Dịch vụ SEO onpage website(on-site)

Dịch vụ SEO onpage website(on-site)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang (SEO) là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn tăng các trang xếp hạng công cụ tìm kiếm (SERPs) và tăng lưu lượng truy cập vào năm 2021. 

Chúng tôi sẽ phân tích SEO trên trang là gì, tại sao nó quan trọng và chia sẻ một số mẹo để giúp bạn triển khai các kỹ thuật On-page thích hợp cho trang web của mình.

Những nỗ lực SEO của bạn có vô ích không? Bạn đang gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả vào trang web của mình? Có thể đã đến lúc thiết kế lại chiến lược SEO trên trang của bạn . 

Các yếu tố trên trang của trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thứ hạng SERP của nó. Không có vấn đề nếu trò chơi SEO off-page của bạn đang diễn ra, nó sẽ không đạt được kết quả mong muốn nếu bạn chưa tối ưu hóa trang web của mình cho SEO onpage website. 

Tại Công ty chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện để đạt được thứ hạng cao trên Google thông qua các dịch vụ SEO onpage website(on-site) đã được thử nghiệm của chúng tôi . 

Những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website ấn tượng, thu hút người dùng và hoạt động tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Các bài viết liên quan:

Tại sao nên SEO onpage website?

Tại sao nên SEO onpage website?

SEO trên trang bao gồm các yếu tố của trang web như nội dung, hình ảnh, mã kỹ thuật và trải nghiệm người dùng. Cùng nhau, họ đặt nền tảng cho các hoạt động SEO tiếp theo và SEO off-page . Điều tốt nhất về SEO trên trang là người ta có thể kiểm soát các yếu tố và nhanh chóng tối ưu hóa nó để có kết quả tốt hơn và xếp hạng cao hơn.

Tại công ty chúng tôi đội ngũ chuyên gia SEO và người quản lý nội dung của chúng tôi có kiến ​​thức phù hợp để giúp trang web của bạn điều hướng theo cách của nó thông qua các thuật toán tìm kiếm và hiển thị cho tối đa người xem. Giải pháp SEO trên trang của chúng tôi bao gồm việc giám sát các khía cạnh cấu hình kỹ thuật của trang web của bạn để tăng lưu lượng truy cập đến trang đó.

Thông qua kỹ thuật SEO và dịch vụ xây dựng nội dung chất lượng , chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp tìm thấy khách truy cập trang web mới, tạo khách hàng tiềm năng và trải nghiệm tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Chúng tôi có khả năng tiến hành phân tích trang web kỹ lưỡng, tạo tiêu đề và mô tả meta, URL, chuyển hướng, thẻ tiêu đề, thiết kế bố cục trang tối ưu, sơ đồ trang web và phát triển nội dung chất lượng và độc đáo.

Muốn có một phân tích SEO hoàn chỉnh về trang web của bạn? Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi tại đây .

Xem thêm Dịch vụ SEO

Tại sao chọn chúng tôi cho SEO onpage website?

Một trang web được thiết kế tốt và chiến lược xây dựng liên kết không thể giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của mình. Tiếp thị nội dung cũng cần thiết như bất kỳ chiến thuật off-page nào khác. Để đưa chiến lược xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung của bạn đồng bộ, nên có một kế hoạch tối ưu hóa SEO trên trang.

Tại sao chọn chúng tôi cho SEO onpage website?

Là một nhà cung cấp dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của SEO trên trang trong việc làm cho thứ hạng trang web cao hơn. Đội ngũ chúng tôi SEO có kinh nghiệm trong việc thiết lập, khởi xướng và thực hiện chiến lược SEO trên trang ngay từ đầu. Công việc của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thực hiện kế hoạch. Là nhà cung cấp dịch vụ SEO hoàn chỉnh tại TPHCM, chúng tôi giám sát trang web để ghi lại bất kỳ sai lệch nào và thực hiện các thay đổi để giữ cho trang được tối ưu hóa theo các thuật toán SEO mới nhất.

Xem thêm  Dịch vụ Copywriting

Kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành chuyên gia trong việc thực hiện nghiên cứu từ khóa chuyên sâu dựa trên ngành, đưa ra các chiến lược SEO theo kết quả và phân tích các trang web để cải thiện.

Xem thêm Dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ

SEO trên trang là gì

SEO trên trang là gì

Đôi khi được gọi là “SEO tại chỗ”, SEO trên trang liên quan đến việc tối ưu hóa các trang để một trang web có thể cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc lưu lượng truy cập trực tiếp từ các tìm kiếm được thực hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này được thực hiện thông qua một số yếu tố, mà chúng ta sẽ thảo luận sau một phút, giúp trang web của bạn có vẻ đáng tin cậy, có thẩm quyền, có liên quan đến một chủ đề nhất định và chứa đầy kiến ​​thức chuyên môn.

Bằng cách thêm các yếu tố của SEO trên trang cùng nhau, trang web của bạn và thương hiệu, doanh nghiệp hoặc dịch vụ đi kèm của nó, có thể có được khả năng hiển thị tốt hơn thông qua kết quả tìm kiếm.

Tại sao SEO trên trang lại quan trọng

Mặc dù cải thiện khả năng hiển thị của trang web làm cho SEO trên trang trở nên quan trọng đối với người xây dựng hoặc chủ sở hữu trang web, nhưng đây là lý do tại sao nó cần thiết đối với các công cụ tìm kiếm: Nó giúp họ hiểu trang web của bạn và nội dung trên đó để họ có thể xác định xem nó có liên quan đến những gì người dùng đang tìm kiếm hay không vì.

Các công cụ tìm kiếm đã bắt đầu tập trung vào ngữ nghĩa và mức độ liên quan trong SERP ngày càng nhiều hơn khi thời gian trôi qua. Ví dụ: Google hiện có rất nhiều thuật toán giúp Google hiểu ý định của người dùng khi họ nhập truy vấn. Và cho dù người dùng đó đang tìm kiếm mục đích thông tin, điều hướng hay mua sắm, Google hiện làm tốt hơn việc cung cấp kết quả mà người dùng mong muốn, một phần nhờ vào sự hiểu biết của gã khổng lồ tìm kiếm về cấu trúc SEO trên trang.

Bạn cần ghi nhớ xu hướng này khi phát triển trang web của mình để tránh bị chôn vùi trong SERPs. Và bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn đến các yếu tố của SEO trên trang để đảm bảo chúng phù hợp với các phương pháp hay nhất hiện đại.

Các yếu tố của SEO trên trang

Các yếu tố của SEO trên trang

Sau đây là một số yếu tố quan trọng nhất của SEO trên trang vào năm 2021. Bằng cách tối ưu hóa chúng trên mọi trang của trang web, bạn có thể tạo ra tác động đáng kể khi nói đến thứ hạng và lưu lượng truy cập của mình, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh có thể hoặc có thể không tối ưu hóa các nỗ lực trên Trang của họ.

Thẻ Tiêu đề và Tối ưu hóa Trên trang

Mỗi trang web đều có phần đầu với thẻ tiêu đề. Đây là thẻ HTML cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề trên trang. Bạn có thể tìm thấy thẻ tiêu đề dưới dạng liên kết có thể nhấp trong SERPs và ở đầu cửa sổ trình duyệt.

Tự bản thân, thẻ tiêu đề sẽ không có tác động lớn đến thứ hạng không phải trả tiền của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua chúng, vì bất kỳ nội dung nào được viết kém, trùng lặp hoặc thiếu chỉ là phương pháp hay nhất về SEO.

Mô tả meta

Mô tả meta

Bạn có thể tìm thấy mô tả meta trong SERP được liệt kê bên dưới tiêu đề của trang. Chúng là các thẻ meta cho người tìm kiếm biết nội dung của trang. Mặc dù hiện tại chúng không đóng vai trò thực sự nào trong SEO từ quan điểm thuật toán, nhưng chúng giúp người dùng xác định xem có nên nhấp chuột vào trang web của bạn hay không và do đó cực kỳ quan trọng. Chúng cũng đóng một vai trò trong tỷ lệ thoát của trang web của bạn, bởi vì nếu mô tả meta không mô tả chính xác trang mà người dùng đang truy cập, họ có khả năng “thoát” khỏi trang web của bạn và tìm kiếm thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm của họ ở nơi khác .

Xem thêm  Dịch vụ DIGITAL MARKETING toàn diện

Tiêu đề và Thẻ tiêu đề

Mô tả meta

Các thẻ tiêu đề chạy từ H1 đến H6. Các phần tử HTML này cung cấp cấu trúc và thứ bậc cho nội dung trên trang của bạn.

Tiêu đề xác định các tiêu đề và tiêu đề phụ phân biệt với các đoạn văn và các loại văn bản khác. Khi làm như vậy, họ giúp người đọc có cơ hội quét nhanh và xem chủ đề của trang là gì hoặc tìm thấy thông tin chính xác mà họ đang tìm kiếm.

Tiêu đề phải luôn bao gồm các từ khóa có liên quan cho (các) chủ đề của trang của bạn. Các thẻ tiêu đề giàu từ khóa không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn mà còn cung cấp cho các công cụ tìm kiếm ngữ cảnh về nội dung của bạn và mục đích của nó.

Cấu trúc tiêu đề chạy từ chung chung đến cụ thể. Mỗi trang phải có thẻ tiêu đề H1, cùng với thẻ H2 mô tả các danh mục chính. Sau đó, bạn có thể cụ thể hơn và bao gồm các tiêu đề phụ khi bạn chuyển sang H3, H4, v.v.

Ví dụ:

 • H1 = Giày thể thao nam
  • H2 = Thương hiệu
   • H3 = Nike
   • H3 = Adidas
   • H3 = Reebok
  • H2 = Các loại
   • H3 = Giày bóng rổ
   • H3 = Giày chạy bộ
   • H3 = Giày tập

Tối ưu hóa Hình ảnh

Tối ưu hóa Hình ảnh

Hình ảnh có thể mang lại cả kết quả tốt và xấu cho SEO. Chúng ngay lập tức có thể làm cho trang trở nên hấp dẫn hơn, điều này có thể khiến người dùng cảm thấy nhàm chán và mỏi mắt. Nhưng đồng thời, chúng có thể làm chậm tốc độ trang web của bạn, điều này có thể tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Bằng cách tối ưu hóa hình ảnh của mình, bạn có thể gặt hái phần thưởng của chúng mà không mắc phải những nhược điểm của chúng.

Hãy cẩn thận khi chọn hình ảnh cho một trang. Chúng phải hỗ trợ nội dung và có liên quan. Đảm bảo rằng chúng có kích thước phù hợp với bố cục trang web của bạn và không có kích thước quá lớn tính theo megabyte, vì hình ảnh lớn khiến trang của bạn tải lâu hơn. Chúng cũng phải có tiêu đề mô tả và văn bản thay thế. Để đảm bảo hình ảnh của bạn phù hợp, bạn có thể tận hưởng thời gian tải trang nhanh hơn, trải nghiệm người dùng lý tưởng và nhiều cơ hội xếp hạng hơn bằng cách xuất hiện trên Tìm kiếm hình ảnh của Google.

Nội dung

Nội dung

Khi tạo nội dung cho một trang, hãy ghi nhớ ba chữ cái sau: E-A-T. Chúng là viết tắt của Chuyên môn, Quyền hạn và Độ tin cậy, là những gì Google sử dụng để xếp hạng chất lượng nội dung. Chất lượng nội dung của bạn càng cao, bạn sẽ tăng thứ hạng cao hơn. Và trong số tất cả các yếu tố trên trang ảnh hưởng đến thứ hạng, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất. Dưới đây là một số mẹo có thể tạo ra nội dung tốt:

 • Đảm bảo nội dung của bạn có thẩm quyền và đáng tin cậy.
 • Tránh nội dung trùng lặp và đảm bảo mọi thứ đều là nguyên bản.
 • Bao gồm các chủ đề mà mọi người sẽ muốn đọc.
 • Khuyến khích người dùng tương tác với trang.
 • Thu hút người đọc nhấp vào hoặc nhấp qua các trang khác.
 • Làm cho nội dung của bạn đủ hấp dẫn để mọi người muốn chia sẻ nó trên Internet và mạng xã hội.

Phương pháp tiếp cận SEO Onpage website trên trang của chúng tôi

Phương pháp tiếp cận SEO Onpage website trên trang của chúng tôi

Chúng tôi áp dụng các chiến lược SEO và tiếp thị kỹ thuật số đã được chứng minh phù hợp với các tiêu chuẩn SEO mới nhất, các thuật toán của Google và các phương pháp SEO chuẩn. Mỗi phương pháp tiếp cận của chúng tôi đều được đưa ra, lưu ý đến tính độc đáo của doanh nghiệp và các yêu cầu của doanh nghiệp.

Phân tích trang web kỹ lưỡng

Mỗi trang web được bình phương để xác định nơi thiếu và những gì cần được tối ưu hóa. Các chuyên gia của chúng tôi có tầm nhìn về mọi thứ SEO và có thể phát hiện các yếu tố SEO bị thiếu trong các trang. Họ quét toàn bộ trang web, xem qua nội dung, kiểm tra thẻ meta và tiêu đề, xem hình ảnh có được tối ưu hóa hay không và chuẩn bị báo cáo của họ với các đề xuất. Phân tích sâu về trang web này đảm bảo rằng không có điểm nào bị bỏ sót và chiến lược mới sẽ hiệu quả trong việc giúp trang web xếp hạng cao hơn.

Xem thêm  Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Trong SEO Onpage website nội dung cần tối ưu hóa SEO

SEO không chỉ là về nội dung. Cho dù nội dung trang web của bạn có xuất sắc và được viết tốt đến đâu, nếu nó không được tối ưu hóa cho SEO, thì nó cũng không tốt chút nào. Để có kết quả SEO hiệu quả, nội dung phải được tối ưu hóa cho SEO.

Phương pháp SEO trên trang của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra nội dung có giá trị cao với các từ khóa và thông tin doanh nghiệp phù hợp. Tại Rising Phoenix SEO, đội ngũ nội dung của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra nội dung được tối ưu hóa SEO đồng thời độc đáo và sắc nét. Họ nhận thức rõ về các thực hành SEO và có kiến ​​thức về việc sử dụng thành thạo các từ khóa và cụm từ tìm kiếm trong nội dung.

Trong SEO Onpage website nội dung cần tối ưu hóa SEO

Mô tả meta và Tiêu đề trang

Mô tả meta và tiêu đề trang là một số yếu tố quan trọng nhất trong SEO mà không ai có thể bỏ qua. Kể từ khi kinh doanh, chúng tôi đã làm việc với nhiều doanh nghiệp và nhận thấy rằng không phải tất cả họ đều tuân thủ các thuật toán chuẩn SEO.

Khi các phương pháp thực hành SEO liên tục thay đổi, các chuyên gia của chúng tôi luôn bắt kịp những thay đổi mới nhất trong thuật toán và lập chiến lược cho chiến dịch SEO theo đó. Họ có khả năng sử dụng khéo léo các từ khóa thích hợp trong mô tả meta và tiêu đề và tối ưu hóa nó để có nhiều phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị hơn.

SEO hình ảnh trong SEO Onpage website

SEO hình ảnh trong SEO Onpage website

Hình ảnh và video chắc chắn có hiệu quả trong việc thúc đẩy giao diện trang web của bạn. Nhưng hình ảnh và video không được tối ưu hóa thực sự có thể khiến trang web của bạn tải chậm và tăng tỷ lệ thoát. 

Do đó, điều này có thể ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn và có thể không lấy được số lượng khách truy cập mong muốn. 

Là một đại lý SEO có kinh nghiệm tốt, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách cải thiện SEO trang web mà không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn trực quan của nó. 

Mỗi yếu tố của hình ảnh được coi như một công cụ để tăng thứ hạng trang web của bạn. Để làm cho hình ảnh thân thiện hơn với SEO, chúng tôi thêm Văn bản thay thế và mô tả hình ảnh.

Là một trong những công ty SEO hàng đầu ở Arizona, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý SEO trên trang và đưa ra và thực hiện các chiến lược hướng đến kết quả. Trong suốt những năm của mình, chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp, công ty quy mô trung bình, công ty và tổ chức tối ưu hóa trang web của họ để có khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận cao hơn.

Các kỹ năng của chúng tôi đã chứng tỏ hiệu quả trong việc tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng, tạo ra khả năng hiển thị trực tuyến cao và thu được ROI cao.

Để tận dụng các dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm nhiều khách truy cập trang web hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi rất muốn thảo luận về dự án của bạn và giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ SEO Onpage website.

XEM THÊM: Phương pháp tiếp cận SEO offpage

Công cụ SEO

Công cụ SEO

Có một số công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phần mềm SEO có thể giúp bạn phân tích cấu trúc SEO trên trang của trang web và cung cấp cho bạn phản hồi tuyệt vời về các yếu tố khác của SEO trang web của bạn, tất cả đều nhằm giúp bạn xếp hạng tốt hơn và đạt được thông tin chi tiết về khách truy cập của bạn. Chúng tôi có một bài viết tuyệt vời đề cập đến các công cụ SEO tốt nhất cho năm 2021 mà bạn nên chắc chắn đã xem qua.

Chat Facebook