Dịch vụ SEO google MAPs uy tín

Dịch vụ SEO google MAPs uy tín

SEO Google Maps là gì?

Khi mọi người muốn tìm một doanh nghiệp gần họ. Họ thường truy cập Google Maps và tìm kiếm một doanh nghiệp gần họ. Họ sẽ nhập loại hình kinh doanh mà họ đang tìm kiếm và Google sẽ tạo ra kết quả dựa trên thuật ngữ đó. Google sẽ tạo danh sách ba công ty, được gọi là gói 3 SEO địa phương. Phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm. Người dùng cũng sẽ thấy một bản đồ với các điểm chính xác của các vị trí khác nhau phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ. Khi bạn tối ưu hóa danh sách của mình một cách chính xác.

Bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình cạnh tranh với các thương hiệu nổi bật hơn. Kết quả được tối ưu hóa dựa trên mức độ liên quan và chất lượng. Hơn là khả năng nhận biết thương hiệu. Google Maps SEO cho phép các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa cho các tìm kiếm bản đồ địa phương. Cũng như tiếp cận những người đang tìm kiếm công ty trong khu vực của bạn.

SEO Google Maps là gì?

Tại sao sử dụng SEO Google Maps?

Tại sao sử dụng SEO Google Maps?

Tiếp thị Google Maps là rất quan trọng để thu hút khách hàng địa phương. SEO Google Maps giúp thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Khi bạn có 50% người dùng ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày sau khi thực hiện tìm kiếm địa phương. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng tiếp thị của Google Maps. Để thu hút những người đó tìm và ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

Nếu người dùng thực hiện một tìm kiếm địa phương, nó sẽ tạo ra một danh sách các doanh nghiệp địa phương thông qua Google Maps. Bằng cách tối ưu hóa cho SEO Google Maps, bạn đang giúp công ty của mình xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương này và cạnh tranh với các doanh nghiệp địa phương khác.

Khi người dùng tìm kiếm thông qua Google Maps, họ biết họ muốn gì. Những người dùng này đang muốn tìm đúng doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn sử dụng tiếp thị Google Maps, bạn sẽ giúp công ty của mình xuất hiện trong nhiều tìm kiếm hơn và thúc đẩy họ ghé thăm cửa hàng của bạn.

Các bài viết liên quan:

3 yếu tố SEO Google Maps quyết định xếp hạng của bạn

3 yếu tố SEO Google Maps quyết định xếp hạng của bạn

Khi bạn đang tối ưu hóa cho hoạt động tiếp thị của Google Maps. Có ba yếu tố cần thiết bạn phải xem xét. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến thời gian. Và vị trí doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Google Maps.

1. Sự gần gũi

Vị trí gần là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong kết quả của Google Maps. Google thường sẽ căn cứ kết quả tìm kiếm vào vị trí thực của người dùng. Nó muốn cung cấp một danh sách các doanh nghiệp gần nhất với người tìm kiếm.

Nếu người dùng đã bật dịch vụ vị trí của họ, Google sẽ tạo danh sách các công ty gần họ. Nó thường sẽ đặt cửa hàng gần nhất đầu tiên, tiếp theo là các doanh nghiệp khác ở khu vực gần đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể ảnh hưởng đến yếu tố này. Bạn không thể tối ưu hóa để xuất hiện cao hơn hoặc trong nhiều tìm kiếm hơn. Vì yếu tố này không chỉ phụ thuộc vào vị trí của bạn mà còn phụ thuộc vào vị trí của người dùng.

Xem thêm  Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Về mặt tích cực, điều này cũng có nghĩa là các công ty nổi bật hơn không thể tối ưu hóa bạn cho các vị trí hàng đầu. Nó đưa bạn vào cùng một sân chơi với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn.

Sự gần gũi

2. Nhận xét

Một yếu tố xếp hạng quan trọng khác là đánh giá của bạn . Mọi người thường xem xét các đánh giá để xác định xem một doanh nghiệp có tốt hay không. Nhiều người dựa vào xếp hạng của người dùng. Để giúp họ quyết định xem công ty đó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Các bài đánh giá có thể ảnh hưởng đến vị trí trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google Maps. Mặc dù không được đảm bảo. Nhưng Google thường sẽ xếp hạng các doanh nghiệp có đánh giá tốt hơn cao hơn. Nó cũng sẽ liệt kê các công ty có nhiều đánh giá cao hơn.

Nếu bạn có nhiều đánh giá tốt, bạn có cơ hội xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Yếu tố xếp hạng này chủ yếu áp dụng khi người dùng không bật dịch vụ vị trí hoặc không thực hiện tìm kiếm “gần tôi”. Nếu người dùng tìm kiếm “địa điểm bán bánh mì kẹp thịt ở Harrisburg, PA”. Họ có thể thấy danh sách kết quả bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá.

3. Mức độ tối ưu hóa

Ngoài các bài đánh giá, một yếu tố xếp hạng khác là mức độ tối ưu hóa trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn . Bạn có thể tìm kiếm và thấy rằng một doanh nghiệp có 20 đánh giá. Và xếp hạng 4,5 sao xếp hạng cao hơn một công ty có 57 đánh giá và xếp hạng 4,7 sao, chẳng hạn.

Xem thêm  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Vì vậy, làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Trong trường hợp này, doanh nghiệp được xếp hạng 4,5 sao có thể có hồ sơ được tối ưu hóa tốt hơn. Nếu một trang có nhiều thông tin hơn, mọi người có nhiều khả năng tương tác với nó hơn. Google có thể xếp hạng doanh nghiệp đó cao hơn vì nó có danh sách chi tiết và hữu ích hơn.

Khi bạn tiếp thị trên Google Maps, hãy xem xét tối ưu hóa danh sách của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng tận dụng các chiến lược tối ưu hóa khác nhau. Và cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật nhất về doanh nghiệp, giờ làm việc và dịch vụ của bạn.

Các chiến lược định vị Seo google map

Các chiến lược định vị Seo google map

SEO địa phương nhằm mục đích cải thiện vị trí của bạn cho các từ khóa liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Tập trung vào địa phương trong chiến lược SEO là lý tưởng để đảm bảo doanh nghiệp hoặc cửa hàng thực của bạn bắt đầu có được khả năng hiển thị trên Google và thu hút khách hàng mới ở gần công ty của bạn về mặt địa lý.

Hầu hết các tìm kiếm được thực hiện trên Google đều có thành phần địa phương. Đó là một cách để người dùng thu hẹp phạm vi tìm kiếm của họ để chỉ xuất hiện các kết quả phù hợp về mặt địa lý. Tuy nhiên, mặc dù các tìm kiếm được thực hiện có thể không bao gồm tham chiếu địa lý. Google cũng thường hiển thị kết quả trên Google Maps.

Vì lý do này, Local SEO đã trở nên cần thiết cho việc xác định vị trí của các doanh nghiệp thực tế. Cả trong công cụ tìm kiếm của Google và trên Google Maps.

Nhờ chiến lược định vị địa phương được triển khai tốt. Bạn sẽ có thể thu hút đối tượng gần vị trí địa lý của mình hơn. Và thực sự quan tâm đến các giải pháp hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bạn có muốn đặt cờ của mình trên các kết quả địa phương hàng đầu không? Tại seodichvu, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật định vị địa phương mới nhất có lợi cho bạn để bạn có thể làm như vậy. Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phụ trách cả việc tối ưu hóa trang web của bạn. Để xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương và quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn.

Các chiến lược định vị Seo google map

Làm cách nào để chúng tôi triển khai định vị địa phương tại seodichvu?

Tại đại lý SEO chuyên gia của chúng tôi ở Barcelona, ​​chúng tôi chia định vị Địa phương thành hai giai đoạn chính: Các hành động nội bộ mà chúng tôi thực hiện trong trang web của bạn để bạn được định vị phù hợp với từ khóa địa phương của bạn và việc tạo / tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi của riêng bạn danh sách. Do đó đảm bảo bạn có thể xuất hiện trên Google Maps.

Để làm theo, chúng tôi phác thảo các điểm chính của dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi:

Nghiên cứu các từ khóa hướng tới SEO địa phương

Bước đầu tiên của bất kỳ chiến lược SEO tập trung vào kết quả nào luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa chi tiết.

Để có một phương pháp SEO địa phương thành công. Chúng tôi tính đến các từ khóa có cụm từ địa phương có thể thu hút lưu lượng truy cập đến bạn. Cũng như các tìm kiếm của Google kích hoạt các đoạn bản đồ nổi bật trong kết quả.

Tập trung trang web của bạn vào các tìm kiếm địa phương

Khi chúng tôi đã thiết lập hệ sinh thái mà bạn tham gia và các từ khóa địa phương để quảng bá, chúng tôi sẽ thực hiện xuyên suốt nội dung trang web của bạn (tiêu đề, tiêu đề, hình ảnh, siêu dữ liệu …) những cải tiến phù hợp nhất để định vị công ty của bạn trong khu vực địa lý cần thiết.

Quản lý Google Doanh nghiệp của tôi của bạn

Khi trang web của bạn tập trung vào định vị Local SEO, chúng tôi sẽ chuyển sang Google Maps. Tại đại lý của chúng tôi, chúng tôi tạo và tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của công ty bạn với phân loại, thông tin, hình ảnh. Và ấn phẩm hoàn toàn tập trung và nhằm mục đích đảm bảo bạn xuất hiện ở những vị trí hàng đầu trên Google Maps.

Theo dõi đánh giá của bạn

Các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc định vị địa phương. Và hình ảnh công ty của bạn. Tại seodichvu, chúng tôi giúp bạn đảm bảo các đánh giá tích cực mới. Và phản hồi những đánh giá tiêu cực. Tương tự như vậy, chúng tôi phát hiện và báo cáo những nhận xét sai lệch. Và có hại có thể làm hỏng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Báo cáo kết quả

Thường xuyên theo dõi lưu lượng truy cập, khả năng hiển thị và kết quả của bạn. Là điều cần thiết để xác định xem chiến lược SEO địa phương của bạn đang hoạt động hay cần một số điều chỉnh. Chúng tôi chuẩn bị các báo cáo định kỳ, báo cáo riêng cho bạn, chứa dữ liệu phân tích. Và các khuyến nghị sẽ giúp bạn hiểu tình trạng của dự án trực tuyến của mình.

4 mẹo SEO Google Map để giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

4 mẹo SEO Google Map để giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Tiếp thị Google Maps là một cách tuyệt vời để bạn thu hút khách hàng địa phương đến thăm doanh nghiệp của bạn. Hãy xem xét bốn cách để thành công trong việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn với Google Maps SEO.

Xem thêm  Dịch vụ seo giá rẻ

1. Tối ưu hóa danh sách của bạn

Mẹo đầu tiên và có lẽ rõ ràng nhất là tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi . Danh sách này là những gì khán giả của bạn nhìn thấy khi họ tìm kiếm thông qua Google Maps. Nếu bạn muốn giúp danh sách của mình xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google Maps. Bạn phải tối ưu hóa danh sách của mình.

Tối ưu hóa danh sách của bạn

Nếu bạn chưa xác nhận danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên trang web của Google để xác nhận danh sách của mình. Khi bạn đã xác nhận danh sách của mình, hãy điền vào tất cả thông tin trên đó.

Thêm tên, địa chỉ và số điện thoại chi tiết của bạn

Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn nhất quán và chính xác. Cho dù ai đó nhìn thấy thông tin của bạn trên danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Facebook hay trang web của bạn, thông tin này phải giống nhau trên tất cả các nền tảng.

Xem thêm  Dịch vụ Quảng cáo Di động để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

Sử dụng cả địa chỉ được USPS chấp thuận của bạn. Việc có địa chỉ được USPS chấp thuận có nghĩa là địa chỉ của bạn bao gồm số phòng hoặc dãy phòng của bạn. Nếu có, cũng như mã zip 9 chữ số của bạn (trái ngược với mã zip 5 chữ số).

Chọn thể loại của bạn

Ngoài thông tin cần thiết này, bạn sẽ muốn chọn các danh mục phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Google cho phép bạn phân loại doanh nghiệp của mình. Để giúp bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm phù hợp.

Để có một danh sách hữu ích, đừng giới hạn bản thân trong một danh mục. Có thể có nhiều danh mục áp dụng cho công ty của bạn. Bạn sẽ muốn sử dụng các thẻ khác nhau để giúp bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Những thẻ này không mô tả những gì doanh nghiệp của bạn kinh doanh hoặc bán. Mà là những gì doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cơ sở chăm sóc lông và nội trú cho chó. Bạn sẽ không sử dụng các thẻ như “chó ở trọ” hoặc “cắt móng cho chó”. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các thẻ như “Người chăm sóc chó” và “Cơ sở nội trú cho chó”.

Liên kết đến trang web của bạn

Sau khi chọn thẻ danh mục, bạn sẽ muốn liên kết đến trang web của mình trên danh sách Google. Điều quan trọng là bạn phải hướng khách hàng tiềm năng đến trang web của mình. Nếu họ cần biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Tải ảnh lên

Tiếp theo, bạn sẽ muốn thêm ảnh vào danh sách của mình.

Ảnh là một phần thiết yếu trong danh sách Google Doanh nghiệp của tôi vì chúng thu hút người xem của bạn. Nó giúp họ nhìn thấy công ty, sản phẩm, nhân viên của bạn và hơn thế nữa.

Bằng cách điền đầy đủ vào danh sách của mình, bạn sẽ giúp doanh nghiệp của mình. Có cơ hội xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm có liên quan trên Google Maps.

2. Tối ưu hóa phần giới thiệu của bạn

Một trong những phần quan trọng nhất trong danh sách Google của bạn là phần giới thiệu của bạn.

Phần giới thiệu của bạn là nơi mọi người tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Google cũng sử dụng phần giới thiệu của bạn. Để giúp danh sách của bạn xuất hiện trong kết quả Google Maps phù hợp.

Khi mọi người nhấp vào danh sách của bạn, họ sẽ thấy phần giới thiệu này. Và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Đó là một mô tả ngắn giúp họ biết liệu bạn có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Với SEO Google Maps, bạn muốn tạo một phần giới thiệu đầy đủ và đầy đủ thông tin. Nó không có nghĩa là bạn phải viết một đoạn văn dài về doanh nghiệp của bạn. Một câu dài và mang tính mô tả là đủ để nói với mọi người về doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu hóa phần giới thiệu của bạn

Phần giới thiệu của bạn cũng sẽ giúp Google hiểu liệu doanh nghiệp của bạn có phù hợp với truy vấn tìm kiếm hay không.

Để có một phần giới thiệu thành công, hãy đề cập đến các dịch vụ. Hoặc sản phẩm có giá trị nhất mà bạn cung cấp cho khán giả của mình. Sử dụng các cụm từ và thuật ngữ chính mô tả doanh nghiệp của bạn và cách nó độc đáo.

Khi bạn viết phần giới thiệu này, bạn sẽ muốn tránh nhồi nhét nó với các từ khóa. Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi cố gắng nhồi nhét tất cả các từ khóa của họ vào phần giới thiệu. Bạn chỉ nên sử dụng chúng một cách tự nhiên.

Khi bạn soạn phần giới thiệu của mình. Bạn sẽ muốn giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà khán giả của bạn có thể có. Thật tốt khi dự đoán những câu hỏi phổ biến. Và đưa ra những câu trả lời đó trong phần giới thiệu của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ SEO trọn gói

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp chải lông thú cưng, bạn có thể đưa các dịch vụ của mình vào phần giới thiệu của mình.

Xem thêm  Content marketing

Đó là một câu hỏi mà khán giả của bạn có thể sẽ hỏi, vì vậy bạn có thể trả lời câu hỏi đó bằng cách thêm câu hỏi đó vào phần giới thiệu của mình. Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khán giả của bạn thông tin có liên quan trong khi trả lời câu hỏi của họ.

Khi bạn soạn phần giới thiệu của mình, hãy cố gắng viết bằng giọng điệu và ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu của bạn. Nó sẽ giúp bạn viết phần giới thiệu gây được tiếng vang với khán giả và giúp họ có cảm tình với doanh nghiệp của bạn.

3. Đầu tư vào các quảng cáo tìm kiếm địa phương

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương là một cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn lên đầu kết quả.

Những quảng cáo này thúc đẩy nhiều lượt ghé qua cửa hàng địa phương hơn và tăng lượng người ghé thăm cho doanh nghiệp của bạn.

Khi một công ty sử dụng quảng cáo trả phí trên Google Maps, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ở đầu danh sách địa phương với từ “quảng cáo” được đính kèm. Thẻ này cho biết rằng xếp hạng là một quảng cáo trả tiền cho doanh nghiệp của bạn.

Có hai loại quảng cáo tìm kiếm địa phương chính:

Quảng cáo trả tiền

Quảng cáo trả tiền là quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) tiêu chuẩn của bạn .

Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu danh sách địa phương với thẻ “quảng cáo” màu xanh lục và có ghim màu xanh lục trên bản đồ. Quảng cáo trả phí làm nổi bật danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, nhưng bạn phải trả tiền để danh sách của mình xuất hiện ở đầu kết quả.

Ghim quảng cáo

Ghim quảng cáo là một dạng khác của quảng cáo trả phí trong danh sách tìm kiếm địa phương. Các quảng cáo tìm kiếm địa phương này xuất hiện ở đầu kết quả và có hộp “quảng cáo” màu tím và ghim trên bản đồ.

Những quảng cáo này chỉ xuất hiện trên điện thoại di động.

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo này, họ có thể thấy thông tin về doanh nghiệp địa phương của bạn. Nếu bạn thiết lập mã ghim khuyến mại, bạn cũng có thể quảng cáo phiếu giảm giá hoặc khuyến mại tại cửa hàng để lôi kéo mọi người ghé thăm cửa hàng của bạn.

Những ưu đãi đặc biệt này có thể là bước cuối cùng để thu hút người dùng đến thăm doanh nghiệp của bạn.

4. Yêu cầu đánh giá

Các bài đánh giá có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách mọi người tương tác với danh sách của bạn. Mọi người có xu hướng chọn danh sách có nhiều đánh giá tích cực. Có nhiều đánh giá tích cực cũng có thể cải thiện vị trí danh sách của bạn.

Khi bạn SEO Google Maps, bạn sẽ muốn yêu cầu khách hàng đánh giá. Đừng ép buộc mọi người đánh giá doanh nghiệp của bạn. Yêu cầu họ để lại đánh giá về kinh nghiệm của họ tại công ty của bạn.

Bằng cách yêu cầu đánh giá , bạn sẽ giúp cải thiện xếp hạng danh sách của mình trong kết quả tìm kiếm địa phương và thu hút nhiều khách hàng địa phương hơn đến doanh nghiệp của bạn. Đánh giá tích cực cũng sẽ giúp SEO Google của bạn hoạt động tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

XEM THÊM: 7 cách để tối ưu hóa SEO fanpage Facebook

Bạn có muốn xuất hiện trên Google Maps không?

Bạn có muốn xuất hiện trên Google Maps không?

Hãy tham khảo bảng giá bên dưới của chúng tôi để bạn tin dùng và có cơ hội cải thiện thứ hạng ngay trên google map nhé

Gói cơ bản

Gói cơ bản

Từ 240 € / tháng

(+ VAT)

Chứa những lợi ích sau:

 • Nghiên cứu các từ khóa hướng tới SEO địa phương
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương
 • Đăng ký, quản lý và cấu hình Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
 • Giám sát các bài đánh giá của Google
 • Báo cáo kết quả hàng quý với các khuyến nghị
 • Cuộc họp chiến lược hai năm một lần

Gói chuyên nghiệp

Gói chuyên nghiệp

Từ 480 € / tháng

(+ VAT)

Bao gồm tất cả các tính năng của Gói cơ bản, cộng với:

 • Xây dựng liên kết theo chủ đề và định vị địa lý
 • Tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
 • Báo cáo kết quả hàng tháng với các khuyến nghị
 • Họp chiến lược hàng quý

Gói nâng cao

Gói nâng cao

Từ 960 € / tháng

(+ VAT)

Bao gồm tất cả các tính năng của Gói Chuyên nghiệp, cùng với:

 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho khả năng sử dụng điện thoại di động
 • Tối ưu hóa WPO. Tốc độ tải.
 • Giám sát các bài đánh giá của Google và phản hồi được cá nhân hóa
 • Báo cáo kết quả hàng tháng với các khuyến nghị
 • Cuộc họp chiến lược hàng tháng

Câu chuyện thành công

Tại seodichvu, đại lý SEO google MAPs của chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào vì đã dẫn dắt khách hàng của mình đến thành công nhờ các chiến lược định vị SEO địa phương của chúng tôi. 

Chat Facebook