Thêm Snapchat Snapcodes vào WordPress

Thêm Snapchat Snapcodes vào WordPress

Việc tăng số lượng người theo dõi bạn trên Snapchat có thể giúp ích cho hoạt động tiếp thị của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng trang web WordPress của mình và thêm nút theo dõi Snapchat vào trang web của bạn. Điều này được thực hiện với một thứ gọi là mã nhanh, cho phép khách truy cập quét để theo dõi bạn. Đây là cách bạn thêm Snapchat Snapcodes vào WordPress.

Truy cập trang web Snapchat Snapcodes

Bước đầu tiên trong quy trình là truy cập Trang web Snapchat Snapcodes.

Truy cập trang web Snapchat Snapcodes

Bạn sẽ cần đăng nhập và sau đó tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Tải xuống. Thao tác này sẽ khiến tệp .zip bắt đầu tải xuống, bạn sẽ cần giải nén tệp này trên máy tính của mình. Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy hai tệp hình ảnh: snapcode.png và snapcode.svg.

Cả hai tệp này đều là mã QR, có thể được quét để người dùng Snapchat bắt đầu theo dõi bạn. Họ có thể quét các mã này bằng điện thoại của họ.

Tải các mã Snapcodes lên WordPress

Sau khi có mã QR từ Snapchat, bạn cần tải chúng lên trang web WordPress của mình. Điều này được thực hiện thủ công giống như bất kỳ hình ảnh nào khác. Truy cập phần Phương tiện >> Thêm mới trong trang tổng quan của bạn.

Xem thêm  4 Mẹo để Làm cho Trang Cảm ơn của Bạn tốt hơn
Tải các mã Snapcodes lên WordPress

Từ đây, bạn có thể dễ dàng tải cả hai tệp lên trang web WordPress của mình. Sau khi chúng được tải lên, bạn có thể thêm mã vào thanh bên của mình bằng Plugin tiện ích hình ảnh hoặc bạn có thể sử dụng mã này trong các bài đăng hoặc trang. Nó cũng có thể được thêm vào thanh bên với Tiện ích văn bản, nếu bạn biết một chút mã HTML cơ bản.

Thêm tiện ích Snapcode vào trang web của bạn

Thêm tiện ích Snapcode vào trang web của bạn

Một cách khác để hiển thị Snapcodes trên trang web của bạn là sử dụng plugin Snapchat Snapcode Widget. Plugin này sẽ cho phép bạn dễ dàng hiển thị các mã trong thanh bên của mình.

Sau khi bạn đã kích hoạt plugin, chỉ cần đi tới Appearance >> Widgets </ strong và bạn có thể thêm tiện ích Snapchat Snapcode vào thanh bên của bạn hoặc bất kỳ khu vực sẵn sàng cho tiện ích nào khác.

Sau khi bạn thêm tiện ích con vào khu vực bạn muốn nó hiển thị, bạn có thể dễ dàng tải lên Snapcodes của mình bằng nút “Tải lên Snapcode” được tìm thấy trong tiện ích.

Tải lên Snapcode

Đó là tất cả những gì cần thiết để có được Snapchat Snapcodes trên trang web WordPress của bạn. Giờ đây, khách truy cập của bạn có thể dễ dàng quét mã để theo dõi bạn trên Snapchat.

Chat Facebook