Thiết kế và phát triển trang web y tế

Thiết kế và phát triển trang web y tế

Nhóm của chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất về đổi mới và thiết kế web để tạo ra một trang web tùy chỉnh cho các nhu cầu riêng của bạn. 

Kinh nghiệm của chúng tôi, có được qua hàng trăm dự án thiết kế web, cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết sâu sắc về thực hành y tế của bạn.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế và Phát triển Trang web cho Văn phòng và Thực hành Y tế

Thiết kế và Phát triển Trang web cho Văn phòng và Thực hành Y tế

Cho dù bạn là bác sĩ nhi khoa, chuyên gia chỉnh hình hay bác sĩ chăm sóc gia đình, một trang web hiệu quả sẽ xác định những tương tác đầu tiên của bạn với nhiều bệnh nhân tiềm năng. 

Nếu trang web của bạn không được thiết kế và phát triển để dự đoán nhu cầu của họ và hỗ trợ quá trình đặt lịch hẹn hoặc nhận dịch vụ chăm sóc, thì nó sẽ không thực hiện được công việc của mình. 

Ngày nay, hơn bao giờ hết, các trang web là trung tâm của hoạt động y tế, mang đến cơ hội hỗ trợ tạo khách hàng tiềm năng, tiếp thị, hoạt động, thanh toán, lưu trữ hồ sơ và thậm chí cả y tế từ xa. 

Nhóm chuyên gia gồm các nhà thiết kế và nhà phát triển của seodichvu sẽ giúp trang web y tế của bạn đơn giản hóa cuộc sống cho bệnh nhân và cho nhóm của bạn.

Chúng tôi muốn nói chuyện với bạn về một số kỳ vọng thiết kế cụ thể mà bạn có cho phòng khám hoặc văn phòng y tế của mình.

Làm việc với seodichvu trên Trang web Y tế của bạn

Làm việc với seodichvu trên Trang web Y tế của bạn

Trang web của một cơ sở y tế cần phải (a) dễ sử dụng, (b) đáng tin cậy và an toàn, (c) hấp dẫn về mặt hình ảnh và (d) dễ bảo trì. Tất cả những điều đó phải xảy ra đồng thời hỗ trợ nâng cao nhận thức về thực hành y tế của bạn trong khu vực địa phương của bạn. seodichvu là công ty thiết kế và phát triển trang web y tế hoàn hảo để làm việc với những yêu cầu này. Được thành lập bởi một chuyên gia SEO và SEM vào năm 2009, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án trang web thành công cho các bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ thú y, nha sĩ, bệnh viện, v.v.

Xem thêm  Viết tiêu đề tuyệt vời khiến mọi người nhấp vào

Quy trình thiết kế trang web y tế của chúng tôi

Quy trình thiết kế trang web y tế của chúng tôi

PHÂN TÍCH TRANG WEB Y TẾ

Nhóm của chúng tôi bắt đầu bằng cách thu thập nhiều thông tin về nhu cầu thực hành y tế và trang web cụ thể của bạn. Sau đó, chúng tôi làm việc để tạo ra một phạm vi công việc dựa trên phân tích về sự hiện diện web hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra chiến lược, tiến trình và dự báo cho trang web y tế mới của bạn. Khi phạm vi đã được thống nhất giữa chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa thuận và có thể tiếp tục trên tài khoản của bạn.

NHÓM CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Sau khi bạn trở thành khách hàng của seodichvu, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một nhà sản xuất kỹ thuật số và một nhóm chuyên gia theo từng dự án cụ thể để làm việc cùng trong suốt quá trình xây dựng trang web y tế của bạn. Nhà sản xuất của bạn sẽ là đầu mối giao tiếp chính trong suốt thời gian dự án của bạn và sẽ giúp giữ mọi thứ trong phạm vi.

GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ

Với chiến lược, phạm vi công việc và đội ngũ chuyên gia của bạn đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình thiết kế trang web của mình. Trong suốt mỗi bước, seodichvu sẽ cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm sáng tạo giúp bạn hiểu cách chúng tôi đang nghĩ về một trang web mới cho cơ sở y tế của bạn. Khi bạn đã xem xét mọi thứ và hài lòng với các chi tiết cuối cùng của thiết kế được đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển sang phát triển trang web.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Trong giai đoạn phát triển trang web của bạn, chúng tôi sẽ áp dụng tầm nhìn sáng tạo và đưa nó vào cuộc sống thông qua các khuôn khổ và phương pháp viết mã tốt nhất. Đội ngũ phát triển trang web y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xây dựng trang web mới của bạn kịp thời và phù hợp với đặc điểm của phạm vi hoạt động của bạn. Sau khi chúng tôi đã hoàn tất quá trình phát triển cuối cùng và chúng tôi đã giúp bạn đăng ký, chúng tôi sẽ bắt đầu nói về việc ra mắt.

GIAI ĐOẠN KHỞI ĐỘNG

Nhóm của chúng tôi bao gồm một số chuyên gia kiểm tra QA, những người sẽ đưa trang web của bạn vượt qua các bước tìm kiếm nội dung, thiết kế, trải nghiệm người dùng hoặc các vấn đề phát triển mà một khách hàng hiểu biết hoặc không hiểu biết có thể gặp phải. Họ sẽ lặp lại các chỉnh sửa với nhóm nhà phát triển của bạn kịp thời để giúp đảm bảo trang web của bạn khởi chạy nhanh chóng.

Xem thêm  Plugin WordPress cần thiết năm 2021

TIẾP THỊ

Sau khi địa điểm thực hành y tế mới hoạt động, nhóm chuyên gia tiếp thị của chúng tôi có thể tiếp quản. Tìm hiểu thêm về chuyên môn tiếp thị của chúng tôi dành cho bác sĩ, bệnh viện và cơ sở y tế tại đây.

Các bài liên quan:

Dịch vụ thiết kế và phát triển web chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế và phát triển web chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh của chúng tôi

CÁC TRANG WEB THỰC HÀNH TÙY CHỈNH

Cho dù bạn là một mạng lưới bệnh viện, một cơ sở thực hành đa địa điểm và nhiều nhà cung cấp hay một văn phòng y tế duy nhất phục vụ một cộng đồng nhỏ hơn, thì kinh nghiệm của seodichvu trong việc thiết kế và phát triển các trang web tuyệt vời cho ngành chăm sóc sức khỏe là những gì bạn đang tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia lành nghề được kết nối với nhau của chúng tôi sẽ giúp tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số giúp bạn thu hút những bệnh nhân mới và giữ lại những bệnh nhân hiện có cho một loạt các dịch vụ. Chúng tôi đã tạo các trang web tùy chỉnh cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ thú y, bác sĩ chỉnh hình, nha sĩ, v.v.

CÁC TRANG WEB THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ y tế của họ trực tuyến, họ thường sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để xác định người mà họ sẽ liên hệ đầu tiên. Các trang web đáp ứng của chúng tôi giúp bạn xếp hạng tốt hơn với Google và tạo môi trường lý tưởng cho bệnh nhân mới khám phá phương pháp thực hành của bạn và tạo các cuộc hẹn đầu tiên của họ. Chúng tôi có hàng trăm trang web có khả năng chuyển đổi cao, được tiếp thị tốt trong khuôn khổ tập thể của mình, vì vậy chúng tôi tự tin vào khả năng tạo ra kết quả tuyệt vời cho bạn.

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN

Khả năng tiếp cận rất quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ y tế và trang web của họ. Với các tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt và đôi khi gây nhầm lẫn xung quanh việc tuân thủ ADA cho các trang web y tế, điều quan trọng là phải làm việc với nhà cung cấp có kinh nghiệm và kiến ​​thức để đảm bảo việc thực hành của bạn đáp ứng các yêu cầu thay đổi liên tục này. Các nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà tiếp thị nội dung của chúng tôi biết cách làm cho trang web của bạn tuân thủ ADA.

Xem thêm  Trình nhập WordPress

VIỄN THÔNG

Cần tích hợp y học từ xa vào trang web thực hành của bạn CÀNG SỚM CÀNG TỐT? Cho dù bạn đang sử dụng WordPress hay trên một hệ thống quản lý nội dung khác, seodichvu có thể giúp bạn thiết lập các công cụ thanh toán, đặt lịch hẹn, liên lạc và dịch vụ mà trang web của bạn cần để bắt đầu cung cấp khả năng khám chữa bệnh từ xa một cách nhanh chóng. Khi ngày càng có nhiều người chọn giao tiếp, sống và làm việc từ xa, y học từ xa là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng đối với các bác sĩ và thực hành y tế.

Kết luận

“Mọi vấn đề đều được chúng tôi khắc phục để chúng tôi hài lòng và họ thường vượt lên trên để đưa ra các giải pháp một cách nhanh chóng. 

Người dùng và các thành viên nội bộ rất hài lòng với kết quả và trang web của họ rất dễ điều hướng. seodichvu đáp ứng nhanh và họ tự chịu trách nhiệm. Công việc của họ có chất lượng cao và họ luôn định hướng chi tiết và kỹ lưỡng. “

Các trang web rất quan trọng đối với thực hành y tế

Thật dễ dàng để tập trung vào việc điều hành các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp y tế của bạn. 

Có rất nhiều điều đang diễn ra! Cho dù bạn đang làm dịch vụ bệnh nhân, thanh toán, hoạt động, nhân sự, 

hỗ trợ y tế hay nơi khác, bạn có thể dễ dàng quên rằng mạch máu của văn phòng bác sĩ của bạn là một trang web tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng có liên quan trên cơ sở đáng tin cậy. 

Đội ngũ chuyên gia thiết kế, nhà phát triển và nhà tiếp thị của seodichvu có thể cung cấp điều đó. Chúng tôi am hiểu, đáng tin cậy và sẵn sàng làm việc với bạn ngay hôm nay!

Chat Facebook