Thực hiện một tặng phẩm blog thành công

Thực hiện một tặng phẩm blog thành công

Đôi khi quà tặng là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người đến với thương hiệu của bạn. Nó thu hút sự chú ý đến công ty của bạn đồng thời giúp sản phẩm của bạn được công nhận nhiều hơn và tăng lưu lượng truy cập trang web. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho các blogger nhưng cần một số chiến lược để biến nó thành một tình huống thành công.

Bạn cần phải biết một số quy tắc và nghi thức trong khi lập chiến lược để biến đây trở thành một chiến dịch tiếp thị thành công. Chạy một chương trình tặng quà trên blog là một ý tưởng tuyệt vời, vì vậy dưới đây là phần xem cách thực hiện nó để nhận được những gì bạn cần từ nó và giữ cho những người theo dõi của bạn hài lòng.

Bạn không thể sử dụng những người theo dõi hiện tại làm mục nhập

Đã có lúc bạn có thể sử dụng tất cả lượt “thích” của mình làm mục cho quà tặng nhưng vào năm 2014, Facebook đã không cho phép điều đó. Người theo dõi trên Google+ cũng không thể tự động được sử dụng làm mục nhập. Mặc dù bạn cần một cách để xây dựng người theo dõi trên mạng xã hội, nhưng bạn không cần phải từ bỏ hoàn toàn ý tưởng về quà tặng trên blog.

Xem thêm  SEO là gì? và cách thức hoạt động

Chúng là một chiến thuật quảng cáo thành công miễn là các blogger tìm ra những cách mới để chúng mang lại lợi ích cho blog và thương hiệu được đại diện thay vì như một cách để thu hút người theo dõi trên mạng xã hội. Làm cho nó trở nên thú vị và kiếm được người theo dõi mà không yêu cầu mục nhập bằng cách làm cho nó có ý nghĩa, có giải thưởng và quảng cáo nó đúng.

Làm cho nó có ý nghĩa

Làm cho nó có ý nghĩa

Mọi người thích tham gia vào một mục đích có ý nghĩa, đặc biệt là khi có rất ít công việc cần làm. Nếu bạn có thể tìm ra cách để tạo một bài đăng có ý nghĩa xung quanh quà tặng của mình, thì đây là một con đường tuyệt vời để đi. Tạo một bài đăng có thể ghim thú vị và bạn có thể lan truyền.

Làm cho nó trở nên liên quan, giống như một vấn đề nuôi dạy con cái thông thường mà bạn đang giải quyết và biến món quà của bạn thành giải pháp cho vấn đề. Chia sẻ nó với các trang web có liên quan, cho dù đó là trang blog của mẹ, trang web du lịch hay trang web ẩm thực (tùy thuộc vào quà tặng) và bạn sẽ tạo ra lưu lượng truy cập phù hợp trong quá trình nội dung. Khách truy cập của bạn thậm chí có thể ở lại đủ lâu để xem nội dung của bạn qua sức hấp dẫn ban đầu của cuộc thi.

Xem thêm  Biên tập lại văn bản trong bài viết WordPress

Nhóm với các blogger và chọn nhà cung cấp tốt

Bạn có thể cần tham gia với các blogger khác để thực hiện quà tặng theo chủ đề, chẳng hạn như quà tặng cho kỳ nghỉ lớn hơn mức bạn có thể thực hiện. Bạn sẽ không chỉ kết nối với nhau mà còn tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn, nhiều khả năng hơn về nhà tài trợ và nhiều giải thưởng giá trị hơn cho người chiến thắng. Tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với kỳ nghỉ, thân thiện với trẻ em và thú vị và bạn có thể được giới thiệu trên các trang web kỳ nghỉ, trang web không độc hại, trang web nuôi dạy con cái, v.v.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn nhà cung cấp quà tặng của mình một cách cẩn thận vì điều cuối cùng bạn muốn là người chiến thắng không nhận được giải thưởng của họ. Một hợp đồng được đưa ra luôn là tốt nhất, lựa chọn các thương hiệu phù hợp ngay từ đầu và có một kế hoạch dự phòng để đảm bảo người chiến thắng của bạn nhận được giải thưởng của họ.

Bạn sẽ chọn giải thưởng nào?

Bạn sẽ chọn giải thưởng nào?

Bạn cần phải khôn ngoan về giải thưởng quà tặng mà bạn chọn. Ví dụ: một đĩa CD hoặc sách có thể không phải là một món hàng hot trong khi kem dưỡng da hoặc đồ chơi cho trẻ em có thể là ý tưởng hoàn hảo. Tìm một cái gì đó khen ngợi blog của bạn và kích thích người đọc. Ví dụ: không cung cấp một sản phẩm chứa đầy hóa chất nếu bạn đang chạy một trang web quảng cáo hữu cơ.

Xem thêm  7 kỹ thuật đơn giản xây dựng lòng tin trực tuyến

Khuyến mãi

Cuối cùng, hãy đảm bảo quảng cáo nó bằng cách tạo một trang tặng quà tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập, liệt kê nó trên các trang web tặng quà và quảng cáo nó bằng thẻ bắt đầu bằng #, cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và thẻ. Đó là cách tốt nhất để quảng cáo miễn phí và tiếp cận một lượng lớn khán giả.

Sử dụng các mẹo này để chạy một tặng phẩm blog thành công!

Chat Facebook