Tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng Ghost để viết blog?

Trang web viết blog Ghost đã được xếp vào hàng cạnh tranh và đang chiếm ưu thế trở thành một trong những trang web viết blog nhanh nhất, hiệu quả và thân thiện nhất hiện có. So với WordPress phổ biến với một cộng đồng người dùng khổng lồ và các tùy chọn thiết kế nâng cao, Ghost hoàn toàn ngược lại. Đây là trang web hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó cơ bản và đơn giản để sử dụng.

Các bài viết liên quan:

Cùng với việc được Forbes, WIRED và Mashable công nhận, Ghost có cách viết blog khác với các đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời. Dưới đây là lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét sử dụng Ghost cho nhu cầu viết blog của mình.

Tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng Ghost để viết blog?

Đơn giản để bắt đầu

Bắt đầu với Ghost thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã có dịch vụ lưu trữ web. Nếu bạn không có dịch vụ lưu trữ web hoặc chỉ muốn dùng thử chương trình mà không gặp rắc rối với công cụ viết blog mà bạn đang sử dụng, bạn có thể dùng thử miễn phí 2 tuần. Bạn có thể dễ dàng đăng ký dùng thử 14 ngày bằng cách cung cấp địa chỉ email và tạo tên người dùng với mật khẩu.

Xem thêm  Cách thêm URL vào Google

Bạn sẽ không cần phải cung cấp thẻ tín dụng hoặc lo lắng về việc hủy thẻ kịp thời. Những ngày còn lại được sử dụng sẽ ở ngay trên trang tổng quan của bạn và bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ mà một người dùng thông thường đã tải xuống phần mềm sẽ có. Bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời với chương trình khi lần đầu tiên bạn đăng ký dùng thử và đang cố gắng đưa ra quyết định lâu dài hơn.

Thiết kế thực sự đơn giản

Thiết kế thực sự đơn giản

Bạn sẽ thích thiết kế với Ghost vì nó đơn giản và đẹp mắt. Không có gì nhạt nhẽo đối với nó hoặc bất cứ thứ gì có thể khiến người mới choáng ngợp với các liên kết và nút đông đúc. Bảng điều khiển giúp bạn đi đúng hướng với các tùy chọn menu đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào blog của mình ở trung tâm và thông tin hữu ích ở phía dưới. Tìm liên kết màu xanh lam để viết một bài mới và khi bạn viết bài mới của mình, trang mới để soạn cũng đơn giản như trang chính của bạn.

Menu Trợ giúp thật tuyệt vời

Không giống như nhiều trang blog khác, Ghost quan tâm đến việc giúp bạn trong suốt quá trình này. Không chỉ có một chủ đề và thiết kế đơn giản, mà còn có hỗ trợ kỹ thuật để bạn thuận tiện. Hãy thử các hướng dẫn bằng video hoặc hướng dẫn bằng văn bản khi bạn cần trợ giúp hoặc đơn giản là bỏ qua các bước này nếu bạn đã tự mình tìm ra mọi thứ. Có một hướng dẫn sử dụng trực tuyến với nhiều thông tin hơn, cùng với một diễn đàn trực tuyến và trang Câu hỏi thường gặp.

Xem thêm  7 câu hỏi cần thiết trước khi chạy quảng cáo Facebook

Màn hình chia nhỏ rất hữu ích

Màn hình chia nhỏ rất hữu ích

Các tùy chọn chia đôi màn hình cũng thực sự tiện dụng. Khi bạn viết blog bình thường, bạn có thể nhận thấy việc định dạng bài viết bực bội như thế nào hơn là thực sự nhập nội dung. Sẽ luôn bực bội khi bạn vô tình đăng một bài viết trước khi bạn cũng sẵn sàng. Với Ghost, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này vì họ cung cấp tùy chọn chia đôi màn hình. Để trang trống của bạn ở bên trái để viết nội dung và trang bên phải sẽ là bản xem trước của những gì bạn đã tạo cho đến nay.

Cuối cùng, bạn sẽ thích cách Ghost hỗ trợ nhiều người dùng, đây là một tính năng tuyệt vời cho những người có nhiều cộng tác viên. Thêm và cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn bằng cách gửi cho họ lời mời trực tuyến qua email. Bạn có thể thu hồi đặc quyền bất kỳ lúc nào nếu bạn cũng chia tay với một người dùng.

Bạn sẽ thích Ghost thú vị và dễ dàng như thế nào đối với nhu cầu viết blog của bạn. Kiểm tra xem bạn có thích một chương trình có cá tính một chút, khởi động đơn giản, các tính năng hữu ích và bầu không khí thư giãn để làm việc trên blog của bạn hay không.

Chat Facebook