Thêm nội dung theo tab vào trang hoặc bài đăng WordPress

Thêm nội dung theo thẻ vào trang web WordPress của bạn có thể giúp người đọc của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Loại nội dung này có thể rất dễ tìm kiếm và rất thuận tiện cho người đọc. Dưới đây là cách bạn có thể thêm nội dung theo thẻ trong WordPress.

Các bài viết liên quan:

Sử dụng Mã ngắn tab và Plugin tiện ích cho WordPress

Sử dụng Mã ngắn tab và Plugin tiện ích cho WordPress

Bắt đầu bằng cách cài đặt và kích hoạt Tabs Shortcode và Widget Plugin cho WordPress. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào hoặc xử lý bất kỳ cấu hình nào. Thay vào đó, bạn sẽ có một tùy chọn trong màn hình chỉnh sửa bài đăng.

Sử dụng Mã ngắn tab và Plugin tiện ích cho WordPress

Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Bố cục tab” trong menu thả xuống cho menu “Chuyển đổi thanh công cụ”. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng thêm các tab vào bài đăng của mình.

Bây giờ, bạn sẽ nhận được một trang bật lên với các tùy chọn cho các tab của bạn. Bạn có thể chọn tối đa 10 tab và bạn có thể chọn sử dụng tab ngang hoặc dọc.

Xem thêm  Thêm hệ thống nhắn tin riêng tư vào trang web WordPress
Sử dụng Mã ngắn tab và Plugin tiện ích cho WordPress

Bạn có thể thêm các biểu tượng và thiết lập các tab theo ý muốn. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa các tùy chọn, hãy nhấp vào nút chèn và bạn sẽ có một bài đăng với các tab.

Sử dụng Widget

Cùng với khả năng thêm tab vào bài viết và trang, plugin này cũng cung cấp cho bạn một tiện ích tab. Tiện ích này cho phép bạn thêm nội dung theo thẻ vào thanh bên của mình.

Sử dụng Widget

Bạn có thể di chuyển tiện ích này đến bất kỳ khu vực tiện ích nào bạn có trên trang web WordPress của mình. Sau khi di chuyển nó, bạn có thể chọn bố cục tab từ menu thả xuống và nhấp vào nút “Thêm”.

Sử dụng Widget

Một lần nữa, bạn sẽ nhận được cửa sổ bật lên Bố cục tab OTW giống như khi bạn làm với một bài đăng. Đặt tùy chọn của bạn theo cách bạn muốn và nhấp vào nút “Lưu”.

Thao tác này sẽ thêm một phần được gắn thẻ vào thanh bên của bạn hoặc khu vực tiện ích con khác. Bạn sẽ có thể xem trước nó trên trang web của mình sau khi bạn đã lưu các tùy chọn.

Giờ đây, bạn có thể thêm các tab vào các trang, bài đăng và vào các khu vực tiện ích của mình trong WordPress. Plugin này giúp bạn dễ dàng thêm vào trải nghiệm người dùng cho trang web và blog của mình.

Chat Facebook