Sử dụng Plugin WordPress lập lịch trực tuyến

Bạn có biết rằng có một plugin hoàn hảo cho WordPress cho phép bạn dễ dàng lên lịch các cuộc hẹn trực tuyến không? Plugin quản lý cuộc hẹn tiện dụng này dành cho WordPress có thể làm cho trang web của bạn trở nên thuận tiện hơn đối với bạn và khách hàng của bạn. Đó là một trải nghiệm không có rắc rối mà các plugin đắt tiền, kém chất lượng trước đây không thể tồn tại.

Các bài viết liên quan:

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lên lịch và quản lý việc đặt lịch với plugin Cuộc hẹn, plugin này thậm chí còn miễn phí cho người dùng. Giờ đây, bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc với plugin mới với plugin dễ cài đặt này, giờ đây bạn có thể tập trung vào các tác vụ cấp bách hơn mà doanh nghiệp của bạn cần xử lý. Dưới đây là những gì plugin mới tuyệt vời này có thể làm cho bạn.

Các plugin lập lịch tốt nhất

About Appointments

About Appointments

Thông qua plugin Cuộc hẹn, khách hàng của bạn giờ đây có thể đặt lịch hẹn của riêng họ với một vài cú nhấp chuột. Đó là một tùy chọn tiết kiệm thời gian đang làm cho khách hàng hạnh phúc hơn và chủ sở hữu trang web hạnh phúc hơn vì nó tiết kiệm được các cuộc gọi điện thoại, email và các vấn đề được tìm thấy với các plugin cũ hơn, đắt tiền không hoạt động tốt. Đối với các công ty đặt phòng thủ công, đây là một cứu cánh tuyệt vời.

Ai đang sử dụng Cuộc hẹn? Nhiều ngành công nghiệp đã nhận thấy lợi ích từ tính năng này như tư vấn, dịch giả tự do, nhiếp ảnh gia và tiệm làm tóc. Bất kỳ doanh nghiệp nào cần đặt lịch hẹn với khách hàng đều có thể hưởng lợi từ plugin cho bạn và người dùng của bạn. Công cụ linh hoạt có các tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng ngay trên trang web WordPress của bạn.

Capabilities

Capabilities

Cùng với việc thiết lập các cuộc hẹn bằng ba lần nhấp chuột dễ dàng, plugin rất dễ dàng để quản lý khách hàng, nhân viên và đặt phòng của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thu tiền thanh toán tự động thông qua PayPal và thu tiền đặt cọc. Hãy để nó giúp bạn với lời nhắc và xác nhận qua email cũng như tùy chỉnh lịch và kiểu dáng. Ngoài ra, plugin có thể thực hiện các tác vụ bao gồm:

 • Tạo dịch vụ và thêm nhân viên
 • Đặt lịch hẹn trước một năm
 • Tích hợp cho bất kỳ chủ đề nào với mã ngắn
 • Tự động điền khách hàng lặp lại của bạn
 • Đặt ngày và giờ không có sẵn
 • Hỗ trợ nhiều thời gian nghỉ
 • Quản lý các cuộc hẹn trong Lịch Google
 • Đăng nhập bằng Facebook, Google+, Twitter và WordPress
 • Và nhiều hơn nữa!
Xem thêm  Tạo URL ngắn cho blog WordPress

More about these great features

More about these great features

Nếu bạn đã quen với việc lên lịch trên lịch Google, bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào plugin Cuộc hẹn mới của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc phát triển tùy chỉnh và khách hàng của bạn sẽ có quy trình một cú nhấp chuột để thêm lịch Google của riêng họ trước khi đặt phòng.

Bạn sẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để toàn bộ nhóm người của bạn có hồ sơ riêng của họ, các khoảng thời gian có sẵn trên màn hình cho khách hàng xem và một cách hữu ích để hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn của bạn. Làm cho lịch của bạn được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn để giữ sự nhất quán về mặt hình ảnh.

Plugin mới sẽ loại bỏ sự cần thiết phải xem lại email hoặc cuộc gọi điện thoại để lên lịch các cuộc hẹn. Chỉ cần tạo các trang tùy chỉnh như trang đặt phòng để lên lịch, xác nhận đặt phòng để nhắc nhở khách hàng của bạn về thời gian họ đã chọn và việc hủy đối với những khách hàng không thể đến được.

Events Calendar

Events Calendar

Plugin này sẽ cho phép bạn quản lý và tạo các sự kiện trên trang web của mình. Nó cung cấp một cách chuyên nghiệp để đưa các sự kiện của bạn lên trang web của bạn với Events Calendar.

Plugin cho phép bán vé, quảng cáo, tích hợp sự kiện Facebook, lượt xem mới và nhiều hơn thế nữa. Plugin rất plug-n-play và rất có thể tùy chỉnh. Nếu bạn muốn làm cho nó phù hợp với trang web của mình, bạn có thể dễ dàng làm như vậy và thiết lập và chạy nó chỉ trong vài phút.

Plugin lịch này dành cho WordPress đi kèm với nhiều tính năng bao gồm:

 • Người tổ chức và địa điểm đã lưu
 • Tìm kiếm sự kiện
 • Tạo sự kiện nhanh
 • Xem danh sách
 • Thêm Google Maps vào sự kiện
 • SEO tốt hơn với các định dạng Micro
 • Xem lịch tháng
 • Tiện ích sự kiện sắp tới
 • Và nhiều hơn nữa!
Xem thêm  LinkedIn vào trang web WordPress

Đây là một trong những lịch mạnh mẽ nhất nếu bạn cần hiển thị các sự kiện trong WordPress.

All-in-One Event Calendar

All-in-One Event Calendar

Có thể là plugin lịch WordPress hoàn chỉnh nhất, plugin này cung cấp một hệ thống với nhiều chế độ xem, tiện ích sự kiện sắp tới, danh mục, sự kiện lặp lại và hơn thế nữa. Bạn có thể tích hợp lịch với các sự kiện trên Facebook và làm cho nó trông rất gọn gàng.

Plugin Events Calendar tất cả trong một thường được cập nhật để bao gồm các công cụ mạnh mẽ hơn nữa. Cho dù bạn chỉ muốn hiển thị một vài sự kiện hay bạn cần một plugin chuyên nghiệp và được cung cấp đầy đủ cho lịch trang web của mình, đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất hiện có.

Google Calendar Events

Google Calendar Events

Plugin Sự kiện của Lịch Google cho phép bạn phân tích cú pháp các nguồn cấp dữ liệu Lịch Google và hiển thị chúng trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn liệt kê chúng hoặc tạo chế độ xem lưới, sử dụng bài đăng hoặc thậm chí sử dụng tiện ích con. Nếu bạn đã sử dụng lịch Google, plugin này có thể là thứ bạn cần. Nó cung cấp nhiều tùy chọn và cho phép bạn thực hiện khá nhiều việc với Events Calendar của mình.

My Calendar

My Calendar

Những người đang tìm kiếm một plugin có khả năng hiển thị các sự kiện từ nhiều lịch sẽ thích plugin Lịch của tôi. Tính năng này có khả năng hiển thị các sự kiện trong chế độ xem danh sách hoặc lưới, theo tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày và theo nhiều cách khác. Bạn có thể sử dụng tiện ích con cho các sự kiện sắp tới, tìm kiếm sự kiện, sự kiện nhỏ gọn và sự kiện của ngày hôm nay.

Với plugin Lịch của tôi, bạn cũng có thể giới hạn lượt xem theo danh mục, máy chủ lưu trữ, tác giả và vị trí. Plugin này cho phép các mẫu tùy chỉnh và cũng có lịch nhỏ. Có một chút sức mạnh đằng sau điều này.

Booking Calendar

Booking Calendar

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống đặt phòng tối ưu, đây là hệ thống dành cho bạn. Hệ thống đặt chỗ này cho phép kiểm tra tính khả dụng trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Nó rất mạnh mẽ và cho phép tích hợp nhiều thứ khác nhau vào trang web WordPress của bạn.

Plugin Lịch đặt phòng rất thân thiện với người dùng và cung cấp tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu trữ tất cả các đặt phòng của mình trong cơ sở dữ liệu, tùy chỉnh thiết kế, hiển thị các đặt phòng ở các chế độ xem khác nhau và làm được nhiều hơn thế. Nếu bạn cần lịch đặt phòng, đây là plugin WordPress phù hợp với bạn.

Xem thêm  Thêm Trình phát nhạc trên WordPress

Làm cách nào để tải plugin?

Bạn có thể bắt đầu với Cuộc hẹn ngay lập tức bằng cách cài đặt plugin. Đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trang web của mình trước khi thực hiện thay đổi hoặc bạn có thể tạo bản cài đặt cục bộ để dùng thử một cách an toàn trước khi cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn. Bạn có thể định cấu hình cài đặt trong bảng điều khiển quản trị nơi có rất nhiều tùy chọn như khoảng thời gian cho các cuộc hẹn, tùy chọn màu sắc và hơn thế nữa.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Google Adword

Lịch nào phù hợp với bạn?

Tất cả năm plugin lịch này cho WordPress đều rất mạnh mẽ. Tất cả chúng đều khác nhau một chút và không có cái nào phù hợp với mọi tình huống.

Nếu bạn sử dụng Lịch Google, bạn có thể muốn sử dụng Events Calendar của Google. Tuy nhiên, nếu bạn cần một hệ thống đặt phòng, thì Lịch đặt chỗ có thể là hệ thống phù hợp. Tất cả năm lựa chọn sẽ giúp bạn khá nhiều và cung cấp nhiều sức mạnh trong Events Calendar.

Chọn đúng có vẻ không dễ dàng, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn cần hiển thị các sự kiện của mình theo nhiều cách khác nhau, hãy đảm bảo rằng plugin sẽ thực hiện việc này cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một cái gì đó đơn giản, tất cả các plugin này sẽ giúp ích.

Đảm bảo rằng bạn xem xét kỹ những gì mỗi plugin có thể làm trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa plugin Events Calendar của mình trên WordPress.

Xem thêm So sánh Plugin WordPress cao cấp với Miễn phí

Chat Facebook