Thêm nút Đóng góp PayPal vào Blog WordPress

Một trong những cách bạn có thể giúp bổ sung cho việc duy trì blog của mình là thông qua “Đóng góp qua PayPal” và yêu cầu phải có nút đóng góp. Hiểu cách thêm nút này vào trang web WordPress của bạn có thể giúp ích theo nhiều cách. Cho dù bạn đang điều hành một blog phi lợi nhuận hay bạn chỉ muốn cho phép những người theo dõi ủng hộ dự án của bạn, bạn có thể sử dụng nút đóng góp của PayPal.

Các bài viết liên quan:

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal

Bạn sẽ cần phải có Tài khoản PayPal để tạo nút Đóng góp trên PayPal. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập http://www.PayPal.com và tạo tài khoản của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải nâng cấp lên tài khoản Premier hoặc Business với PayPal. Điều này sẽ cho phép bạn chấp nhận thanh toán thông qua các nút PayPal.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ muốn tìm phần “Dịch vụ của người bán” từ menu trên cùng.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Khi bạn đã tìm thấy trang này, bạn sẽ cần nhấp vào “Tạo nút thanh toán cho trang web của bạn.” Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần nơi bạn có thể tạo bất kỳ loại nút PayPal nào bao gồm cả nút đóng góp.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Bây giờ, bạn sẽ cần phải cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn cho nút quyên góp.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Từ màn hình tiếp theo, bạn có thể thêm tên tổ chức / dịch vụ của mình, ID đóng góp và tùy chỉnh giao diện của nút của bạn.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Bạn cũng có thể chọn cho phép các nhà tài trợ của mình chọn số tiền họ muốn đóng góp hoặc bạn có thể chọn đặt một số tiền cố định.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Nếu cần, bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng nâng cao. Điều này sẽ cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với nút của mình. Khi bạn đã đặt tất cả các tùy chọn của mình theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào nút “Tạo nút” và bạn sẽ được đưa đến trang có mã bạn cần để chèn nút trên trang web WordPress của mình.

Cách tạo nút đóng góp trên PayPal của bạn

Xem thêm Ẩn một phần Admin Bar WordPress – plugin Admin Bar Button

Cách Chèn Nút Đóng góp PayPal vào Trang web WordPress của bạn

Nếu bạn muốn thêm nút đóng góp của mình vào một bài đăng cụ thể, bạn có thể làm như vậy bằng mã trang web cho nút PayPal của mình. Chỉ cần sao chép và dán mã này vào vị trí bạn muốn trong bài đăng của mình. Đảm bảo rằng bạn chèn mã vào trong trình soạn thảo văn bản, nếu không nó sẽ không hoạt động.

Cách Chèn Nút Đóng góp PayPal vào Trang web WordPress của bạn

Bạn cũng có thể thêm nút Đóng góp PayPal vào thanh bên của mình. Điều này có thể dễ dàng thực hiện với Tiện ích văn bản. Đi tới Giao diện >> Tiện ích trong bảng điều khiển của bạn. Tại đây, bạn có thể kéo và thả tiện ích văn bản vào nơi bạn muốn đặt Nút Đóng góp PayPal mới của mình.

Bây giờ, chỉ cần sao chép mã cho Nút đóng góp PayPal của bạn vào tiện ích văn bản và lưu nó.

Cách Chèn Nút Đóng góp PayPal vào Trang web WordPress của bạn

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng mã trang web cho nút đóng góp PayPal với các trang của mình. Cho dù bạn muốn hiển thị nút này chỉ trong thanh bên, trong chân trang, trong một bài đăng cụ thể, một trang hoặc trong bất kỳ phần nào khác của trang web, bạn có thể làm như vậy với mã trang web bạn đã tạo cho nút đóng góp PayPal của mình.

Sử dụng một plugin để thêm nút đóng góp PayPal của bạn

Dưới đây là một số plugin phổ biến để thêm nút đóng góp PayPal vào WordPress:

  1. PayPal Donations: Đây là một plugin miễn phí và đơn giản cho phép bạn tạo nút đóng góp PayPal và nhúng vào trang web của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản, màu sắc, kiểu dáng của nút đóng góp theo ý muốn.
  2. Easy PayPal Donation: Đây là một plugin miễn phí và dễ sử dụng để thêm nút đóng góp PayPal vào WordPress. Plugin cung cấp tính năng tạo nút đóng góp với khả năng tùy chỉnh văn bản, hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  3. Give – Donation Plugin and Fundraising Platform: Đây là một plugin đa chức năng cho phép bạn tạo nút đóng góp PayPal cũng như nhiều phương thức thanh toán khác trên WordPress. Ngoài ra, plugin còn cung cấp tính năng quản lý đóng góp, xem báo cáo, tùy chỉnh giao diện và tích hợp với các dịch vụ email marketing.
  4. WPForms: Đây là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn tạo các biểu mẫu đóng góp hoặc liên hệ có tích hợp tính năng thanh toán PayPal. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu mẫu theo ý muốn và đơn giản nhúng chúng vào bài viết, trang hoặc widget của WordPress.
  5. WooCommerce: Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, một plugin thương mại điện tử phổ biến cho WordPress, bạn có thể sử dụng tính năng tích hợp thanh toán PayPal để thêm nút đóng góp PayPal vào cửa hàng trực tuyến của bạn.

Lưu ý rằng trước khi cài đặt và sử dụng plugin, bạn nên kiểm tra tính tương thích, đánh giá và độ tin cậy của plugin, cũng như đảm bảo tuân thủ chính sách bảo mật và quy định của PayPal và WordPress.

Xem thêm Tích hợp LinkedIn vào trang web WordPress

(Visited 1 times, 1 visits today)