Plugin WordPress tốt nhất cho blogger

Plugin WordPress tốt nhất cho blogger

Có rất nhiều plugin trên mạng và có thể khó để tìm ra lựa chọn tốt nhất. Là một blogger, bạn cần các plugin cụ thể để giúp bạn khi bạn đang sử dụng WordPress. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về bốn trong số các lựa chọn hàng đầu khi nói đến các plugin WordPress miễn phí cho các blogger.

WordPress SEO bởi Yoast

WordPress SEO bởi Yoast

Có thể là plugin miễn phí quan trọng nhất cho các blogger, WordPress SEO by Yoast sẽ giúp bạn xây dựng SEO tốt hơn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng WordPress và sẽ cung cấp lựa chọn cập nhật cho các phương pháp SEO tốt nhất có thể trên blog của bạn.

Google Analytics của Yoast

Google Analytics của Yoast

Lúc đầu, bạn có thể bị choáng ngợp bởi lượng thông tin bạn nhận được từ Google Analytics, nhưng nó sẽ cung cấp để trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn. Plugin này sẽ giúp bạn biết lưu lượng truy cập đến từ đâu và tại sao. Nó theo dõi và đo lường hiệu suất của blog của bạn. Mặc dù đây là một plugin miễn phí, nhưng chúng vẫn có phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hơn.

SumoMe

SumoMe

Plugin SumoMe là một loại plugin khác với phần còn lại trong danh sách này. Nó sẽ giúp bạn, với tư cách là một blogger, xây dựng mối quan hệ với khách truy cập và biến họ thành khách hàng. Bạn không phải lo lắng về việc khách truy cập truy cập vào trang web của bạn và nhấp đi nhanh chóng. Plugin này sẽ giúp bạn thu hút những khách truy cập đó trước khi họ rời đi.

Xem thêm  Thêm Bản đồ Tương tác vào Trang web WordPress

Một plugin quan trọng khác cho các blogger là Pretty Link. Plugin này sẽ giúp lấy các URL dài của bạn và thu nhỏ chúng lại và làm cho chúng hấp dẫn hơn. Nó cũng sẽ theo dõi và quản lý các URL của bạn, giúp cuộc sống của bạn với tư cách là một blogger trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Họ cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí.

Có một số plugin WordPress miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để mang lại lợi ích cho blog của mình. Tuy nhiên, bốn điều này là kiến ​​quan trọng nhất sẽ cung cấp cho bạn một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Chat Facebook