Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Toàn cảnh ngành quảng cáo trên thiết bị di động bao gồm hai phần chính – Nguồn cung, được trình bày bởi nhà xuất bản và SSP (viết tắt của Nền tảng bên cung) tổng hợp khoảng không quảng cáo trên thiết bị di động trên hàng trăm nghìn nhà xuất bản và Nhu cầu, được trình bày bởi một DSP (viết tắt của Nền tảng bên cầu) cho phép nhà quảng cáo đặt quảng cáo trên điện thoại di động trong khoảng không quảng cáo trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của nhà xuất bản.

Các bài viết liên quan:

Quảng cáo di động

Quảng cáo di động

Chức năng Mạng quảng cáo trên thiết bị di động là phân phát điểm trung gian giữa hai đầu này của chuỗi giá trị, di chuyển khoảng không quảng cáo qua cả cung và cầu, trực tiếp hoặc thông qua bán lại hoặc môi giới lại khoảng không quảng cáo.

Trong một số trường hợp, các công ty đăng ký với một mạng quảng cáo với tư cách là cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Việc đăng ký kép như vậy cho phép các công ty này tính toán lưu lượng truy cập mà họ tạo ra với tư cách là nhà xuất bản để trang trải các khoản phí mà họ cần trả cho lưu lượng truy cập mà họ có được với tư cách là nhà quảng cáo.

Sự tham gia của mạng quảng cáo vào nhà quảng cáo – động lực của nhà xuất bản không phải lúc nào cũng bị giới hạn với việc phân phối lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và cung cấp số liệu thống kê về hiệu suất, đôi khi, khi ngân sách của nhà quảng cáo cao, mạng quảng cáo sẽ tham gia vào quá trình sản xuất quảng cáo. Ví dụ: trong trường hợp quảng cáo video, ngày nay mang lại hiệu quả quảng cáo kỹ thuật số cao nhất, các mạng quảng cáo về cơ bản có thể cải thiện đáng kể hiệu quả chiến dịch quảng cáo của nhà quảng cáo và tăng doanh thu của họ.

Người đi tiên phong trong không gian mạng quảng cáo trên điện thoại di động là AdMob, đã thực sự thành công sau khi được Google, Inc. mua lại vào năm 2009 trong hơn 10 năm kể từ đó, không gian mạng quảng cáo đã phát triển với một số lượng nhỏ các công ty hàng đầu có đang kiểm soát thị trường. Ngoài AdMob của Google, sau này trở thành một phần của nền tảng quảng cáo Google Ads, đây là Facebook, Twitter và ở một mức độ nhỏ hơn là Snapchat và Pinterest. Lợi thế tối quan trọng cho phép các công ty này chiếm vị trí hàng đầu của thị trường quảng cáo trên điện thoại di động là họ có thể tích lũy bao nhiêu dữ liệu về người dùng đã đăng ký của mình và tận dụng dữ liệu này cho các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu chính xác.

Bây giờ, những người mới đến gần đây Reddit và TikTok trình bày một trường hợp thú vị. Cái thứ nhất có một trong những cộng đồng trực tuyến đa dạng nhất trên hành tinh để tiếp cận và kiếm tiền và cái thứ hai là phương tiện truyền thông xã hội hoàn toàn mới có trụ sở tại Trung Quốc, không giống như bất kỳ đối tác nào khác của Hoa Kỳ. Cả hai đều đáng được các nhà quảng cáo chú ý như một lựa chọn thay thế (hoặc tùy chọn bổ sung) cho Facebook và Google.

Cấp tiếp theo, đã tồn tại trong cuộc cạnh tranh với các công ty nói trên và tiếp tục cạnh tranh về ngân sách dành cho nhà quảng cáo trên thiết bị di động, bao gồm Applovin, UnityAds, ironSource và Vungle. So với Google và Facebook độc quyền, bốn công ty này có ít điểm dữ liệu hơn cho hồ sơ người dùng di động và do đó không thể nhắm mục tiêu quảng cáo trên điện thoại di động chính xác như các công ty cấp cao nhất. Để phần nào phủ nhận hạn chế này và giúp các nhà quảng cáo đạt được mục tiêu của họ, các công ty này cung cấp cho người quản lý tài khoản để xử lý việc quản lý các chiến dịch quảng cáo cấp thấp.

Hiện trạng quảng cáo di động

Hiện trạng quảng cáo di động

Một trong những thay đổi sâu sắc nhất trong ngành quảng cáo trên điện thoại di động là ứng dụng dành cho thiết bị di động đã trở thành khoảng không quảng cáo chính để hiển thị quảng cáo, thay thế web di động truyền thống. Sự thay đổi này thậm chí đã tạo ra một thuật ngữ mới – trong quảng cáo ứng dụng. Có một lý do đơn giản đằng sau sự chuyển đổi này – nhiều nghiên cứu chứng minh rằng mọi người dành phần lớn thời gian với thiết bị di động, sử dụng ứng dụng, không duyệt các trang web như trước đây. Với số lượng ứng dụng dành cho thiết bị di động tiếp tục tăng theo cấp số nhân, quảng cáo trên thiết bị di động trong ứng dụng có tiềm năng thay thế hoàn toàn quảng cáo trên web di động. Ngày nay, tất cả các mạng quảng cáo di động trả tiền cao nhất đều tập trung vào thiết bị di động như một lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số phát triển nhanh nhất.

Khi ngành quảng cáo trên thiết bị di động tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều điều rõ ràng rằng chuyển tất cả các hoạt động sang lĩnh vực có lập trình là con đường duy nhất để đi. Đây là cách bạn có thể đáp ứng khối lượng quảng cáo ngày càng lớn, cho phép ngày càng nhiều nhà quảng cáo quản lý chiến dịch quảng cáo của họ một cách hiệu quả và các nhà xuất bản trên thiết bị di động để tối đa hóa việc kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo của họ.

Nhược điểm của phương pháp tiếp cận có lập trình là nó tạo ra tỷ lệ tương tác thấp hơn, khiến nhà quảng cáo có nguy cơ gian lận, nói chung là nó ít liên quan hơn so với các chiến dịch quảng cáo thủ công và thậm chí có thể gây hại cho thương hiệu trong trường hợp quảng cáo của họ thỉnh thoảng được đặt trên các trang web bên cạnh nội dung nghi vấn.

Tiếp tục xu hướng tự động hóa quảng cáo, các thuật toán Trí tuệ nhân tạo được ca ngợi là cách để giải quyết nhiều thách thức mà quảng cáo kỹ thuật số phải đối mặt. Trên thực tế, AI là công nghệ mà nhiều ngành công nghiệp áp dụng để xử lý khối lượng dữ liệu lớn nhằm tìm kiếm các mẫu và thông tin chi tiết có giá trị nhằm tăng hiệu quả của nó. Đối với quảng cáo trên điện thoại di động, đây cũng là một cách hoàn toàn mới để chống lại gian lận quảng cáo trên thiết bị di động tốt hơn.

Nói về gian lận quảng cáo trên thiết bị di động, theo nghiên cứu của Jupiter năm nay, số phận của các nhà quảng cáo mất 42 tỷ đô la vì gian lận. Có hai loại gian lận quảng cáo kỹ thuật số – một loại là kỹ thuật và tuân thủ. Phương pháp đầu tiên bao gồm tất cả các cách kỹ thuật để lừa mạng quảng cáo coi các sự kiện quảng cáo giả là sự kiện chính hãng và phương pháp thứ hai bao gồm nhiều chiến thuật nhằm phá vỡ các quy tắc được thiết lập trên một nền tảng quảng cáo cụ thể. Ví dụ về gian lận kỹ thuật là xếp chồng quảng cáo, gian lận phân bổ, đăng lại giả mạo. Gian lận tuân thủ liên quan đến khả năng xem, các trường hợp đặt quảng cáo ở những khu vực hiếm khi có thể nhìn thấy nhưng vẫn được báo cáo là đã thấy, lừa người dùng nhấp vào quảng cáo, môi giới lại các đề nghị quảng cáo từ nhà xuất bản này sang nhà xuất bản khác và nhiều hơn nữa.

Mô hình Kinh doanh Quảng cáo Di động

Mô hình Kinh doanh Quảng cáo Di động

Tất cả các mạng quảng cáo trên điện thoại di động đều cung cấp cho người dùng một số loại mô hình kinh doanh để chạy các chiến dịch quảng cáo. Có 5 loại chính – CPM, CPC, CPI, CPA và CPV.

Với loại CPM (giá mỗi dặm), nhà quảng cáo bị tính phí mỗi khi quảng cáo của họ được hiển thị 1.000 lần (được gọi là ‘một dặm’). Đây là mô hình kinh doanh tốt nhất cho các nhà xuất bản, vì nó cho phép kiếm tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị. Nếu họ có lưu lượng truy cập ổn định có thể dự đoán được, điều đó cho phép nhà xuất bản dự đoán doanh thu của họ. Mặt trái của họ là họ có thể mất thêm một số doanh thu nếu đối tượng ứng dụng hoặc trang web của họ thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ quảng cáo. Đối với trường hợp đó, mô hình CPC sẽ cho phép họ kiếm nhiều tiền hơn.

Xem thêm  Dịch vụ web hosting uy tín, ổn định

Với mô hình CPC (giá mỗi nhấp chuột), nhà quảng cáo bị tính phí cho mỗi nhấp chuột được thực hiện trên quảng cáo trên điện thoại di động của họ. Mô hình này hoạt động tốt hơn cho các nhà quảng cáo, vì nó cho phép họ chỉ trả tiền cho các trường hợp khi mối quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ là rõ ràng (quảng cáo của họ đã được nhấp vào) và, như đã đề cập ở trên, trong một số trường hợp cũng có thể hiệu quả với các nhà xuất bản. Đối với một nhà xuất bản, mô hình này luôn tiềm ẩn một rủi ro nhất định về việc anh ta phân phát nhiều lần hiển thị quảng cáo miễn phí.

Mô hình CPI (giá mỗi lần cài đặt) ngụ ý rằng các nhà quảng cáo chỉ bị tính phí khi một nhấp chuột vào quảng cáo của họ dẫn đến một lượt cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động thực tế. Đó là một trường hợp cụ thể của mô hình kinh doanh CPC chung chung hơn. Giá mỗi lần cài đặt đã trở thành một trong những số liệu quan trọng nhất để các nhà tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động đo lường và theo dõi, vì về cơ bản, nó thể hiện mức giá mà họ phải trả để có được khách hàng và do đó nó phải là yếu tố tính toán ROI.

Loại CPA (giá mỗi hành động) là phiên bản nâng cao hơn của CPI, khi nhà quảng cáo bị tính phí cho một hành động cụ thể (bán trong ứng dụng, đăng ký, gửi biểu mẫu, đăng ký và hơn thế nữa) người dùng tham gia vào một ứng dụng được quảng cáo trên mạng quảng cáo di động. Loại mô hình kinh doanh này một mặt mang lại nhiều cơ hội hơn cho nhà xuất bản để kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo của họ và mặt khác là nhiều tùy chọn hơn cho các nhà quảng cáo để phát triển kinh doanh của họ.

Và cuối cùng, loại CPV (giá mỗi lần xem) có thể áp dụng cho các mạng quảng cáo trên điện thoại di động cung cấp cho các nhà quảng cáo các chiến dịch quảng cáo video. Với mô hình này, các nhà quảng cáo bị tính phí cho mỗi lần xem quảng cáo video trên điện thoại di động của họ. Với tốc độ phát triển quảng cáo video như hiện nay, mô hình này ngày càng trở nên phổ biến.

Dịch vụ Quảng cáo Di động

Dịch vụ Quảng cáo Di động

Những quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động này sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng ứng dụng, những người sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của họ để tìm kiếm sản phẩm và thậm chí cả những người sử dụng các dịch vụ như Foursquare để “đăng ký” tại các địa điểm yêu thích của họ. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo nhiều người có thể tiếp cận các kế hoạch tiếp thị trên thiết bị di động của bạn và ở nhiều nơi nhất có thể.

Kế hoạch quảng cáo trên điện thoại di động của chúng tôi cung cấp cho bạn những quảng cáo hấp dẫn, bắt mắt ở mọi kích thước bạn cần để có được vị trí trên các ứng dụng và công cụ tìm kiếm tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất. Thay vì chỉ đơn giản hy vọng quảng cáo của bạn hiển thị và được chú ý, hãy làm việc với công ty chúng tôi và biết rằng quảng cáo của bạn sẽ nhận được phản hồi bạn muốn.

Đội ngũ chuyên gia tiếp thị trên thiết bị di động của chúng tôi biết cách tận dụng tối đa khách hàng tiềm năng đang di chuyển. Các kế hoạch tiếp thị trên thiết bị di động của chúng tôi là sự phản ánh kiến ​​thức và chuyên môn đó và chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo bạn nhận được ROI tốt nhất từ ​​mọi chiến lược bạn muốn thực hiện.

Dịch vụ Quảng cáo Di động

Ngoài ra, chúng tôi công bố trực tuyến giá tiếp thị trên thiết bị di động để bạn có thể biết chính xác những gì sẽ xảy ra khi bạn đầu tư vào kế hoạch của mình. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch là yếu tố quan trọng đối với mối quan hệ lành mạnh với khách hàng và chúng tôi không thêm bất kỳ khoản phí bất ngờ hoặc ẩn nào vào bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ nhắn tin SMS trong quảng cáo di động

Dịch vụ nhắn tin SMS trong quảng cáo di động

Với tiếp thị bằng tin nhắn văn bản, bạn có thể tiếp cận và kết nối ngay lập tức với đối tượng mục tiêu của mình mà không phải lo lắng về khả năng trình duyệt sẽ định dạng không đúng thông điệp của bạn. Xây dựng danh sách nhắn tin của bạn thông qua chọn tham gia hoặc tìm khách hàng tiềm năng của bạn khi họ ở trong khu vực của bạn với nhắn tin dựa trên địa điểm của chúng tôi. Khi bạn đang xác định nhu cầu của mình, hãy xem giá tiếp thị qua tin nhắn văn bản của chúng tôi – còn được gọi là giá tiếp thị qua SMS – để tìm những gì phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả giá tiếp thị bằng tin nhắn văn bản của chúng tôi được liệt kê bên dưới. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau và chúng tôi mang lại kết quả vượt trội cho tất cả các dịch vụ đó. Định giá tiếp thị qua SMS của chúng tôi dựa trên các biện pháp bạn muốn thực hiện để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm  Chương trình đào tạo nghề SEO

Thu hút nhiều doanh thu hơn với các dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động

Thu hút nhiều doanh thu hơn với các dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động

Ngày nay, nhiều người đang sử dụng điện thoại của họ hơn bao giờ hết. Gần như tất cả mọi người đều có điện thoại thông minh. Để tiếp cận đối tượng mục tiêu, bạn cần tiếp cận họ trên các thiết bị mà họ sử dụng nhiều nhất. Đó là nơi công ty chúng tôi, một công ty quảng cáo di động và tiếp thị di động hàng đầu, xuất hiện.

Để tiếp cận người xem, các kế hoạch quảng cáo trên điện thoại di động của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn khả năng tiếp cận tối đa trên các trang web dành cho thiết bị di động như Facebook, Foursquare và Twitter. Chúng tôi cũng có thể tạo quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Hãy xem giá tiếp thị trên thiết bị di động của chúng tôi để xác định gói nào phù hợp nhất với công ty của bạn.

Thu hút nhiều doanh thu hơn với các dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động

Nhắm mục tiêu các vị trí cụ thể với SMS Marketing hàng rào địa lý

Nhắm mục tiêu các vị trí cụ thể với SMS Marketing hàng rào địa lý

Để tận dụng tối đa thông điệp trên điện thoại di động của bạn, các nhà chiến lược di động công ty chúng tôi sử dụng công nghệ Hàng rào địa lý và các chiến dịch vùng lân cận. Chiến thuật này làm tăng tương tác của người đăng ký và tỷ lệ chuyển đổi bằng cách nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn vào thời điểm mà họ có nhiều khả năng ghé thăm doanh nghiệp của bạn nhất hoặc khi họ đã đến cửa hàng của bạn. Nếu họ ở trong khu vực của bạn, hàng rào địa lý sẽ giúp đưa họ đến tận cửa nhà bạn!

Xem thêm  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO top thế giới

Các bài viết khác:

Tiếp thị qua tin nhắn và SMS dựa trên vị trí hoạt động bằng cách tạo ra một vành đai ảo xung quanh vị trí doanh nghiệp của bạn. Sau khi người đăng ký SMS hoặc Thông báo đẩy vượt qua ranh giới của “hàng rào địa lý” này, thông báo nhận biết vị trí sẽ được kích hoạt.

Các văn bản dựa trên vị trí thành công nhất cung cấp một chương trình khuyến mãi hấp dẫn và phù hợp với thời gian cho khách hàng tiềm năng. Từ một nhà hàng địa phương cung cấp cho những người mua sắm gần đó chương trình đặc biệt mua một tặng một trước 2 giờ chiều đến các tiệm làm móng hứa hẹn giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm sơn sửa móng tay và móng chân, những thông điệp này có thể là cơ hội hoàn hảo để thu hút khách hàng lần đầu đến với doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu thêm về khuyến mại SMS hàng rào địa lý, hãy nói chuyện với thành viên nhóm công ty chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm  Dịch vụ tối ưu UX

XEM THÊM: Những hình phạt của Google

Mạng Quảng cáo Di động Hàng đầu

Mạng Quảng cáo Di động Hàng đầu
 • AdColony – Thị trường trong ứng dụng dành cho thương hiệu
 • Kevel – Xây dựng một máy chủ quảng cáo tùy chỉnh chỉ trong vài tuần.
 • Smadex – DSP ưu tiên trên thiết bị di động cho hiệu suất minh bạch (Ứng dụng / Thương hiệu / VAS)
 • Adikteev – Nền tảng tiếp thị ứng dụng theo hướng dữ liệu
 • myAppFree – Lưu lượng truy cập trên thiết bị di động chất lượng cao & Vị trí độc quyền trên SONY Xperia, SDK gốc
 • AppsFlyer – Phân bổ và phân tích tiếp thị trên thiết bị di động
 • AdsCompass – Mạng quảng cáo toàn cầu dành cho nhà xuất bản và nhà quảng cáo
 • mediasmart – # 1 DSP để tăng trưởng liên tục
 • App Annie – Mở khóa quảng cáo, kiếm tiền và ROI chuyển đổi với Ascend
 • InMobi – Thúc đẩy kết nối thực sự
 • Quảng cáo HUAWEI – Nền tảng Tiếp thị Di động được điều chỉnh cho các thiết bị HUAWEI
 • Hitapps – Các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số phức tạp giúp thúc đẩy kết quả.
 • ironSource – Kết nối mọi người với các ứng dụng
 • AdPushup – Tối ưu hóa Doanh thu Quảng cáo
 • Tenjin – Phân tích quảng cáo chống lại iOS 14
 • Jampp – Mở khóa sự phát triển mới
 • Golden Goose – Mạng Quảng cáo Di động
 • Bidease – DSP số 1 dành cho các nhà tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • AdAction – Nền tảng quảng cáo đầy đủ dịch vụ kết nối các nhà tiếp thị trên thiết bị di động với những người dùng có mục đích cao trên toàn thế giới.
 • Zoomd – Biết nhiều hơn, làm được nhiều hơn
 • RichAds – Mạng quảng cáo trên điện thoại di động số 1 cho các chiến dịch quảng cáo mở rộng quy mô
 • ADEX – Công cụ phát hiện gian lận quảng cáo, Máy chủ quảng cáo, Mạng quảng cáo trên điện thoại di động, DSP trên thiết bị di động, Quảng cáo trên mạng xã hội, SSP
 • Performcb – Mạng tiếp thị hiệu suất số 1 trên toàn thế giới
 • Điều chỉnh – Đối tác đo lường di động
 • RevX – Được tạo ra để phát triển, được xây dựng cho các nhà tiếp thị ứng dụng

Định dạng Quảng cáo Di động

Định dạng Quảng cáo Di động

Có 5 định dạng chính được các mạng quảng cáo di động hàng đầu hỗ trợ – quảng cáo xen kẽ, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo gốc, quảng cáo video và tường ưu đãi.

Quảng cáo trung gian

Quảng cáo toàn màn hình bao phủ giao diện của ứng dụng lưu trữ của họ. Định dạng quảng cáo trên điện thoại di động này được sử dụng thường xuyên nhất để hiển thị quảng cáo giữa các màn hình ứng dụng khác nhau và nó thường được hiển thị giữa các cấp độ khác nhau trong ứng dụng trò chơi dành cho thiết bị di động.

Banner quảng cáo

Quảng cáo hình ảnh động hoặc tĩnh cổ điển, được đặt bên trong giao diện của ứng dụng. Quảng cáo như vậy có thể quảng cáo sản phẩm của bên thứ ba, hàng hóa kỹ thuật số hoặc vật chất khác, cũng như một tùy chọn để mở rộng chức năng của ứng dụng.

Quảng cáo gốc

Hình ảnh biểu ngữ hoặc quảng cáo video phù hợp với hình thức và chức năng của giao diện ứng dụng mà nó được hiển thị. Khái niệm cốt lõi về quảng cáo gốc bắt chước giao diện của ứng dụng để ít bị xâm phạm nhất so với các định dạng quảng cáo khác.

Quảng cáo OfferWall

Nó là một đơn vị quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho người dùng cuối rất nhiều ưu đãi để tương tác. Trường hợp sử dụng thường xuyên nhất là trò chơi trên thiết bị di động, nơi tường cung cấp có thể quảng cáo trò chơi của bên thứ ba hoặc một loạt trò chơi của cùng một nhà phát triển trò chơi.

Quảng cáo video

Quảng cáo video bao gồm một đoạn video ngắn, thường tối đa 60 giây để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Định dạng quảng cáo trên điện thoại di động này thường được sử dụng nhất trong các ứng dụng phương tiện. Có hai loại quảng cáo video chính – trong luồng và ngoài luồng. Với loại trong luồng, quảng cáo video được hiển thị toàn màn hình trước, sau và trong nội dung video được phát bên trong ứng dụng. Với loại ngoài luồng, quảng cáo video được hiển thị trên trang web, hiển thị bên trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Báo cáo Quảng cáo trên Điện thoại di động

Báo cáo dữ liệu hiệu suất chiến dịch quảng cáo là một trong những thành phần chính quan trọng cho sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Thông tin này được cung cấp bởi các mạng quảng cáo trên điện thoại di động cho các nhà quảng cáo thông qua một trang tổng quan trực tuyến. Nó bao gồm dữ liệu về các thông số hiệu suất quảng cáo như số lần hiển thị, số nhấp chuột, số lượt cài đặt, số lượt xem quảng cáo video, nền tảng, quốc gia, định dạng quảng cáo, v.v.

Nhắm mục tiêu Quảng cáo trên Điện thoại di động

Có một số thông số cho phép thu hẹp phạm vi tiếp cận của chiến dịch quảng cáo trên điện thoại di động cho một đối tượng cụ thể. Các tham số này được gọi là các tùy chọn nhắm mục tiêu, có một số tùy chọn như vậy nhưng các thông số chuyên ngành như sau:

Địa lý

Nó cho phép thu hẹp chiến dịch quảng cáo trong một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Nó cho phép các nhà tiếp thị di động quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ chỉ có liên quan trong một khu vực cụ thể.

Thiết bị

Nó chỉ cho phép hiển thị quảng cáo trên các kiểu thiết bị di động cụ thể. Loại nhắm mục tiêu này cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo trên các thiết bị có kích thước màn hình cụ thể và các yêu cầu phần cứng khác, điều này cho phép tránh làm giảm trải nghiệm quảng cáo trên thiết bị di động.

Vận chuyển

Với tùy chọn này, chỉ có thể hiển thị quảng cáo cho người dùng di động, những người được phục vụ bởi một nhà cung cấp dịch vụ di động cụ thể. Nó mang đến cho các nhà quảng cáo cơ hội hiển thị quảng cáo cho người dùng di động, những nhà cung cấp dịch vụ di động đó cung cấp khả năng thu tín hiệu di động tốt hơn trong một khu vực cụ thể.

Hệ điều hành

nó cho phép hiển thị quảng cáo trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành cụ thể hoặc thậm chí các phiên bản cụ thể của hệ điều hành. Nó mang lại cho các nhà quảng cáo lợi ích khi hiển thị quảng cáo cho người dùng di động trên các thiết bị tốt nhất để hiển thị những phần mềm quảng cáo đó.

Sự liên quan

Bằng cách áp dụng tùy chọn nhắm mục tiêu này, bạn có thể hiển thị quảng cáo trên điện thoại di động trên các thiết bị di động khi chúng được kết nối với Internet qua kết nối Wifi hoặc 3G / LTE.

Sở thích

mạng quảng cáo di động thu thập dữ liệu người dùng di động và xây dựng hồ sơ của họ cho phép thu hẹp chiến dịch quảng cáo trên một phân khúc đối tượng chỉ với những sở thích cụ thể.

Giới tính

Tùy chọn này cho phép thu hẹp chiến dịch quảng cáo đến những người dùng điện thoại di động thuộc một giới tính cụ thể. Đương nhiên, giống như với bất kỳ loại quảng cáo nào, việc nhắm mục tiêu này nhằm tiếp thị hàng hóa cụ thể cho phụ nữ và nam giới.

Một trong những nguồn tốt nhất để kiểm tra hiệu suất mạng quảng cáo trên điện thoại di động cụ thể là Chỉ số hiệu suất nửa năm một lần của AppsFlyer. Dưới đây, bạn có thể thấy đoạn mã từ ấn bản H1, 2019 và nó bao gồm hiệu suất các nguồn phương tiện cho cả ứng dụng trò chơi và không chơi trò chơi cho hệ điều hành iOS và Android.

Trong bảng, Xếp hạng số lượng dựa trên tổng số lượt cài đặt không gian lận mà mỗi người được quy cho, Xếp hạng năng lượng dựa trên số lượt cài đặt không gian lận được chuẩn hóa và kết hợp, số lượng ứng dụng đang chạy với mỗi nguồn phương tiện và điểm số duy trì có trọng số .

Bảng xếp hạng Quảng cáo trên Điện thoại di động

Bảng xếp hạng Quảng cáo trên Điện thoại di động

10 nguồn phương tiện hàng đầu [cả iOS và Android]

10 nguồn phương tiện hàng đầu [cả iOS và Android]
#Sức mạnh chơi gameÂm lượng trò chơiSức mạnh phi trò chơiNon-Gaming Volume
1Google AdsGoogle AdsGoogle AdsGoogle Ads
2Facebook AdsFacebook AdsFacebook AdsFacebook Ads
3AppLovinironSourceApple Search AdsApple Search Ads
4UnityAdsUnityAdsTwitter AdsTikTok Ads
5ironSourceAppLovinGoogle Marketing PlatformSnapchat Ads
6Apple Search AdsVungleSnapchat AdsUnityAds
7MintegralMintegralLiftoffironSource
8VungleTikTok AdsironSourceAppLovin
9Snapchat AdsTapjoyAppLovinLiftoff
10Twitter AdsSnapchat AdsTikTok AdsTwitter Ads

Một công ty khác cung cấp dữ liệu để đo lường hiệu suất mạng quảng cáo di động là Singular – nền tảng phân tích tiếp thị di động đã ban hành Chỉ số ROI Singular vào đầu năm nay. Nó được tổng hợp dựa trên dữ liệu Số ít lấy từ hơn 550 nguồn phương tiện di động, 2,2 tỷ lượt cài đặt với ROI phù hợp, 6,3 tỷ đô la chi tiêu cho quảng cáo. Chỉ số ảnh hưởng đến một số chỉ số, chẳng hạn như tỷ lệ giữ chân người dùng trên thiết bị di động, doanh thu trên mỗi lượt cài đặt và yếu tố quan trọng nhất – chi phí để thúc đẩy mức độ tương tác của người dùng ứng dụng.

Xem thêm  Viết content Fanpage trên Facebook

Năm nay, Chỉ số không xếp hạng các công ty có trong danh sách do biên lợi nhuận thực sự hẹp trong hiệu suất của họ.

Chỉ số ROI số ít Top 10 [dữ liệu ứng dụng iOS]

AarkiAdAction Interactive AdAction Interactive
Apple Search AdsApplovin
ChartboostFacebook Ads
Google AdsironSource
LiftoffMOLOCO
Snapchat AdsTapjoy
Twitter AdsUnity Ads

Chỉ số ROI số ít Top 10 [dữ liệu ứng dụng Android]

  AarkiAdAction Interactive 
applikeAppLovin
Facebook AdsGoogle Ads
ironSourceLiftoff
MOLOCOnend
Snapchat AdsTapjoy
Twitter AdsUnity Ads

Bây giờ, hãy xem danh sách các mạng quảng cáo trên điện thoại di động hàng đầu của năm 2020 mà chúng tôi đã tổng hợp cho các nhà phát triển ứng dụng và chủ sở hữu doanh nghiệp di động để tìm ra mạng phù hợp để làm việc cùng. Để tổng hợp danh sách này, chúng tôi đã nghiên cứu các công ty lớn trong lĩnh vực quảng cáo trên điện thoại di động, bao gồm các công ty cung cấp nhiều định dạng quảng cáo và tùy chọn nhắm mục tiêu, cũng như thống kê mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Danh sách các mạng quảng cáo di động

Danh sách các mạng quảng cáo di động

AdColony

AdColony

Được thành lập vào năm 2011, AdColony được tạo ra bởi các nhà phát triển di động, dành cho các nhà phát triển di động và đã phát triển thành một trong những nền tảng kiếm tiền và quảng cáo trên thiết bị di động lớn nhất trên thế giới với phạm vi tiếp cận hơn 1,5 tỷ người dùng trên toàn cầu. AdColony được biết đến với video HD Instant-Play ™ độc quyền, video Aurora ™ HD Interactive và các công nghệ có thể phát, chuyên môn về quảng cáo hiệu suất toàn cầu, thị trường có lập trình và vị trí SDK quảng cáo rộng rãi trong các ứng dụng hàng đầu trên toàn thế giới.

 • Nền tảng di động: Android, IOS
 • Loại chiến dịch: CPM
 • Các định dạng quảng cáo được hỗ trợ: Đa phương tiện, Video
 • Nhắm mục tiêu: Nhân khẩu học
 • Thị trường chính: Mỹ

HUAWEI Ads

HUAWEI Ads

AdsCompass

AdsCompass – là một mạng quảng cáo toàn cầu cung cấp sự hợp tác cùng có lợi cho quản trị viên web, nhà quảng cáo, người mua phương tiện truyền thông và mạng quảng cáo. Có Ad Exchange và Nền tảng tự phục vụ của riêng mình, chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả các đối tác của mình nhiều tùy chọn để cộng tác.

AdPushup

AdPushup

AdPushup là nền tảng tối ưu hóa doanh thu hàng đầu và Đối tác xuất bản được chứng nhận của Google (GCPP) giúp các nhà xuất bản web độc lập, tổ chức truyền thông và nền tảng thương mại điện tử đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ bằng cách sử dụng tối ưu hóa bố cục quảng cáo, đặt giá thầu tiêu đề, định dạng quảng cáo sáng tạo, làm mới quảng cáo thông minh, dàn xếp quảng cáo , khôi phục adblock.

AdAction

AdAction là nền tảng quảng cáo đầy đủ dịch vụ hàng đầu cung cấp chất lượng với số lượng lớn bằng công nghệ theo thời gian thực, theo hướng dữ liệu để tối ưu hóa các chiến dịch chuyển đổi và thúc đẩy mức độ tương tác tối đa.

 • Dịch vụ: Mạng Quảng cáo Di động, Nền tảng Quảng cáo Di động
 • Định dạng Quảng cáo: Quảng cáo xen kẽ, Tường chào hàng
 • Các mô hình: CPI, CPA, CPE, CPC
 • Mô hình giao dịch: Dịch vụ được quản lý
AdAction

RevX

Chúng tôi là RevX Được tạo ra để phát triển, được xây dựng cho các nhà tiếp thị ứng dụng. RevX giúp các doanh nghiệp ứng dụng thu hút và thu hút lại người dùng thông qua quảng cáo có lập trình để duy trì và tăng tốc doanh thu. Tất cả chúng tôi đang hướng tới việc đưa hoạt động kinh doanh ứng dụng của bạn lên một cấp độ phát triển mới! Chúng tôi giúp bạn xây dựng các chiến lược phù hợp cho thiết bị di động, kết hợp UA có lập trình, tương tác lại với ứng dụng và xây dựng thương hiệu hiệu suất để thúc đẩy kết quả thực và có thể kiểm chứng để bạn có thể mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình: với người dùng thực, tỷ lệ giữ chân cao và tăng doanh thu.

Hitapps

Hitapps

Hitapps tập trung vào thành công của bạn nói chung. Có lẽ bạn có thể quản lý một chiến dịch quy mô nhỏ, nhưng nếu bạn muốn phát triển một chiến dịch quảng cáo có tác động, tốt hơn nên để chúng tôi tiếp quản.

 • Công ty quảng cáo
 • Giải pháp RTB
 • Quảng cáo xã hội
 • Xuất bản ứng dụng

InMobi

InMobi

InMobi là mạng quảng cáo di động độc lập lớn nhất với phạm vi toàn cầu tại các thị trường bao gồm Vương quốc Anh, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Phi và Ấn Độ. InMobi cung cấp cho các nhà quảng cáo cách tiếp cận hơn 1,5 tỷ người dùng di động trên hơn 32.000 thuộc tính di động để lựa chọn. Với mạng quảng cáo di động InMobile, các nhà quảng cáo có thể khởi chạy các chiến dịch quảng cáo tương tác với thương hiệu, chuyển đổi người dùng hoặc tiếp thị lại. Việc mua lại công ty đa phương tiện di động Sprout cho phép InMobi cung cấp quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp cũng như một lượng lớn khoảng không quảng cáo khác. Các nhà quảng cáo bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Ford và Levis.

 • Nền tảng di động: Android, iOS, Web di động
 • Các loại chiến dịch: CPC, CPI, CPA, CPX, CPM
 • Các định dạng quảng cáo được hỗ trợ: Biểu ngữ, Gốc, Video, Quảng cáo xen kẽ, Trong trò chơi
 • Nhắm mục tiêu: nhà cung cấp dịch vụ, kênh, quốc gia, thiết bị, nhà điều hành, hệ điều hành, thời gian
 • Thị trường chính: Châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, Kenya, Nam Phi, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

myAppFree

myAppFree

myAppFree là một nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất, được thành lập vào năm 2015 tại Ý bởi Massimo Caroli và Riccardo Fuzzi, phù hợp với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Một trong những tính năng độc đáo mà nó cung cấp về khoảng không quảng cáo cho các nhà quảng cáo là khả năng tiếp cận với 40 triệu người dùng điện thoại thông minh Sony Xperia cộng thêm, cũng như App Discovery riêng có các ứng dụng di động tốt nhất để người dùng khám phá.

 • Nền tảng di động: Android, iOS, Windows Phone
 • Các loại chiến dịch: CPA, CPC, CPI
 • Các định dạng quảng cáo được hỗ trợ: Biểu ngữ, Quảng cáo xen kẽ, Gốc, Thông báo
 • Nhắm mục tiêu: Đối tượng, Địa lý, Sở thích, Hệ điều hành, Nền tảng
 • Thị trường chính: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Hoa Kỳ

Adcash

Adcash

Adcash Performance DSP + là một nền tảng quảng cáo trực tuyến thông minh dành cho người mua phương tiện, chi nhánh, mạng quảng cáo và nhà xuất bản trên toàn thế giới. Công nghệ tối ưu hóa nội bộ tiên tiến và kinh nghiệm hơn 11 năm cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một nền tảng tiếp thị hiệu suất đáp ứng các mục tiêu quảng cáo của bạn. Nền tảng này nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp một gói hoàn chỉnh cho quảng cáo và kiếm tiền như nhau! Adcash có đối tượng trên toàn thế giới, bảo vệ người dùng khỏi gian lận quảng cáo và do đó cung cấp lưu lượng truy cập thực đồng thời tối ưu hóa các chiến dịch để mang lại kết quả tốt nhất có thể. Bằng cách đó, nhà quảng cáo có thể tiếp cận đối tượng của họ và nhận được ROI cao trong khi nhà xuất bản có thể tăng doanh thu quảng cáo của họ.

 • Nền tảng di động: Android, iOS
 • Các loại chiến dịch: CPC, CPM
 • Các định dạng quảng cáo được hỗ trợ: Trong ứng dụng, Quảng cáo xen kẽ
 • Nhắm mục tiêu: Địa lý, Ngôn ngữ, từ khóa

Appodeal

Appodeal

Chỉ bằng cách tích hợp một SDK đơn giản, bạn sẽ có quyền truy cập vào +70 mạng quảng cáo và nguồn nhu cầu, cạnh tranh với nhau trong phiên đấu giá thời gian thực cho mỗi lần hiển thị quảng cáo.

 • Dịch vụ: Chuyển đổi người dùng, Kiếm tiền từ quảng cáo, Kinh doanh thông minh
 • Văn phòng: San Francisco, Hoa Kỳ
 • Dòng giới thiệu: Biến ứng dụng của bạn thành những lần truy cập có thu nhập cao nhất

SmartyAds

SmartyAds

SmartyAds DSP là một nền tảng mua có lập trình dành cho các nhà quảng cáo tìm kiếm lưu lượng truy cập đẩy an toàn, chất lượng cao giúp chuyển đổi thành ROI cao hơn, tương tác và giữ chân người dùng tức thì.

Giá cả & Tính năng:

 • Đẩy lưu lượng truy cập cho tất cả các loại và kích thước màn hình mang lại ROI và chuyển đổi cao hơn 200-400%.
 • Dễ dàng phân đoạn và cá nhân hóa quảng cáo đẩy.
 • Mạng lưới rộng nhất của các nhà xuất bản lưu lượng truy cập đẩy cao cấp và các đối tác SSP (MoPub, MobFox, PubNative) với các bản địa hóa đã được thử nghiệm và bản địa hóa trên tất cả các địa lý và ngành dọc.
 • Lưu lượng truy cập trong ứng dụng từ hơn 1000 ứng dụng được xếp hạng hàng đầu với lưu lượng truy cập đẩy cho iOS và Android.
 • Hơn 30 tùy chọn nhắm mục tiêu cho các chiến dịch đẩy tiếp thị theo địa lý Bao gồm nhắm mục tiêu theo địa lý, GPS, ngôn ngữ, v.v.)
 • Giới hạn tần suất, thời gian trong ngày và phân bổ để tinh chỉnh trải nghiệm quảng cáo đẩy.
 • Số liệu thống kê toàn diện, dễ nắm bắt với tổng quan sâu sắc về hiệu suất.
 • Hỗ trợ thẻ phân tích lần hiển thị của bên thứ ba, API.
 • Thiết lập chiến dịch nhanh chóng và dễ dàng và phê duyệt sáng tạo.
 • Mô hình định giá CPM linh hoạt.
Chat Facebook