Sử dụng Plugin WordPress lập lịch trực tuyến

Bạn có biết rằng có một plugin hoàn hảo cho WordPress cho phép bạn dễ dàng lên lịch các cuộc hẹn trực tuyến không? Plugin quản lý cuộc hẹn tiện dụng này dành cho WordPress có thể làm cho trang web của bạn trở nên thuận tiện hơn đối với bạn và khách hàng của bạn. Đó là một trải nghiệm không có rắc rối mà các plugin đắt tiền, kém chất lượng trước đây không thể tồn tại.

Các bài viết liên quan:

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lên lịch và quản lý việc đặt lịch với plugin Cuộc hẹn, plugin này thậm chí còn miễn phí cho người dùng. Giờ đây, bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc với plugin mới với plugin dễ cài đặt này, giờ đây bạn có thể tập trung vào các tác vụ cấp bách hơn mà doanh nghiệp của bạn cần xử lý. Dưới đây là những gì plugin mới tuyệt vời này có thể làm cho bạn.

About Appointments

About Appointments

Thông qua plugin Cuộc hẹn, khách hàng của bạn giờ đây có thể đặt lịch hẹn của riêng họ với một vài cú nhấp chuột. Đó là một tùy chọn tiết kiệm thời gian đang làm cho khách hàng hạnh phúc hơn và chủ sở hữu trang web hạnh phúc hơn vì nó tiết kiệm được các cuộc gọi điện thoại, email và các vấn đề được tìm thấy với các plugin cũ hơn, đắt tiền không hoạt động tốt. Đối với các công ty đặt phòng thủ công, đây là một cứu cánh tuyệt vời.

Xem thêm  Sơ đồ trang web của Google

Ai đang sử dụng Cuộc hẹn? Nhiều ngành công nghiệp đã nhận thấy lợi ích từ tính năng này như tư vấn, dịch giả tự do, nhiếp ảnh gia và tiệm làm tóc. Bất kỳ doanh nghiệp nào cần đặt lịch hẹn với khách hàng đều có thể hưởng lợi từ plugin cho bạn và người dùng của bạn. Công cụ linh hoạt có các tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng ngay trên trang web WordPress của bạn.

Capabilities

Capabilities

Cùng với việc thiết lập các cuộc hẹn bằng ba lần nhấp chuột dễ dàng, plugin rất dễ dàng để quản lý khách hàng, nhân viên và đặt phòng của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thu tiền thanh toán tự động thông qua PayPal và thu tiền đặt cọc. Hãy để nó giúp bạn với lời nhắc và xác nhận qua email cũng như tùy chỉnh lịch và kiểu dáng. Ngoài ra, plugin có thể thực hiện các tác vụ bao gồm:

 • Tạo dịch vụ và thêm nhân viên
 • Đặt lịch hẹn trước một năm
 • Tích hợp cho bất kỳ chủ đề nào với mã ngắn
 • Tự động điền khách hàng lặp lại của bạn
 • Đặt ngày và giờ không có sẵn
 • Hỗ trợ nhiều thời gian nghỉ
 • Quản lý các cuộc hẹn trong Lịch Google
 • Đăng nhập bằng Facebook, Google+, Twitter và WordPress
 • Và nhiều hơn nữa!

More about these great features

More about these great features

Nếu bạn đã quen với việc lên lịch trên lịch Google, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào plugin Cuộc hẹn mới của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc phát triển tùy chỉnh và khách hàng của bạn sẽ có quy trình một cú nhấp chuột để thêm lịch Google của riêng họ trước khi đặt phòng.

Xem thêm  Hướng dẫn những hình phạt của Google

Bạn sẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để toàn bộ nhóm người của bạn có hồ sơ riêng của họ, các khoảng thời gian có sẵn trên màn hình cho khách hàng xem và một cách hữu ích để hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn của bạn. Làm cho lịch của bạn được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn để giữ sự nhất quán về mặt hình ảnh.

Plugin mới sẽ loại bỏ sự cần thiết phải xem lại email hoặc cuộc gọi điện thoại để lên lịch các cuộc hẹn. Chỉ cần tạo các trang tùy chỉnh như trang đặt phòng để lên lịch, xác nhận đặt phòng để nhắc nhở khách hàng của bạn về thời gian họ đã chọn và việc hủy đối với những khách hàng không thể đến được.

Làm cách nào để tải plugin?

Bạn có thể bắt đầu với Cuộc hẹn ngay lập tức bằng cách cài đặt plugin. Đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trang web của mình trước khi thực hiện thay đổi hoặc bạn có thể tạo bản cài đặt cục bộ để dùng thử một cách an toàn trước khi cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn. Bạn có thể định cấu hình cài đặt trong bảng điều khiển quản trị nơi có rất nhiều tùy chọn như khoảng thời gian cho các cuộc hẹn, tùy chọn màu sắc và hơn thế nữa.

Xem thêm  Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Tại sao có một lựa chọn tốn tiền?

Tại sao có một lựa chọn tốn tiền?

Mặc dù plugin miễn phí có thể cung cấp mọi thứ bạn cần, nhưng một số doanh nghiệp có thể muốn nâng cấp lên plugin cao cấp với một khoản phí nhỏ. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí có thể hoạt động tốt hơn đối với một số người. Bắt đầu với tùy chọn miễn phí để xem nó hoạt động như thế nào đối với bạn và nếu bạn cần thêm tùy chọn, bạn có thể nâng cấp khi doanh nghiệp của mình phát triển. Plugin cao cấp cung cấp các tùy chọn như:

 • Làm mờ ngày và giờ
 • Đặt lịch hẹn có giới hạn
 • Hỗ trợ Gravatar
 • Tự động điền biểu mẫu cho các khách hàng lặp lại của bạn
 • Hiển thị lịch trình hàng tuần và hàng tháng

Cuộc hẹn + có thể làm mọi thứ mà Cuộc hẹn có thể làm được cộng với những tính năng tuyệt vời này. Bạn có thể muốn nâng cấp nếu nhận thấy rằng bạn cung cấp nhiều dịch vụ, nhân viên của bạn đang tăng lên và khách hàng của bạn phàn nàn về việc phải điền vào biểu mẫu mới mỗi khi họ đặt phòng.

Kiểm tra plugin WordPress miễn phí Cuộc hẹn để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru hơn một chút.

Chat Facebook