Dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Estimated reading time: 7 minute

Những dịch vụ SEO trọn gói doanh nghiệp là những gói SEO bao gồm tất cả mọi giai đoạn của một Quy trình SEO hoàn chỉnh, từ những việc như việc nghiên cứu từ khóa rồi đến việc tối ưu hóa trên những trang web để có thẻ tạo nội dung để xây dựng lên những liên kết backlinks hiệu quả.

Những tính năng của SEO trọn gói doanh nghiệp và các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO trọn gói:

  • WEB của bạn được xếp hạng trên trang đầu kết quả của Google.
  • Thu hút được nhiều khách tìm kiếm và truy cập vào trang web của bạn hơn.
  • Nhận được những đơn hàng có lợi nhuận cao đến từ cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
  • Chuyển đổi được nhiều khách truy cập hơn đến những khách hàng tiềm năng và thỏa sức bán hàng .
  • Thương hiệu của doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm
 tính năng của SEO trọn gói doanh nghiệp

Theo chúng tôi biết hiện nay giá cho dịch vụ SEO  trọn gói của chúng tôi từ khoảng 18 triệu – 50 triệu/tháng của 1 dự án tùy thuộc vào nhiều yếu tố như từ khóa của bạn được nhắm mục tiêu, nó có tính cạnh tranh cao không của lĩnh vực doanh nghiệp và chất lượng của trang web của bạn đang như thế nào.

Hãy cung cấp cho tôi biết một số từ khóa bạn đang muốn xếp hạng cao và hoặc các số đối thủ đang cạnh tranh của bạn là ai và chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi có thể trợ giúp và sẽ cung cấp một mức giá hữu nghị cụ thể.

Các bài viết liên quan:

Một quy trình SEO trọn gói doanh nghiệp gồm những gì?

Tìm tòi nghiên cứu và lựa chọn những từ khóa phù hợp

Điều này sẽ giải quyết được các vấn đề gì?

Xem thêm  Dịch vụ web hosting uy tín, ổn định

Chọn những từ khóa tốt nhất là giúp bạn nhắm vào mục tiêu dựa trên mức độ liên quan, mục đích của thương mại, khối lượng mà tìm kiếm và những khả năng cạnh tranh cao thấp.

Lý do: Bởi vì có nhiều từ khóa sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn ROI được tốt hơn so với các từ khóa khác.

Một quy trình SEO trọn gói doanh nghiệ

Luôn luôn kiểm tra và tối ưu hóa những kỹ thuật

Điều này nhằm giải quyết các vấn đề gì?

Sẽ phân tích và giúp bạn tối ưu hóa việc thiết lập những kỹ thuật (các tiêu đề trang, mô tả, các kiến ​​trúc thông tin, liên kết nội bộ, những tốc độ tải, v.v.) của trang web của bạn.

Lý do là: Do ​​một vài trang web hiện nay được tối ưu hóa một cách chính xác, nên chúng ta cần làm ít công việc hơn để thực hiện xếp thứ hạng tốt hơn so với những trang web có những tối ưu hóa kém.

Tối ưu hóa những chuyển đổi

Điều này sẽ giải quyết được vấn đề gì?

Chúng tôi phân tích và tối ưu hóa những trang bán hàng, sản phẩm và dùng lời gọi hành động của bạn để khuyến khích được nhiều người mua, gọi điện đặt hàng, gửi email, v.v.

Bởi vì việc chúng tôi chuyển đổi nhiều những khách truy cập hơn đến những khách hàng tiềm năng của bạn và bạn bán hàng cũng cần phải quan trọng là giao tiếp khách hàng cũng như thu hút được nhiều khách truy cập ghé thăm hơn.

Các bài viết khác:

Thiết lập và hãy theo dõi các bài báo cáo

Điều này sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Khi bạn cài đặt và tùy chỉnh bằng phần mềm Analytics để đo lường những chỉ số chính về hiệu suất và băt đầu theo dõi cách mà mọi người tìm thấy được trang web của bạn và cách họ đã tương tác với trang web đó.

Bởi vì dữ liệu này đã cho chúng ta thấy chiến dịch SEO của bạn đã và đang thành công như thế nào.

Thiết lập và hãy theo dõi các bài báo cáo SEO  tron goi doanh nghiep

Phát triển không ngừng về nội dung

Điều này sẽ giải quyết được những vấn đề gì?

Xem thêm  Dịch vụ SEO tổng thể

Cải thiện được chất lượng bài viết và tập trung hơn vào nội dung trang web của bạn khiến cho nội dung hấp dẫn hơn đối với những cụ tìm kiếm và mọi người tìm kiếm cũng vậy.

Bởi vì nếu như công cụ tìm kiếm thấy phần nội dung của bạn, họ sẽ đánh giá xếp hạng nội dung đó cao hơn, tốt hơn và nếu mọi người đọc thấy thích nó, họ sẽ liên kết với nó, chia sẻ nó và mua nó từ bạn.

Luôn xây dựng thêm nhiều những liên kết

Điều này đã giải quyết những vấn đề gì?

Khi bạn có được những backlink chất lượng, từ những nguồn có liên quan, và đáng tin cậy, để cải thiện tính thẩm quyền và việc xếp hạng trực tuyến của những trang web của bạn.

Bởi vì nếu như nhiều liên kết đang hướng tới trang web của bạn thì nó sẽ xếp hạng cho trang của bạn thứ hạng cao hơn trong những công cụ tìm kiếm.

Có các câu hỏi thường gặp như sau

Những dịch vụ SEO trọn gói thì sẽ bao gồm những gì?

Hiện nay tại công ty SEO dịch vụ của chúng tôi có nhận SEO trọn gói doanh nghiệp vừa doanh nghiệp nhỏ với giá rất ưu đãi SEO trọn gói bao gồm:

– SEO những từ khóa lên top: Nghiên cứu những từ khóa và đề xuất danh sách từ 70-100 từ khóa giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tạo được ROI tốt nhất.
– Có một kế hoạch SEO: Lập ra kế hoạch và một chiến lược SEO hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp định hình được từng bước phát triển của website mình trên công cụ tìm kiếm.
– Gói dịch vụ PR: Cung cấp cho các bạn 5 bài PR được đăng trên các trang website báo chí uy tín.
– Gói dịch vụ Branding: Chạy các quảng cáo trên Facebook và trên Google Ads để tạo những hiệu quả ban đầu cho thương hiệu của doanh nghiệp
– Gói dịch vụ Social Network: Tạo các trang mạng xã hội và chăm sóc các trang chính chủ đó trên những mạng xã hội phổ biến hiện nay.
– Gói dịch vụ Link Building: Lập ra kế hoạch Link Building để có được những định hướng rõ ràng cho công việc SEO top google.
– Xác minh với Google Map: Hỗ trơ giúp doanh nghiệp tạo địa chỉ và xác minh trên Google Map theo vị trí cực chính xác của doanh nghiệp. SEO thêm từ 5-10 từ khóa chính cho chính vị trí doanh nghiệp trên Map.
– Contents về Marketing: Nội dung trên các website được chăm chút rất nhiều về nội dung và cách để trình bày phù hợp giúp giữ chân được người dùng lâu nhất có thể trên website.

dịch vụ SEO trọn gói thì sẽ bao gồm những gì

Thời gian để chúng tôi triển khai 1 dịch vụ SEO trọn gói trong thời gian ngắn nhất có thể.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài PR

Tùy vào những yêu cầu và phần định hướng của phía doanh nghiệp để có thể tạo ra các hoạch định được thời gian của những chiến dịch SEO. Thông thường, thì một chiến dịch SEO trọn gói sẽ thường được diễn ra trong khoảng từ 6-9 tháng.

Làm như thế nào để chúng tôi có thể quản lý về tiến triển của dự án?

Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo các tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ luôn được báo cáo tình trạng của dự án đầy đủ theo từng tuần / tháng / quý / năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cung cấp báo cáo về lưu lượng truy cập và cả lượt sử dụng trang web chi tiết để cho doanh nghiệp biết nguồn lưu lượng truy cập đó từ đâu và chuyển đổi đang được cải thiện như thế nào.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể

Chat Facebook