Tạo bài đăng hấp dẫn trong WordPress

Tạo bài đăng hấp dẫn trong WordPress

Tạo bài viết cố định trong WordPress là một phần rất quan trọng của việc viết blog, đối với một số người. Loại bài đăng này có thể cung cấp một vài lợi ích cho trang web của bạn. Bạn không chỉ có thể giữ cho các bài đăng quan trọng nhất của mình hiển thị đầu tiên trong nguồn cấp dữ liệu của mình mà còn có thể tạo SEO tốt hơn với các bài đăng hấp dẫn.

Các bài viết liên quan:

Những người mới bắt đầu thường không hiểu bài đăng dính là gì hoặc cách chúng hoạt động. Khám phá cách sử dụng các bài đăng hấp dẫn sẽ giúp bạn cung cấp trải nghiệm viết blog tốt hơn và nhiều lợi ích khác cho blog của bạn và người đọc của bạn. Chắc chắn đó là một quá trình rất dễ dàng. Đây là cách bạn tạo một bài đăng hấp dẫn.

Tạo một bài đăng hấp dẫn trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần vào Đăng >> Thêm mới và tạo bài đăng của mình như bình thường. Chính màn hình này sẽ cho phép bạn tạo một bài đăng hấp dẫn. Phần này được tìm thấy trong phần “Xuất bản”. Chỉ cần chọn tùy chọn “Đưa bài đăng này lên trang nhất” và xuất bản bài đăng của bạn.

Xem thêm  Thêm nút Đóng góp PayPal vào Blog WordPress

Bây giờ bạn có một bài đăng hấp dẫn sẽ hiển thị đầu tiên trên trang blog của bạn.

Bạn cũng có thể tạo một bài đăng hấp dẫn từ tùy chọn “Chỉnh sửa nhanh” bên dưới bài đăng. Điều này được tìm thấy bằng cách đi tới Bài đăng >> Tất cả bài đăng và tìm tùy chọn “Chỉnh sửa nhanh”. Nhấp vào tùy chọn này và bạn sẽ có thể chọn hộp có tên “Làm cho bài đăng này trở nên hấp dẫn” để tạo bài đăng hấp dẫn của bạn.

Tạo một bài đăng hấp dẫn trong WordPress

Tại sao bạn nên sử dụng bài viết hấp dẫn trong WordPress?

Có một vài lý do chính đáng để sử dụng các bài đăng dính trong WordPress. Nếu bạn muốn chào đón khách truy cập của mình bằng một bài báo hoặc bài đăng cụ thể, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo điều đó xảy ra. Vì bài đăng hấp dẫn của bạn sẽ không bị lật xuống trang, bạn chào đón bất kỳ khách truy cập nào bạn muốn với bài đăng bạn chọn.

Tuy nhiên, bạn nên giới hạn bản thân chỉ với một hoặc hai bài viết dính. Nếu bạn tạo quá nhiều bài đăng hấp dẫn, điều đó sẽ không giúp ích nhiều cho trang web của bạn. Điều này thực sự có thể khiến người đọc bỏ đi, vì vậy hãy hạn chế.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng các bài đăng dính trong WordPress. Nếu bạn muốn chào đón khách truy cập của mình hoặc giới thiệu một bài viết cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định, các bài đăng dính có thể giúp bạn thực hiện chính xác điều này.

Chat Facebook