Thêm Trình phát nhạc trên WordPress

Thêm Trình phát nhạc trên WordPress

Thêm nhạc vào trang web của bạn có thể mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Điều này không quá khó để thực hiện trong WordPress và bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích trình phát nhạc vào trang web của mình bằng plugin phù hợp.

WordPress đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho các nhạc sĩ, podcasters, blogger và nhiều chủ sở hữu trang web khác. Với tất cả các công cụ được cung cấp, điều đó thật hợp lý và giờ đây với khả năng thêm trình phát nhạc, WordPress thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Các bài viết liên quan:

Sử dụng Plugin tiện ích con âm nhạc đơn giản dành cho Google

Sử dụng Plugin tiện ích con âm nhạc đơn giản dành cho Google

Khi bạn thêm Plugin tiện ích âm nhạc đơn giản cho WordPress vào trang web của mình, bạn sẽ có thể thêm nhạc một cách dễ dàng. Plugin này làm cho việc thêm trình phát nhạc vào thanh bên của bạn rất đơn giản. Bắt đầu bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin.

Sau khi kích hoạt plugin, bạn có thể truy cập nó bằng cách đi tới Appearance >> Widgets. Từ phần này, bạn sẽ thấy một Widget Âm nhạc Đơn giản, bạn có thể kéo và thả vào bất kỳ đâu trong thanh bên.

Xem thêm  Tại sao Gravatar nên được dùng?
Sử dụng Plugin tiện ích con âm nhạc đơn giản dành cho Google

Sau khi kéo và thả tiện ích vào thanh bên, bạn có thể chọn tiêu đề, nghệ sĩ, bài hát, album, ảnh bìa và hơn thế nữa.

Sử dụng Plugin tiện ích con âm nhạc đơn giản dành cho Google

Tệp nhạc cần ở định dạng mp3 hoặc ogg vorbis nếu không sẽ không hoạt động. Tất cả các tệp nhạc có thể được tải lên bằng phần Đa phương tiện >> Thêm mới trên trang tổng quan của bạn. Đây cũng là nơi bạn có thể thêm bìa album của mình.

Khi bạn đã tải lên bài hát bạn muốn sử dụng, chỉ cần truy cập liên kết “chỉnh sửa” bên cạnh bài hát đó để lấy URL tệp cho cài đặt tiện ích. Thêm URL này vào phần “URL trực tiếp” trong tiện ích và bạn đã sẵn sàng.

Sau khi thiết lập tiện ích con, bạn có thể truy cập trang web của mình để đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường. Đây là cách dễ nhất để thêm trình phát nhạc vào thanh bên của trang web WordPress của bạn. Chỉ cần sử dụng plugin và làm theo các hướng dẫn đơn giản sau.

Chat Facebook