Thiết kế phẳng cho trang web

Thiết kế phẳng cho trang web

Bạn có biết xu hướng hot nhất năm 2016 cho các trang web là thiết kế phẳng không? Ai biết? Xu hướng mới nổi này đang làm cho thiết kế trang web trở thành một trò chơi bóng hoàn toàn mới. Bạn sẽ muốn bắt đầu xem xét lại chiến lược trang web của riêng mình sau khi thấy điều này. Những người đã thiết lập một trang web với nhiều khía cạnh như chiều sâu hình ảnh và các yếu tố 3D đang chuyển sang thiết kế phẳng.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế phẳng là trải nghiệm xem một bề mặt phẳng hơn của bạn mà mọi người đang bị thu hút ngay bây giờ. Câu hỏi đặt ra là: tại sao điều này lại phổ biến và xu hướng này sẽ tiếp tục? Nếu nó không thành công, bạn sẽ lãng phí thời gian khi cố gắng làm lại toàn bộ trang web của mình để đáp ứng xu hướng hiện tại sẽ mất dần vào năm tới. Hãy xem xét kỹ hơn về thiết kế phẳng và lý do tại sao thiết kế này đang bùng nổ với sự phổ biến.

Trông đẹp hơn

Bạn có thể đã nghĩ rằng một trang web điển hình với tất cả các chuông và còi sẽ thú vị hơn để điều hướng và dễ dàng xem mọi thứ hơn. Tin hay không thì tùy, thiết kế phẳng thậm chí còn có nhiều chức năng hơn trang web điển hình của bạn. Một số người sợ rằng nó sẽ quá nhàm chán nhưng nó thực sự có nhiều chức năng hơn và ít lộn xộn hơn với các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và tô màu gradient điển hình. Thay vì để phông chữ của bạn bật ra khỏi trang, bạn sẽ thực hiện một cách tiếp cận đơn giản hơn để loại bỏ lông tơ.

Xem thêm  Plugin WordPress nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Nó dễ sử dụng hơn

Nó dễ sử dụng hơn

Người tiêu dùng đang truy cập trang web của thương hiệu thích thiết kế phẳng vì ít phải suy nghĩ hơn. Họ không cần thêm trợ giúp để điều hướng hoặc xem qua trang web. Họ có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ cần và họ có thể nhận ra rằng một thương hiệu đáp ứng được sở thích của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cảm thấy rằng có nhiều giá trị và chức năng hơn so với sự cuồng nhiệt và xuề xòa.

Hầu hết mọi người đều biết cách truy cập trang web ngay bây giờ và không cần nhiều hướng dẫn như khi trang web mới bắt đầu. Mọi người thường có thể nhận ra một biểu mẫu trực tuyến và cách điền vào biểu mẫu đó, ý nghĩa của các nút chia sẻ trên mạng xã hội và cách hoạt động của menu thả xuống. Điều này làm cho thiết kế phẳng trở nên phổ biến do chức năng và sự tôn trọng trí thông minh của người dùng.

Nó là tương lai

Khi một xu hướng mới xuất hiện, đó thường là một thứ gì đó sẽ mang lại cảm giác tương lai cho một cách làm việc thông thường. Vì lịch sử lặp lại chính nó và thực sự rất khó để nảy ra những ý tưởng hoặc cách thức mới để thực hiện công việc nữa, thật tuyệt khi có một thứ gì đó mới mẻ và mang tính tương lai. Thiết kế phẳng cho các trang web làm được điều này bởi vì nó là một khái niệm mới của thế kỷ 21 và làm cho nó hoạt động tốt hơn với thế hệ millennials và các thế hệ khác thường xuyên sử dụng thiết bị di động của họ.

Xem thêm  Tạo và lập invoice cho khách hàng từ WordPress

Nó thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế phẳng thực sự đang trở nên thực sự thân thiện với thiết bị di động vì thiết kế đáp ứng hoạt động tốt với điện thoại thông minh. Màn hình nhỏ mà mọi người đang sử dụng để duyệt web khiến văn bản và hình ảnh phải lớn hơn. Khi bạn có một trang web 2D, nó có thể tập trung nhiều hơn vào màu sắc và hình dạng hơn là đồ họa 3D và ảnh GIF chuyển động. Điều này cũng có nghĩa là thời gian tải sẽ nhanh chóng và nó sẽ có kiểu dáng đẹp trên thiết bị di động.

Thiết kế phẳng trông như thế nào?

Thiết kế phẳng trông như thế nào?

Với thiết kế thân thiện với người dùng, tối ưu hóa cho thiết bị di động, kiểu dáng đẹp hơn, đơn giản hơn, bạn có thể mong đợi thiết kế phẳng sẽ dễ sử dụng và dễ nhìn hơn. Nó sẽ tập trung vào phân tách nội dung-tiêu đề, phông chữ đơn giản và bố cục lưới, thay vì kết cấu và sự cần thiết phải gắn nhãn mọi thứ để điều hướng người dùng. Sự đơn giản có nghĩa là các trang web này có thể tập trung vào nội dung có liên quan, hình ảnh tuyệt vời và không phải lo lắng về việc một khách hàng mới đang tìm đường. Điều đó có nghĩa là bất kỳ người dùng nào cũng sẽ không cần nhiều kiến ​​thức về duyệt trang web để tìm thấy những gì thương hiệu của bạn đang cung cấp.

Xem thêm  Robots.txt là gì? cách sử dụng

Câu hỏi đặt ra là xu hướng này sẽ tồn tại hay sẽ chỉ là một thứ mốt nhất thời? Gần 70% các nhà thiết kế web nói rằng xu hướng này sẽ tồn tại. Ý tưởng thiết kế sẽ tiếp tục phát triển và người dùng đưa ra nhiều yêu cầu hơn và các thương hiệu sẽ phải tiếp tục đáp ứng các kỳ vọng để luôn phù hợp. Duy trì tính cạnh tranh và làm cho trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn bằng cách chuyển sang thiết kế phẳng.

Chat Facebook