Thêm LinkedIn vào trang web WordPress

Thêm LinkedIn vào trang web WordPress

Đối với những người đang cố gắng phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới và tạo sự hiện diện trên mạng xã hội, thì LinkedIn là nơi lý tưởng để tham gia. Đây là mạng xã hội chuyên nghiệp nhất và phần nào nó có thể hoạt động giống như một sơ yếu lý lịch trực tuyến để làm nổi bật kinh nghiệm và thành tích của bạn.

Các bài viết liên quan:

Đó là một cách hay để tìm đồng nghiệp, ứng viên tiềm năng cho công việc và những người bạn có thể muốn kết nối để làm việc cùng trong một dự án. Nhiều chủ sở hữu trang web đang bắt đầu tham gia mạng nhận ra rằng đó là cách dễ dàng để người khác tìm thấy họ và cuối cùng truy cập vào trang web của họ.

Ngoài ra, họ đang thêm LinkedIn vào trang web WordPress của mình để họ không phải đưa tất cả thông tin giống nhau từ LinkedIn lên trang web của mình. Nếu bạn muốn người xem có thể nhấp vào hồ sơ LinkedIn từ trang web của mình, thì đây là cách thêm hồ sơ đó vào trang web WordPress của bạn.

Xem thêm  Comment của Facebook trên Trang web WordPress

LinkedIn cung cấp những gì

Thêm LinkedIn vào trang web WordPress

Thêm LinkedIn vào WordPress Hồ sơ LinkedIn của bạn là sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn và thật dễ dàng để thêm tất cả kinh nghiệm trong quá khứ và công việc hiện tại của bạn vào đó để mọi người có thể tìm thấy bạn. Là một trang web có hơn 300 triệu người dùng, đó là một vấn đề lớn trong thế giới kinh doanh. Điều quan trọng là người dùng phải tùy chỉnh URL hồ sơ của họ bằng tên công ty của họ và bạn có thể làm như vậy khi truy cập trang tùy chỉnh hồ sơ công khai và nhập URL đã chọn của bạn.

Sau đó, thay đổi hiển thị văn bản liên kết blog của trang web thành “trang web cá nhân” nhưng bạn có thể thay đổi điều đó để nói điều gì đó về “blog của tôi” hoặc “thông tin chi tiết về ngành”. Đảm bảo không có chỗ trống trên hồ sơ của bạn vì có thể bạn thiếu chú ý đến chi tiết.

Thêm nó vào WordPress

Khi bạn đã cập nhật LinkedIn của mình và bạn đang tích cực tương tác với cộng đồng (nhận được xác nhận, giới thiệu với khách hàng tiềm năng, sử dụng Nhóm LinkedIn và đọc các bản cập nhật mạng), đây là thời điểm tốt để thêm nó vào WordPress của bạn. Bạn sẽ không muốn thêm nó nếu bạn không xem nó nghiêm túc hoặc hoạt động tích cực trên trang web. Bạn cũng không muốn có một hồ sơ không đầy đủ hoặc thông tin không chính xác.

Xem thêm  Tạo URL ngắn cho blog WordPress
Thêm nó vào WordPress

Nhập URL của hồ sơ LinkedIn của bạn và thực hiện các lựa chọn của bạn. Bạn sẽ được cấp một mã HTML có thể được dán trên các trang, bài đăng và tiện ích thanh bên của WordPress. Nếu bạn không muốn thêm thủ công, hãy cân nhắc sử dụng nút chia sẻ. Chỉ cần truy cập Trình tạo plugin chia sẻ, lấy mã và đặt nó trên trang web của bạn ở bất kỳ vị trí nào. Nó hoạt động tốt cho các trang và bài đăng.

Tôi có thể kết hợp hồ sơ LinkedIn của mình trong WordPress theo những cách nào khác?

Một con đường khác mà bạn có thể thực hiện là cho khách truy cập biết họ có thể theo dõi công ty của bạn trên LinkedIn bằng cách sử dụng đoạn mã Theo dõi công ty với nút “theo dõi”. Bạn thậm chí có thể xem số lượng người theo dõi của mình.

Trình tạo plugin hồ sơ thành viên sẽ cho phép bạn nhúng ảnh chụp nhanh hồ sơ của mình vào bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn hiển thị hồ sơ LinkedIn của mình vì nó hoạt động giống như sơ yếu lý lịch trực tuyến của bạn. Nó sẽ xuất hiện giống như một danh thiếp trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể làm điều này với Hồ sơ công ty thay vì hồ sơ thành viên cá nhân.

Còn những plugin LinkedIn đó thì sao?

Còn những plugin LinkedIn đó thì sao?

Nếu bạn muốn tích hợp với các plugin thông qua các công cụ của bên thứ ba, thì đó là một cách khác để thêm các phần tử của hồ sơ LinkedIn vào trang web của bạn. Một số đơn giản và một số khác phức tạp và mức độ bạn chọn sẽ dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Plugin Hồ sơ FP LinkedIn sẽ cài đặt một thẻ tóm tắt hồ sơ đơn giản vào trang web của bạn với các tùy chỉnh có sẵn cho tiện ích con, tên hồ sơ và liên kết hồ sơ và bạn sẽ có thể hiển thị các kết nối của mình.

Xem thêm  Thêm Trình phát nhạc trên WordPress

WP LinkedIn là một tùy chọn khác sử dụng mã ngắn để chèn hồ sơ của bạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có thể chèn cuộn đề xuất của bạn từ LinkedIn trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào giống như tích hợp lời chứng thực. Ngoài ra, hãy chắc chắn xem plugin WP LinkedIn Multi-Users, WP LinkedIn cho Công ty và LinkedIn Master.

Sử dụng các mẹo và thủ thuật này để thêm hồ sơ LinkedIn chuyên nghiệp của bạn vào trang web WordPress của bạn.

Chat Facebook