Tạo cổng chào trong WordPress

Tạo cổng chào trong WordPress

Sử dụng Cổng chào trên trang web WordPress của bạn có thể giúp bạn tăng người đăng ký nhanh chóng. Đây là một trong những kỹ thuật xây dựng danh sách hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn tạo Cổng chào trong WordPress, bạn cần có plugin phù hợp.

Các bài viết liên quan:

Cổng chào là gì?

Cổng chào là một lời kêu gọi hành động toàn màn hình, sẽ hiển thị trước khi hiển thị nội dung. Điều này cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập và khiến họ chọn tham gia trước khi họ chuyển sang nội dung của bạn.

Một số plugin cổng chào sẽ chỉ chuyển hướng người dùng đến một trang mới. Tuy nhiên, điều này không cung cấp cùng một loại trải nghiệm hoặc cùng một loại chuyển đổi.

Thay vào đó, bạn muốn sử dụng cổng chào không chỉ tăng chuyển đổi mà còn không gây hại cho SEO của bạn. Google sẽ phạt trang web của bạn nếu nó chuyển hướng thay vì hiển thị nội dung được yêu cầu ban đầu.

Sử dụng Cổng chào trong WordPress

Plugin cổng chào tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy là OptinMonster. Đây là một dịch vụ cao cấp, nhưng đáng giá từng xu bạn sẽ bỏ ra. Với OptinMonster, bạn sẽ có thể sử dụng thử nghiệm A / B, cùng với nhiều tính năng khác.

Xem thêm  Công cụ Disavow link
Sử dụng Cổng chào trong WordPress

Bạn có thể tạo các biểu mẫu optin chuyển đổi cao để giúp bạn tận dụng tối đa cổng chào của mình. Sau khi mua plugin, bạn sẽ cần cài đặt plugin và thêm khóa API vào tài khoản mới của mình.

Sử dụng Cổng chào trong WordPress

Sau khi kết nối tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng plugin. Bây giờ, bạn sẽ có tất cả các tùy chọn cần thiết để bắt đầu tạo cổng chào của mình.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn thiết kế của mình và tạo chủ đề cổng chào tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn thời điểm bạn muốn hiển thị cổng chào của mình. Bạn có thể trì hoãn hoặc thậm chí hiển thị nó khi ai đó thoát khỏi trang web của bạn.

Sau khi bạn đã thiết lập tất cả các tùy chọn của mình, bạn sẽ có thể phát trực tiếp cổng chào của mình. Điều này được thực hiện đơn giản bằng cách đi tới Cài đặt đầu ra và nhấp vào tùy chọn “Bật Optin trên trang web”.

Sử dụng Cổng chào trong WordPress

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể xem cổng chào mới trên trang web của mình. Giờ đây, bạn có công cụ mạnh mẽ nhất để thu hút người đăng ký danh sách email và bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Chat Facebook