Thu hút khách hàng bằng Email marketing

Trong ấn bản tuần này của chúng tôi, một trong những nhà tiếp thị trong nước tài năng của chúng tôi. Với kinh nghiệm gần hai năm của mình, chịu trách nhiệm về các nỗ lực tiếp thị qua email của SEOdichvu. Hãy xem chuyên gia của chúng tôi thảo luận về tầm quan trọng của tiếp thị qua email và sử dụng nó như một công cụ để làm hài lòng khách hàng của bạn.

Các bài viết liên quan:

Một yếu tố quan trọng của tiếp thị trong nước, tiếp thị qua email đóng một vai trò quan trọng không chỉ trong việc biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mà còn làm hài lòng khách hàng của bạn. Một sáng kiến ​​nhiều mặt, có nhiều cách khác nhau để triển khai và thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email thành công. Hãy chia nhỏ các yếu tố cần thiết để làm hài lòng khách hàng của bạn thông qua email.

Xem thêm  Snapchat: công cụ tuyển dụng cho nhân viên Millennial

Các loại email bạn nên gửi cho khách hàng của mình

Trong seodichvu trước đây về 5 điều của tiếp thị qua email, tôi đã xem xét các loại email khác nhau mà bạn có thể gửi khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Khi làm hài lòng khách hàng, có nhiều cách khác nhau để giữ liên lạc với khách hàng của bạn. Một cách để làm như vậy là thông qua email tự động, có thể được sử dụng để kiểm tra khách hàng của bạn sau một khoảng thời gian nhất định.

Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm, hãy đặt họ vào quy trình làm việc. Điều này đảm bảo họ nhận được email thích hợp vào thời điểm thích hợp. Một ví dụ về email tự động mà bạn có thể gửi là để kiểm tra xem khách hàng của bạn đang thích sản phẩm / dịch vụ mới của họ như thế nào. Trong email này, bạn cũng có thể bao gồm một số tài nguyên và thông tin bổ sung.

Các loại email khác để làm hài lòng khách hàng của bạn và cung cấp thêm tài nguyên cho họ là email tổng hợp và thông báo blog. Trong những email này, hãy cung cấp tin tức và thông tin về ngành cho khách hàng của bạn, giúp họ luôn cập nhật.

Ví dụ: bạn có thể bao gồm các bài báo và bài đăng blog gần đây và phổ biến nhất từ ​​khắp nơi trong ngành, giúp khách hàng của bạn luôn cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất trong ngành.

Xem thêm  Chuẩn bị chiến lược marketing cho Black friday

Cách viết nội dung email để thu hút khách hàng của bạn

Khi viết email để làm hài lòng khách hàng của bạn, cũng như khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng, điều quan trọng là giữ cho họ cá nhân. Sử dụng tên của người liên hệ trong lời chào và viết nội dung bằng giọng điệu cá nhân và dễ thương; tin tưởng tôi, nó đi một chặng đường dài.

Nếu khán giả của bạn thích những gì bạn nói và bạn đang cung cấp cho họ nội dung họ muốn và cần, thì họ sẽ có nhiều khả năng mở tất cả (hoặc hầu hết) email của bạn. Chỉ cần nhớ giữ cho dòng tiêu đề ngắn gọn và súc tích.

Và thử nghiệm nó ra. Kiểm tra dòng chủ đề nào có tỷ lệ mở cao nhất và loại nội dung nào có tỷ lệ tương tác cao nhất.

Khi nào bạn nên gửi email cho khách hàng của mình

Khi nào – cả thời gian trong ngày và ngày trong tuần – bạn gửi email của mình cũng nên được kiểm tra. Gửi email vào các thời điểm và ngày khác nhau để xác định điều gì phù hợp nhất với bạn. Mỗi công ty đều khác nhau, và khách hàng của họ cũng vậy. Ví dụ, những gì hoạt động cho SEOdichvu có thể không nhất thiết phải hoạt động cho các ngành B2C dựa trên sản phẩm hoặc thậm chí cho một đại lý tiếp thị khác.

Xem thêm  Các sai lầm nghiêm trọng trong viết Blog

Khi nói đến tần suất gửi email, hãy xem mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, nếu email của bạn chứa nội dung mà khán giả của bạn khao khát và họ tiếp tục mở chúng, hãy tiếp tục và gửi email hàng ngày.

4 phương pháp để thu hút khách hàng của bạn bằng email

  1. Điều chỉnh thông điệp của bạn cho khách hàng của bạn.
  2. Cá nhân hóa tin nhắn của bạn.
  3. Giữ tất cả thông tin bạn gửi có liên quan đến những người bạn đang gửi thông tin đó, nếu không bạn có thể mất khách hàng.
  4. Kiểm tra nó ra!
Chat Facebook