So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Sự khác biệt giữa Plugin WordPress cao cấp và Plugin miễn phí là gì

Sự khác biệt chính giữa các plugin WordPress cao cấp và các plugin miễn phí là giá cả. Các plugin cao cấp sẽ có một khoản phí liên quan, đó là phí một lần hoặc phí hàng tháng.

Điều này thường là do họ cung cấp dịch vụ mà bạn không thể nhận được trong plugin miễn phí hoặc chúng là bản nâng cấp từ plugin miễn phí với nhiều tùy chọn hơn.

Các bài viết liên quan:

Thông thường, các plugin cao cấp sẽ làm cho điều gì đó trên blog của bạn diễn ra tự động.

Đây có thể là một cách để tạo liên kết ngược, cung cấp nội dung của bạn, cung cấp cho bài viết của bạn SEO phù hợp hoặc một cái gì đó khác mà bạn sẽ phải làm thủ công nếu không có nó. Có rất nhiều plugin này và chúng có thể rất có lợi cho dự án của bạn.

Plugin WordPress cao cấp cung cấp những gì?

Có nhiều thứ bạn có thể nhận được từ các plugin WordPress cao cấp so với các plugin miễn phí. Ví dụ: plugin SEO Smart Links có phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng một phần tùy chọn plugin, nhưng nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ plugin. Nhiều plugin tốt nhất được thiết lập theo cách này.

Một số plugin này sẽ không có phiên bản miễn phí và bạn sẽ phải trả phí để nhận được các lợi ích. Có các plugin cho nhiều thứ như nhập các sản phẩm của Amazon vào blog của bạn, quản lý các bài đăng của khách và kéo các video liên quan từ YouTube để đăng trên trang web của bạn. Tất cả những thứ này có thể mang lại cho bạn một lượng lớn năng lượng và có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập của bạn.

Thông thường, một plugin cao cấp sẽ không có bất kỳ vấn đề nào, trong khi một plugin miễn phí có thể hoạt động tốt hoặc hoàn toàn không thể hoạt động. Khi không có tiền trao tay, hỗ trợ cho plugin có thể không có ở đó. Điều này không có nghĩa là các plugin miễn phí không tốt để sử dụng, nhưng trong một số trường hợp, plugin cao cấp chỉ đơn giản là sự lựa chọn tốt hơn.

Plugin WordPress cao cấp cung cấp những gì?

Làm cách nào bạn có thể Tìm các Plugin WordPress Cao cấp?

Việc tìm kiếm các plugin WordPress cao cấp tốt nhất thực sự không khó. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng hoàn thành và bạn luôn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google cho các loại plugin này.

Có nhiều tài nguyên có thể giúp bạn có được plugin phù hợp để thực hiện những gì bạn đang cố gắng hoàn thành cho dù đó là lấy nội dung từ một trang khác cho blog của bạn hay chia sẻ nội dung của bạn với các trang khác.

seodichvu là một trang web tuyệt vời để tìm các plugin phù hợp cho blog WordPress của bạn. Họ có hơn 100 plugin khác nhau, từ vài đô la đến hơn 100 đô la. Một số trong số này rất phức tạp và những người khác rất đơn giản để sử dụng.

Phần tốt nhất về tài nguyên này là nó không chỉ là một người có một vài plugin. Họ có các plugin từ nhiều tác giả khác nhau và trong nhiều trường hợp, bạn có một vài lựa chọn để thực hiện hành động bạn muốn thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress cao cấp bằng cách sử dụng trang web này hoặc tìm kiếm trên Google là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Làm cách nào bạn có thể Tìm các Plugin WordPress Cao cấp?

Bạn có thể tìm thấy các plugin WordPress tuyệt vời nhất ở đâu?

Có rất nhiều sự lựa chọn có thể được thêm vào danh sách các plugin WordPress thú vị nhất. Điều này là do các plugin rất cần thiết với một blog wordpress và chúng có thể cho phép chủ sở hữu làm nhiều thứ. Nếu bạn muốn khai thác tối đa blog của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng plugin để kết hợp vào blog của mình.

Quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng và nó sẽ phụ thuộc vào nội dung blog của bạn. Nếu bạn có một mục tiêu cụ thể trong đầu thì cần phải đạt được mục tiêu đó và với các plugin, bạn có thể thực hiện điều này thông qua thiết kế, chức năng phù hợp và nhiều thứ khác mà plugin có thể làm cho bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số cách dễ dàng để có được các plugin WordPress thú vị nhất và bạn cũng sẽ khám phá những gì bạn có thể sử dụng các plugin này. Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được các plugin phù hợp cho blog của mình, nếu không nó có thể gây ra một số vấn đề cho bạn. Sử dụng lời khuyên bên dưới để giúp bạn tìm và tải xuống những gì bạn đang tìm kiếm.

Những gì bạn có thể làm với Plugin WordPress tuyệt vời nhất

Một số plugin tốt nhất sẽ cho phép bạn làm nhiều thứ. Điều rất quan trọng là bắt đầu bằng cách tải một plugin cho phép bạn tạo SEO trên trang (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt hơn. Có rất nhiều bạn có thể nhận được miễn phí, nhưng cũng có một số lựa chọn rất tốt mà bạn sẽ phải trả tiền.

Một điều khác bạn có thể làm với các plugin hàng đầu cho WordPress là chia sẻ bài đăng của bạn với các trang web truyền thông xã hội và các trang web đánh dấu trang xã hội.

Điều này sẽ cho phép bạn cập nhật tất cả người hâm mộ / bạn bè trên Facebook và những người theo dõi Twitter về những gì đang diễn ra với blog của bạn.

Bạn cũng sẽ có thể tạo một liên kết ngược cho mỗi bài đăng khi bạn làm điều này.

Ở phía bên kia của các trang web xã hội, bạn cũng có thể gửi bài đăng của mình đến một số trang web đánh dấu trang xã hội. Điều này giúp lan truyền thông tin về bất cứ thứ gì bạn đăng và cũng cung cấp cho bạn một liên kết ngược đến bài đăng của bạn từ mỗi trang web. Nếu bạn muốn được lập chỉ mục trong Google nhanh chóng, điều này có thể hữu ích một chút.

Ngoài ra còn có các plugin để tạo các biểu mẫu bật lên cho đăng ký bản tin, để tự động tạo liên kết trong bài đăng của bạn, đánh số trang, theo dõi lưu lượng truy cập và số liệu thống kê của bạn, để tạo liên kết đến các bài đăng liên quan trên mỗi bài đăng, v.v. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể chọn giữa hàng nghìn plugin miễn phí và trả phí để giúp blog của bạn hoạt động theo cách bạn muốn.

Điều rất quan trọng là phải hiểu một số lựa chọn không phải là plugin WordPress thú vị nhất vì chúng vẫn làm những thứ bạn cần. Một trong những plugin này là plugin sẽ giúp tăng tốc trang web của bạn có tên là WP-Cache. Có một vài phiên bản của plugin này và cần phải có loại plugin này nếu bạn muốn nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Một số plugin sẽ không làm cho trang web của bạn đẹp hơn hoặc giúp bạn chia sẻ bài đăng của mình, nhưng chúng có thể làm nhiều việc trong nền để giúp blog của bạn được liệt kê trên các công cụ tìm kiếm và hoạt động nhanh hơn nhiều. Đảm bảo bạn thực hiện các nghiên cứu cần thiết và chọn một số plugin có thể mang lại lợi ích cho blog của bạn nhiều nhất.

Có hai cách tuyệt vời để tìm tất cả các plugin bạn cần cho WordPress. Đầu tiên, bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị của blog và nhấp vào các plugin. Sau đó, đi đến thêm mới và tìm kiếm bất kỳ plugin nào bạn đang theo đuổi. Điều này dễ sử dụng nhất nếu bạn biết plugin được gọi là gì. Nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm điều gì, lựa chọn thứ hai có thể giúp ích cho bạn.

Lựa chọn thứ hai là tìm kiếm với Google các plugin bạn đang tìm kiếm. Có rất nhiều thứ không dễ tìm thấy trong chức năng tìm kiếm trong blog của bạn. Sử dụng Google sẽ giúp bạn tìm ra các lựa chọn phù hợp và bạn có thể tìm thấy nhiều plugin WordPress thú vị nhất khác nhau cho blog của mình bằng cả hai phương pháp này.

(Visited 1 times, 1 visits today)