Plugin WordPress thương mại điện tử cho trang web

Plugin wordpress thương mại điện tử? Đúng như mọi người đều biết, WordPress ngày nay đã trở thành nền tảng hàng đầu trong việc xây dựng website cả chung và riêng cho các doanh nghiệp và nhà bán hàng, với mức chi phí hợp lý và sự dễ sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định tạo ra một trang web sử dụng WordPress nhưng không biết nên sử dụng loại plugin wordpress thương mại điện tử nào, thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích ưu điểm cũng như nhược điểm của 5 loại plugin wordpress thương mại điện tử WordPress xuất sắc nhất năm 2023, giúp nâng cao hiệu quả của trang web thương mại điện tử của bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Các bài viết liên quan:

Tất nhiên, cần nhiều hơn WordPress và một vài plugin để chạy một trang web plugin wordpress thương mại điện tử thành công. Bạn muốn đảm bảo trang web của mình nổi bật và với nội dung động và tương tác phù hợp, bạn có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Dưới đây là một số plugin WordPress hàng đầu có khả năng giúp bạn đạt được thành công với trang web thương mại điện tử của mình.

Tại sao lại cần trang bị một plugin thương mại điện tử cho trang web WordPress của bạn?

Đây là một câu hỏi mà nhiều nhà bán hàng và doanh nhân thường đặt ra. Tuy nhiên, việc không cài đặt plugin wordpress thương mại điện tử cho trang web WordPress của bạn cũng không phải là một điều bắt buộc. Tuy vậy, với những tính năng sẵn có trên nền tảng WordPress, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng và đảm bảo họ cảm thấy hài lòng khi thực hiện thanh toán trực tuyến trên trang web của bạn.

Sử dụng các plugin wordpress thương mại điện tử, bạn sẽ có sự hỗ trợ trong việc kết nối với các hình thức thanh toán và đảm bảo tính bảo mật cao hơn cho quy trình thanh toán.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, các plugin này còn giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng, thu thập thông tin khách hàng và cung cấp các báo cáo nâng cao về doanh thu và lợi nhuận. Ngoài ra, chúng cũng có khả năng tích hợp với các phần mềm kế toán và phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM).

Như vậy, bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng một plugin wordpress thương mại điện tử. Để chọn được một plugin phù hợp cho trang web bán hàng của bạn, thì nó cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Những tiêu chí nào mà một plugin thương mại điện tử WordPress cần đáp ứng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều plugin wordpress thương mại điện tử khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả đều cung cấp những tính năng phù hợp với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn, một số plugin thương mại điện tử được thiết kế để bán các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, ảnh, nhạc, và các mặt hàng tương tự. Trong khi đó, có các plugin khác phù hợp hơn cho việc bán các sản phẩm vật lý yêu cầu vận chuyển.

Thực tế, điều quan trọng là bạn phải xác định loại dịch vụ và sản phẩm bạn kinh doanh để có thể vận hành cửa hàng trực tuyến của mình một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi chọn một nền tảng thương mại điện tử:

 1. Phương thức thanh toán: Plugin thương mại điện tử của bạn cần hỗ trợ các cổng thanh toán phổ biến tại Việt Nam.
 2. Khả năng tùy chỉnh: Giao diện thanh toán của trang thương mại điện tử cần phải thân thiện, dễ sử dụng và có khả năng tùy chỉnh để khách hàng dễ dàng sử dụng.
 3. Tích hợp với ứng dụng khác: Kiểm tra khả năng tích hợp của plugin thương mại điện tử với các ứng dụng bên thứ ba như phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM), phần mềm kế toán, vv. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và phát triển doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo rằng khi bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng và vận hành plugin wordpress thương mại điện tử, đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng và dễ dàng tiếp nhận để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh gián đoạn dịch vụ.
 5. Báo cáo và phân tích: Chọn các plugin thương mại điện tử WordPress đi kèm với các công cụ báo cáo và phân tích tích hợp sẵn. Điều này giúp bạn theo dõi hiệu suất kinh doanh của mình từ bảng điều khiển của plugin.

Những điều cần chuẩn bị trước khi cài đặt plugin thương mại điện tử

Trước khi tiến hành cài đặt các plugin thương mại điện tử WordPress cho trang web của bạn, bạn cần kiểm tra xem không gian lưu trữ web hosting có đủ tài nguyên để chứa chúng không. Nếu không, bạn sẽ cần mua thêm không gian lưu trữ cho trang web của mình.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt chứng chỉ SSL cho trang web của mình. Nếu chưa, hãy mua một chứng chỉ SSL để đảm bảo rằng các giao dịch thương mại điện tử trên trang web của bạn được thực hiện an toàn và tránh khỏi các cuộc tấn công từ phía hacker.

Tiếp theo, bạn cần chọn một tên miền phù hợp cho trang web của mình. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn về cách lựa chọn tên miền phù hợp cho trang web Thương mại điện tử của bạn.

Cuối cùng, hãy chọn một plugin wordpress thương mại điện tử tốt nhất mà bạn tin tưởng sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mỗi ngày.

Danh sách 8 plugin thương mại điện tử WordPress xuất sắc nhất năm 2022

Danh sách 8 plugin thương mại điện tử WordPress xuất sắc nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

WooCommerce

 • Số liệu thống kê:
  • Lượt tải xuống: hơn 5 triệuĐánh giá: 4,5 / 5
  Tốt nhất cho: mọi mục đích Thương mại điện tửGiá: Miễn phí (gói mở rộng có giá thấp nhất là 6$/tháng)

WooCommerce

WooCommerce được người dùng đánh giá là một trong những plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress hiện nay. Nó không chỉ miễn phí mà còn có tính linh hoạt cao với hơn 400 tiện ích mở rộng để bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng của mình. Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.Ngoài ra, WooCommerce tích hợp các phương thức thanh toán phổ biến nhất, đảm bảo giao dịch an toàn và bảo mật. Plugin này còn cho phép bạn nhúng sản phẩm, xử lý thanh toán và thậm chí viết blog trực tiếp trên trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể tích hợp cửa hàng của mình với các mạng xã hội khác để hiển thị đánh giá và xếp hạng từ khách hàng.WooCommerce cung cấp tính năng quản lý trên thiết bị di động, cho phép bạn dễ dàng tạo sản phẩm, xử lý đơn đặt hàng và theo dõi số liệu thống kê thời gian thực.Mặc dù WooCommerce là một plugin thương mại điện tử miễn phí, nhưng những gì nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều tính năng nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng bản trả phí của plugin này.

Ưu điểm:

 • Tương thích với mọi loại sản phẩm kinh doanh
 • Cung cấp báo cáo và phân tích dữ liệu chi tiết
 • Hướng dẫn thiết lập cụ thể và dễ hiểu
 • Hỗ trợ chủ đề WordPress Storefront và nhiều tùy chọn chủ đề con

Nhược điểm:

 • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua WooCommerce. Nếu muốn sử dụng các cổng thanh toán khác, bạn phải cài đặt ứng dụng bên thứ ba.
 • Yêu cầu địa chỉ giao hàng khi mua các sản phẩm kỹ thuật số, điều này có thể gây rắc rối và không cần thiết.
 • Tìm add-on có thể khó khăn đôi khi không có add-on phù hợp với các tính năng bạn cần.
 • Không phải tất cả các chủ đề đều tương thích với WooCommerce.

Easy Digital Downloads

 • Số liệu về Plugin:
  • Tải xuống: 50.000+
  • Đánh giá: 4,7 / 5
  • Tốt nhất cho: bán tải xuống kỹ thuật số
  • Giá: các gói trả phí bắt đầu từ $ 99,50 / năm
  Easy Digital Downloads là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang xây dựng một trang web bán các sản phẩm kỹ thuật số. Plugin này cũng rất lý tưởng cho các cửa hàng trực tuyến bán sách điện tử, nền tảng nghe nhạc trực tuyến, hoặc bán phần mềm.Easy Digital Downloads cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt, cho phép chấp nhận các thẻ tín dụng bằng Stripe, cũng như Apple Pay, Google Pay và PayPal. Bạn cũng có thể tạo mã giảm giá và ưu đãi cho khách hàng của mình.Plugin này cho phép bạn nhận báo cáo số liệu thống kê dễ dàng theo biểu đồ hoặc tùy chỉnh theo ý muốn để kiểm soát tình hình kinh doanh và doanh số bán hàng.Ngoài ra, tính năng quản lý khách hàng giúp bạn theo dõi mua hàng của mỗi khách hàng và số tiền họ đã tiêu.Easy Digital Downloads còn có một diễn đàn hỗ trợ tài nguyên, nơi bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn, blog trợ giúp và phòng trò chuyện IRC nếu cần hỗ trợ kỹ thuật.Ưu điểm:
  • Hỗ trợ thanh toán tích hợp cho PayPal và Stripe
  • Bảng quản lý khách hàng
  • Báo cáo giao dịch và tải xuống tích hợp sẵn
  • Tùy chọn tiện ích mở rộng để mở rộng chức năng
  Nhược điểm:
  • Chỉ phù hợp cho các trang web bán sản phẩm kỹ thuật số có bản tải xuống như nhạc, sách điện tử, tệp PDF, hình ảnh,…

Ecwid eCommerce Shopping Cart

 • Số liệu thống kê:
  • Lượt tải xuống: 30.000+Đánh giá: 4,5 / 5Tốt nhất cho: tích hợp nền tảng Thương mại điện tử Ecwid vào WordPressGiá: miễn phí (yêu cầu tài khoản Ecwid)
  Ecwid eCommerce Shopping Cart hoạt động tốt khi tích hợp vào trang web thương mại điện tử nền tảng WordPress của bạn. Plugin này hoạt động như một nền tảng dịch vụ Thương mại điện tử (SaaS), cho phép nhập bảng điều khiển và cấu hình vào WordPress bao gồm quản lý sản phẩm, kênh bán hàng và cấu hình thanh toán.Ecwid tự động cập nhật và nâng cấp, giúp bạn không phải lo lắng về việc cập nhật liên tục.Plugin này cung cấp hệ thống quản lý hàng tồn kho và vận chuyển riêng, giúp theo dõi tất cả các đơn đặt hàng và giao hàng cả trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, Ecwid cung cấp hơn 40 tùy chọn cổng thanh toán và bảo mật SSL.Mặc dù là một plugin miễn phí, nhưng Ecwid hỗ trợ hơn 45 ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Để sử dụng các tính năng nâng cao và tích hợp nhiều ứng dụng hơn, bạn cần mua phiên bản trả phí.

BigCommerce for WordPress

BigCommerce là một plugin tích hợp mạnh mẽ với nền tảng thương mại điện tử của WordPress. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng nhúng các sản phẩm, tạo giỏ hàng, cũng như tạo tài khoản và các trang quan trọng khác cho trang web của bạn.

Dưới đây là một số số liệu thống kê bạn có thể tham khảo:

 • Lượt tải xuống: 1.000+
 • Đánh giá của người dùng: 4/5*
 • Tích hợp: tích hợp BigCommerce với WordPress
 • Giá: có thể sử dụng bản miễn phí (nhưng yêu cầu phải có tài khoản BigCommerce)

Vậy, ưu điểm và nhược điểm của plugin thương mại điện tử BigCommerce là gì?

Ưu điểm của plugin BigCommerce:

 • Khả năng mở rộng nâng cao: cung cấp khả năng bảo mật tốt, khả năng mở rộng và tùy chỉnh cao.
 • Plugin thương mại điện tử chạy tách biệt với các nội dung khác.
 • Bảo trì ít hơn – việc giữ công cụ Thương mại điện tử của bạn tách biệt với nội dung khác giúp bạn quản lý trang web WordPress của mình dễ dàng hơn.
 • Không tính phí giao dịch.
 • Bán hàng trên nhiều kênh: plugin thương mại điện tử WordPress này cho phép bạn tích hợp bán hàng trên đa kênh như Facebook, Instagram và Amazon.

Nhược điểm:

 • Khả năng tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba có giới hạn: kho ứng dụng của BigCommerce đang phát triển, có thể bạn sẽ không tìm thấy tích hợp cho một số ứng dụng ít phổ biến.
 • Giới hạn ngưỡng bán hàng: Nếu doanh nghiệp của bạn vượt qua ngưỡng doanh số này, họ sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên gói khác, điều này có thể tăng thêm chi phí cho doanh nghiệp.

BigCommerce là một plugin wordpress thương mại điện tử với giao diện người dùng khá trực quan và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật, hiệu suất hoặc việc tìm kiếm các tiện ích mở rộng cho SEO và bộ nhớ đệm. Có thể nói, BigCommerce là một plugin thương mại điện tử WordPress sáng giá cho trang web Thương mại điện tử của bạn.

MemberPress

MemberPress là một plugin WordPress mạnh mẽ giúp bạn xây dựng trang web thành viên đáng kể. Với MemberPress, bạn có khả năng tạo thu nhập từ trang web WordPress của mình bằng cách xây dựng các trang web thành viên, tạo báo cáo về lượt truy cập của người dùng, bán các khóa học trực tuyến và tải xuống nội dung như hình ảnh, nhạc, sách,…

Dưới đây là một số thông tin thống kê bạn có thể tham khảo:

 • Lượt tải xuống: 29.000+
 • Đánh giá: 4,6 / 5
 • Phù hợp nhất cho: trang web WordPress với tính năng thành viên
 • Giá: từ 15$ – 35$ / tháng

Với plugin thương mại điện tử WordPress MemberPress, bạn có thể áp dụng bất kỳ mô hình thanh toán nào phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn thiết lập quyền truy cập vào các trang, bài viết và nội dung khác dựa trên cấp độ thành viên.

Plugin này cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế bằng cách sử dụng CSS để đảm bảo phù hợp với tổng thể trang web của họ.

Hệ thống thanh toán thông minh tự động nhắc nhở người dùng gia hạn dịch vụ hoặc thẻ thành viên, và sẽ hủy quyền truy cập nếu người dùng không thanh toán phí gia hạn.

Về cổng thanh toán, plugin thương mại điện tử WordPress này tích hợp sẵn với các tùy chọn như Apple Pay, Google Wallet, thẻ tín dụng, thậm chí cả tiền mặt hoặc séc, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Hệ thống thanh toán tự động và thu hồi tư cách thành viên.
 • Cung cấp nhiều tính năng bổ sung cho người dùng.
 • Quản lý quyền truy cập không giới hạn để kiểm soát truy cập vào nội dung, chỉ có những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập nội dung bị hạn chế.
 • Có sẵn loại bài đăng tùy chỉnh cho trang định giá.

Nhược điểm:

 • Hạn chế trong việc lựa chọn hình thức thanh toán: MemberPress chỉ hỗ trợ PayPal, Stripe và Authorize.net.
 • Yêu cầu mua gói dịch vụ hàng năm.

MemberPress là một plugin thương mại điện tử WordPress khá tốt để bán các sản phẩm dựa trên việc đăng ký thành viên. Giao diện thân thiện với người dùng mới và có thể được sử dụng để phát triển trang web thương mại điện tử theo nhiều hướng khác nhau nếu bạn muốn.

Cart66 Cloud

Cart66 Cloud đại diện cho một nền tảng thông minh phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Điều này thể hiện qua việc giảm thiểu số lượng các tiện ích mở rộng cần thiết để plugin hoạt động mượt mà. Bằng cách đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt với một loạt các tiện ích mở rộng và phần mở rộng, Cart66 Cloud mang đến một plugin thương mại điện tử với hầu hết các tính năng sẵn có. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình cấu hình và đa số đánh giá từ người dùng đều tích cực. Mặc dù không phải ai cũng dám cạnh tranh với WooCommerce, Cart66 Cloud vẫn giữ được một phần thị trường riêng: cho những người dùng không muốn phải lo lắng về việc cài đặt quá nhiều tiện ích mở rộng. Thực tế, Cart66 Cloud thích hợp hơn với những người sử dụng thông thường, không xem mình là nhà phát triển web. Tiếc thay, hiện tại, Cart66 đã tạm ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới.

Một điểm đáng chú ý khác của Cart66 Cloud là công ty cung cấp một khu chợ riêng, mặc dù đây có thể không phải là lợi thế quan trọng khi người dùng thường không mua sắm trực tuyến thông qua cửa hàng của Cart66.

Tổng cộng, Cart66 là nền tảng thương mại điện tử dành cho mọi người, không phân biệt mức độ kỹ thuật. So sánh với WooCommerce, Cart66 thừa nhận rằng WooCommerce phù hợp hơn cho các nhà phát triển muốn xây dựng một hệ thống thương mại điện tử phức tạp. Mặc dù điều này không hoàn toàn chính xác, việc tích hợp sẵn toàn bộ các tính năng cần thiết là một điểm mạnh đáng kể của Cart66.

Về mức giá, Cart66 có phiên bản lõi miễn phí, nhưng để sử dụng tốt nhất các tính năng của nó, bạn cần mua phiên bản trả phí với giá 49 USD/tháng (dùng thử 14 ngày). Lưu ý rằng Cart66 nhận được nhiều lời khen ngợi về dịch vụ hỗ trợ khách hàng, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc có một hệ thống phức tạp và muốn được hướng dẫn tận tình, thì Cart66 là một lựa chọn xuất sắc!

WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store

WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store là một trong những plugin WordPress không thường được nghe đến. Tuy nhiên, gần đây, nó đã thu hút sự chú ý nhiều hơn với những lý do tích cực. Đôi khi, ngay cả với các plugin cơ bản như WooCommerce, Cart66, hoặc Easy Digital Downloads, vẫn còn khó đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ. Họ có thể nắm vững các công cụ này, nhưng không có thời gian để sử dụng chúng hiệu quả. WP EasyCart được phát triển cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo cửa hàng trực tuyến đẹp mắt mà không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu. Cửa hàng vẫn hoạt động trên nền tảng WordPress, nhưng quy trình cấu hình nhanh chóng và các công cụ tích hợp dễ sử dụng, ngay cả với người mới bắt đầu.

Các nhà phát triển WP EasyCart có lẽ đã nhận ra rằng các doanh nghiệp nhỏ thường ưa chuộng việc sử dụng một số phần mềm khác nhau, nên họ đã cung cấp tính năng đồng bộ hóa dễ dàng với Quickbooks, cũng như quảng cáo qua email với MailChimp. TaxCloud và ShipStation cũng được tích hợp sẵn trong hệ thống WP EasyCart, biến nó thành ước mơ của mọi doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể bán bất kỳ thứ gì, từ các mặt hàng bán lẻ thông thường đến các nội dung tải xuống và thậm chí các gói đăng ký thẻ quà tặng. Bạn cũng có thể gửi hóa đơn, bán nội dung video, đăng eBook và kêu gọi quyên góp.

WP EasyCart hoạt động tương tự một nền tảng thương mại điện tử SaaS như Squarespace hoặc Wix. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ đơn giản. Sự khác biệt duy nhất là bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình với WordPress và hosting của riêng bạn. Các tính năng trong phiên bản miễn phí mạnh mẽ đến nỗi gây ấn tượng mạnh, không hạn chế số lượng sản phẩm, hỗ trợ tính toán chi phí vận chuyển và cho phép bán nhiều phiên bản khác nhau của sản phẩm. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký gói 69 USD/tháng để tránh phí giao dịch đi kèm với gói miễn phí. Gói cao cấp nhất có giá 99 USD/năm và bao gồm nhiều tính năng xuất sắc như bán gói đăng ký, tích hợp Quickbooks, Stamps.com, AffiliateWP…

Các tính năng cơ bản như mã giảm giá, quảng bá, gói đăng ký và B2B đã là đủ để biến WP EasyCart trở thành đối thủ đáng xem của WooCommerce. Plugin này cho phép dùng thử miễn phí trong 14 ngày, giúp bạn có thể trải nghiệm trước WP EasyCart. Hỗ trợ khách hàng miễn phí được cung cấp thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng, tài liệu trực tuyến, hướng dẫn qua video và diễn đàn…

Jigoshop

Jigoshop

Jigoshop là một plugin thương mại điện tử (e-commerce) cho WordPress, giúp bạn xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình trên nền tảng WordPress một cách dễ dàng và hiệu quả. Jigoshop cung cấp nhiều tính năng đa dạng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp, từ quản lý sản phẩm, đơn hàng, thanh toán, vận chuyển, khách hàng, và nhiều tính năng khác.

Một số tính năng nổi bật của Jigoshop bao gồm:

 1. Quản lý sản phẩm đa dạng: Jigoshop cho phép bạn quản lý các sản phẩm và danh mục sản phẩm một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các sản phẩm với các thuộc tính, tùy chọn, giá, hình ảnh, và mô tả chi tiết. Bạn cũng có thể quản lý số lượng hàng tồn kho, mã giảm giá, và các tính năng khác của sản phẩm.
 2. Thanh toán và vận chuyển: Jigoshop tích hợp với nhiều cổng thanh toán phổ biến như PayPal, Stripe, và nhiều cổng thanh toán khác, giúp bạn tiếp nhận thanh toán một cách dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, Jigoshop cũng hỗ trợ tính năng tính phí vận chuyển dựa trên địa chỉ giao hàng, trọng lượng sản phẩm, và phương thức vận chuyển.
 3. Quản lý đơn hàng: Jigoshop giúp bạn quản lý các đơn hàng từ khách hàng, bao gồm xem đơn hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng, theo dõi đơn hàng đã hoàn thành, và nhiều tính năng quản lý đơn hàng khác.
 4. Quản lý khách hàng: Jigoshop cung cấp tính năng quản lý khách hàng, giúp bạn theo dõi và quản lý thông tin khách hàng, theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng, gửi thông tin khuyến mãi, và nhiều tính năng khác liên quan đến quản lý khách hàng.
 5. Tính năng mở rộng: Jigoshop có một cộng đồng phát triển plugin phong phú, cung cấp nhiều tính năng mở rộng để tăng cường chức năng của cửa hàng trực tuyến của bạn, chẳng hạn như tích hợp với các dịch vụ bưu chính, tích hợp với các công cụ marketing

Kết luận

Việc tìm kiếm và chọn lựa một plugin thương mại điện tử phù hợp với trang web bán hàng trực tuyến của bạn là vô cùng quan trọng.

Đối với mỗi plugin, hãy xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc những yếu tố quan trọng như tích hợp, tính năng, và độ phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của bạn. Chọn lựa một plugin thương mại điện tử phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Index