5 lý do khiến dịch vụ SEO giá rất rẻ không còn được ưu ái nhiều

Estimated reading time: 8 minute

Tiếp thị doanh nghiệp là một chiến lược dài hạn, phức tạp. Có thể mang lại nhiều lợi ích cho công ty của bạn nếu bạn làm đúng. Đây cũng có thể là một khoản đầu tư tốn kém về mặt chủ quan nhưng theo nhiều cách. Việc quảng bá doanh nghiệp của bạn sẽ tốn kém hơn. Đặc biệt là trong thị trường kỹ thuật số đầy cạnh tranh. Từ lâu, người ta đã biết rằng SEO tốt không hề rẻ. Nó đòi hỏi rất nhiều nhân lực, kỹ năng và kinh nghiệm để hành động hiệu quả. Vì vậy, bạn phải cảnh giác và tự hỏi bản thân tại sao ai đó lại cung cấp SEO giá rất rẻ của họ với giá rẻ như vậy?

Các bài viết liên quan:

Dưới đây là năm lý do tại sao lựa chọn SEO giá cả phải chăng có thể không phải là một lựa chọn hiểu biết về kinh doanh như lần đầu xuất hiện:

1. Kết quả hạn chế không có tiền trong SEO giá rất rẻ

Với ngân sách SEO thấp, bạn sẽ ngay lập tức giới hạn kết quả mà bạn sẽ nhận lại từ khoản đầu tư của mình. Nếu không có tiền, bạn có thể nhận được các dịch vụ tập trung vào các nhiệm vụ phụ thuộc vào thời gian là cần thiết nhưng tác động thấp.

cung cấp SEO giá rất rẻ

Điều này bao gồm nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa cấp độ trang. Có lẽ một số công việc kỹ thuật đằng sau hậu trường. Đây là tất cả điều cần thiết để các công cụ tìm kiếm tìm và truy cập trang web của bạn. Nhưng không đủ để mang lại khách hàng và tăng đáng kể lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Để thúc đẩy lưu lượng truy cập, bạn cần có nội dung tuyệt vời các liên kết ngược chất lượng cao và PR. Đây là nơi mà tiền đi một chặng đường dài:

  • Bạn cần nội dung chất lượng trên bình diện báo chí để giới thiệu tốt nhất về công ty của bạn. Với đối tượng mục tiêu và nếu bạn tham rẻ. Bạn sẽ nhận được nội dung kém chất lượng sẽ không thêm vào thương hiệu của bạn hoặc sẽ khiến nó xấu hổ.
  • Tạo liên kết ngược và mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trực tuyến rất phức tạp. Và được xây dựng theo thời gian. Nó cũng liên quan đến việc tạo ra nội dung độc đáo phải trải qua quá trình đánh giá ngang hàng. Và phê duyệt trước khi xuất bản. Các SEO giá rất rẻ không có đủ nguồn lực để thực hiện việc này theo cách mà Google chấp thuận. Hoặc một cách sẽ phát triển công ty của bạn.
Xem thêm  5 nhà tạo logo không chuyên

Tiếp cận và PR cũng có thể liên quan đến ngân sách cho các vị trí trong các ấn phẩm hàng đầu của ngành; Nếu bạn loại trừ việc nhận được mức độ phủ sóng ở nơi có khán giả. Thì bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn.

2. Không có lợi nhuận trong thời gian dài

Là chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc, bạn sẽ biết giá trị của thời gian, tiền bạc và tài sản kinh doanh. Khi bạn tham gia vào SEO rẻ, nó sẽ mang lại một số tiền nhỏ cộng lại theo thời gian. Và vẫn không mang lại cho bạn lợi nhuận như tưởng tượng đối với tài sản kinh doanh.

Một dịch vụ nhiều khả năng sẽ sử dụng các chiến thuật chất lượng thấp. Để thúc đẩy hoạt động tiếp thị của bạn trong thời gian ngắn. Điều này có thể khiến bạn bị Google phạt. Google bị phạt có nghĩa là bạn biến mất trên mạng. Và trang web của bạn sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi. Vì đây là một vết đen lớn đối với trang web của bạn. Ngòi thật? Bạn sẽ cần phải trả cho một đại lý khác để giải quyết vấn đề.

Như bạn có thể thấy, theo thời gian, một dịch vụ có thể đắt hơn. Vì nó không làm SEO theo cách cập nhật và chất lượng nhất mà các công cụ tìm kiếm và khách hàng mong đợi. Nếu bạn không đủ khả năng SEO ngay bây giờ, sẽ là khôn ngoan khi chờ đợi. Thay vì tiêu hao tài chính của bạn vào một quy trình không phù hợp với bạn.

3. Không có giá trị gia tăng

Một SEO giá rẻ giá cả phải chăng cung cấp cho thế giới không thể mang lại giá trị gia tăng và tài sản tiếp thị cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn các tính năng, tin bài và nhận thức về thương hiệu đủ tốt. Để chia sẻ với khách hàng thì bạn cần nguồn lực và ngân sách.

Về bản chất, số tiền bạn bỏ vào bây giờ sẽ gia tăng giá trị, không chỉ ở hiện tại mà còn về lâu dài. Nếu được sử dụng để xây dựng nội dung chất lượng. Và thực hiện tiếp cận để kiếm vị trí liên kết và tất nhiên, thương hiệu tiếp xúc với khách hàng mới. Đây là những kết quả hữu hình hoạt động và có thể chứng minh trong tương lai. Vì Google sẽ luôn đánh giá chúng như những tín hiệu để nói rằng doanh nghiệp của bạn có liên quan. Và sẽ được xếp hạng cao đối với người dùng.

Xem thêm  Tại sao chúng ta nên thuê công ty SEO chuyên nghiệp

Các nội dung khác:

Bạn có dự định kinh doanh chỉ trong 3-6 tháng, hoặc có lẽ chỉ một năm? Nếu bạn trả lời là không thì tiếp thị và SEO của bạn phải phản ánh tuổi thọ của bạn và không nên thiển cận.

các dịch vụ SEO giá rẻ Không có giá trị gia tăng

4. Một kích thước phù hợp với tất cả các cách tiếp cận

Công ty của bạn là duy nhất và cần có chiến lược riêng phù hợp với mục tiêu và SEO giá rất rẻ kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, việc hình thành các chiến dịch dựa trên kiến ​​thức này là sáng tạo. Và không có khả năng mở rộng cao. Do đó, các dịch vụ ‘giá cả phải chăng’ thường áp dụng phương pháp cắt cookie. Và bạn bỏ lỡ thông tin đầu vào thực tế.

SEO rất năng động và cần phải khác biệt đối với bạn. Nhu cầu của bạn và điều này không thể được cung cấp với phương pháp tiếp cận chất lượng thấp, công cụ cắt cookie. Trên thực tế, một kích thước phù hợp với tất cả các mô hình được thiết kế. Để thu hút nhiều khách hàng đến cửa và đăng ký hơn là để giữ cho họ được cập nhật, hài lòng và nhìn thấy kết quả. Nếu bạn không hài lòng và rời đi, họ sẽ có một công ty khác đang chờ sẵn.

Mặt khác, các đại lý chất lượng được xây dựng dựa trên các kế hoạch đặt trước. Giữ chân khách hàng và các nguồn lực điều chỉnh để mang lại kết quả cho bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần một công ty có thể chi phí cao hơn nhưng cũng cung cấp vô số nguồn lực, kinh nghiệm, kỹ năng. Và công cụ cũng như sự cống hiến và đam mê cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm  5 giải pháp CMS miễn phí hàng đầu cho các trang web của bạn

5. Thiếu kinh nghiệm trong SEO giá rất rẻ

Bạn sẽ nhận thấy xu hướng rằng các SEO giá rẻ thường đi đôi với các giám đốc điều hành thiếu kinh nghiệm. Những người có thể không có các kỹ năng chuyên sâu và rộng. Để đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. SEO có hàng trăm yếu tố khác nhau đòi hỏi kinh nghiệm để thực hiện một cách chính xác và đúng hoàn cảnh.

Các giám đốc điều hành thiếu kinh nghiệm sẽ rẻ hơn nhưng một lần nữa. Nó phản ánh những gì bạn nhận được. Trong khi đội ngũ nhân viên cấp thấp tất nhiên là tài sản. Bạn cần những nhân viên và quản lý cấp cao hơn đã được chứng minh để dẫn dắt chiến lược của bạn. Cùng với những người đang phát triển trong khả năng của họ. Bạn cũng có thể thấy rằng các đại lý giá rẻ với số lượng nhân viên lớn không cung cấp đào tạo cho nhân viên. Vì đây là một khoản chi phí khác. Tuy nhiên, đào tạo và học hỏi liên tục là rất quan trọng trong tiếp thị. Đặc biệt là khi bạn xem xét tốc độ thay đổi của công nghệ. Và điều này tác động như thế nào đến hành vi của người dùng.

Lời khuyên hàng đầu

  • Kiểm tra xem đại lý của bạn có các nghiên cứu điển hình. Và bằng chứng về sự thành công của chiến dịch hay không
  • Đừng chấp nhận một báo giá chỉ dựa trên chi phí; bạn cần một chiến lược SEO phù hợp với bạn
  • Nếu bạn không có khả năng SEO ngay bây giờ, đừng lãng phí tiền vào SEO giá rất rẻ sẽ không hiệu quả
  • Kiểm tra đại lý của bạn – họ có biết chuyên sâu về doanh nghiệp của bạn không?
  • Đảm bảo rằng biệt ngữ kỹ thuật được giải thích cho bạn. Và đừng coi đó là điều hiển nhiên rằng nó tương quan với độ phức tạp và kết quả của nhiệm vụ.

XEM THÊM: SEO instagram

Chat Facebook