Tại sao bạn cần đăng ký tên miền Mobi

Tại sao bạn cần đăng ký tên miền Mobi

Các bài liên quan:

Hướng dẫn Đăng ký Miền Mobi

Nếu bạn muốn có một trang web chuyên biệt, bạn nên đăng ký miền mobi. Dot mobi về cơ bản là TLD hoặc Tên miền cấp cao nhất, tương tự như dot com, dot org, dot net, vv Dot mobi không phổ biến như một số loại khác và có lý do cho điều đó. 

Dot mobi TLD chuyên dành cho điện thoại di động, vì vậy hãy ghi nhớ tất cả những điều này khi bạn chọn gói lưu trữ trực tuyến của mình.

Số lượng người truy cập internet từ điện thoại di động của họ đang tăng lên từng ngày. Mọi người muốn truy cập internet tức thì và điện thoại di động là thiết bị gần gũi nhất để làm điều đó. 

Những người sử dụng internet trên điện thoại của họ biết rằng hầu hết các trang web không được thiết kế để xem trên điện thoại di động. 

Nhiều nhà phát triển web hiện đang thiết kế các trang web được thiết kế riêng để chỉ xem được trên điện thoại di động. Đối với những trang web như vậy, đăng ký tên miền mobi là lựa chọn hoàn hảo.

Cách đăng ký miền dot mobi rất giống với các cách đăng ký tên miền khác. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt và đó là công ty đăng ký trước tiên phải đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự có thể được xem trên thiết bị di động. Nếu có thể, bạn được phép có miền dot mobi.

Thông tin hữu ích khi đăng ký tên miền Mobi

Miền dot mobi bắt đầu được lấy vào năm 2006 và được phân phối bởi một công ty có tên là mTLD. Hầu hết các công ty viễn thông lớn nhất đều nhìn thấy tiềm năng lớn trong việc này và đã hỗ trợ tài chính cho việc đăng ký miền mobi. 

Xem thêm  Thêm CAPTCHA vào Màn hình Đăng nhập WordPress

Dữ liệu khác nhau về ngành công nghệ thông tin cho thấy cứ mỗi máy tính thì có 4 điện thoại di động được mua và ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc mua các gói điện thoại di động bao gồm truy cập internet. Vì vậy, có một trang web được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động có thể không phải là một ý tưởng tồi. Nó chắc chắn có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận.

Nếu trang web của bạn là một trang web có thể hữu ích hơn khi xem trên điện thoại di động, bạn nên sử dụng miền dot mobi. Ví dụ: nếu bạn có một trang web hỗ trợ chỉ đường địa lý trên đường phố, v.v., 

nó sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho mọi người nếu một trang web như vậy có sẵn trên điện thoại di động. Sự chuyên môn hóa như vậy sẽ giúp bạn tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. 

Nỗ lực thêm chắc chắn sẽ được đền đáp. Đăng ký miền mobi ngay bây giờ cũng không phải là một ý tưởng quá tồi ngay cả khi bạn không có kế hoạch tạo một trang web cụ thể cho thiết bị di động. 

Các tên miền này ngày nay tương đối rẻ hơn và chắc chắn rằng các trang web dành riêng cho điện thoại di động sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Tất cả những gì bạn cần biết về đăng ký tên miền Mobi

Những lợi thế trong việc bảo vệ miền dot mobi của riêng bạn ngay bây giờ là rất nhiều. Thứ nhất, vì nó không được sử dụng phổ biến, nên có nhiều tên miền hơn. Thật hiếm khi tìm thấy một miền từ duy nhất có sẵn ở định dạng dot com nhưng lại có thể với định dạng dot mobi.

Thứ hai, một khi nhu cầu tăng lên, giá cũng sẽ tăng và bạn có thể tạo một trang web dành riêng cho thiết bị di động tuyệt vời hoặc chỉ cần bán tên miền mobi của mình để thu lợi nhuận. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đăng ký miền mobi với một công ty đáng tin cậy và bạn đã sẵn sàng.

Xem thêm  Thay thế nào cho PayPal trong WordPress

Tên miền Mobi: Tổng quan

Tại sao tên miền Mobi lại được giới thiệu?

Mục đích chính của việc giới thiệu tên miền mobi là giúp việc tìm kiếm các trang web được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên điện thoại di động trở nên đơn giản hơn. 

Ngoài ra, người ta cũng tin rằng với sự ra đời của nó, việc lướt web và duyệt web trên điện thoại di động sẽ trở nên rất phổ biến và dễ sử dụng hơn. Do đó, nó sẽ rất dễ dàng để không chỉ có được một miền mà còn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Tên miền mobi được giới thiệu vào năm 2005 và có sẵn để sử dụng vào năm 2006. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký, 

dù là cá nhân hay tổ chức vì họ có thể dễ dàng mua tên miền và đăng ký làm trang di động, miễn là trang web của họ đang cung cấp khả năng sử dụng tốt trên điện thoại di động.

Tại sao tên miền Mobi lại được giới thiệu?

Vì các công ty cung cấp các dịch vụ internet di động này muốn đáp ứng khách hàng của họ, họ cần đảm bảo rằng người dùng thực sự có thể truy cập vào các trang họ muốn xem. Do đó, các trang web đang được vận hành bằng tên miền mobi hoặc phần mở rộng được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng thực sự tương thích với điện thoại di động.

Làm thế nào để một người đăng ký một miền Mobi?

Để đăng ký một tên miền, người dùng cần tuân theo một số nguyên tắc và trong trường hợp này, tên miền mobi đặt ra một số câu hỏi nhất định cho người dùng liên quan đến thiết kế, tối ưu hóa, mã hóa và khả năng truy cập. Tuy nhiên, đăng ký tên miền mobi được thực hiện giống hệt như cách đăng ký cho bất kỳ tên miền nào khác.

Người dùng có thể bao gồm bất kỳ chữ số nào từ 0 đến 9 và bất kỳ ký tự nào từ A đến Z trong tên miền của họ. Tên miền cũng có thể bao gồm dấu gạch ngang miễn là họ không sử dụng chúng ở đầu hoặc cuối. Sau khi tên miền đã được quyết định, bạn có thể kiểm tra xem nó có sẵn sàng để sử dụng hay không.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng tên miền Mobi

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng tên miền Mobi

Với những tiến bộ công nghệ và những tiến bộ trong công nghệ di động, có vô số lợi ích khi đăng ký một tên miền mobi. 

Xem thêm  Plugin diễn đàn tốt nhất cho WordPress

Các nhà phát triển web đang nhắm mục tiêu đến các trang web dành cho thiết bị di động để tăng doanh thu vì sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại thông minh ngày nay. 

Điện thoại thông minh cung cấp kết nối 3G và 4G đang có nhu cầu cao trên toàn thế giới vì chúng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người dùng, cho phép họ truy cập internet và duyệt web bất cứ khi nào họ muốn. 

Thông qua tên miền mobi, triển vọng về doanh thu cao hơn và thành công sẽ tăng lên đối với chủ sở hữu trang web.

Một phần lớn lưu lượng truy cập internet đang đến qua điện thoại di động, điều này giải thích tại sao ngày nay mọi người đều muốn truy cập các trang web trên điện thoại di động và tối ưu hóa nó ở mức tối đa để nâng cao quá trình duyệt web cho người dùng trên thiết bị điện thoại di động của họ. 

Các trang web dành cho thiết bị di động yêu cầu nhiều chỉnh sửa hơn so với các trang web bình thường nhưng quá trình đăng ký cả hai đều giống nhau. Tuy nhiên, đồng thời, có một số nhược điểm nhất định của các trang web di động là chúng phân chia lưu lượng truy cập, dẫn đến việc tạo ra dữ liệu dư thừa trên internet. 

Việc tách lưu lượng truy cập internet đã gây ra các vấn đề và các vấn đề liên quan đến lưu lượng dữ liệu nhưng nhìn chung, lợi thế của các trang web di động lớn hơn bất lợi của chúng. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo doanh thu và biết những việc nên làm và không nên khi tạo trang web, bạn nên thử đăng ký một miền mobi và tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền.

Chat Facebook