bảo trang web của bạn hoạt động theo cách bạn muốn. Đây là một plugin miễn phí với nhiều tính năng cho bất kỳ trang web eBay nào.

Plugin tự động của WordPress

Plugin tự động của WordPress

Nếu bạn muốn tự động hóa quy trình, thì WordPress Automatic Plugin là lựa chọn phù hợp. Plugin này sẽ đăng đấu giá eBay lên nhiều trang web khác nhau bao gồm các trang web WordPress. Nó sẽ làm như vậy dựa trên các từ khóa bạn chọn và bạn cũng có thể chọn người bán cụ thể. Nó tương thích với 13 quốc gia và cung cấp một cách tự động để đưa các cuộc đấu giá trên trang web của bạn nhanh chóng.

Xem thêm  Plugin hộp sinh học tác giả miễn phí nào tốt nhất cho WordPress?

Tất cả các plugin này đều hoạt động với WordPress và eBay để giúp bạn tạo trang web eBay tốt nhất có thể. Cho dù bạn đang bán hàng trên eBay hay bạn là một chi nhánh, các plugin này có thể giúp bạn tùy chỉnh trang web WordPress của mình.

Chat Facebook