Dịch vụ tối ưu UX

Hãy tưởng tượng đến thăm một trang web thương mại điện tử. Đầu tiên, bạn muốn truy cập một trang như “Giới thiệu về chúng tôi”. Để biết thông tin về người bán, nhưng bạn không thể tìm thấy trang này. Sau đó, bạn muốn thêm một sản phẩm bạn thích vào giỏ hàng của mình. Nhưng bạn phải xử lý nó vì nó hơi phức tạp.

Cuối cùng, bạn đến để mua sản phẩm, bạn được cảnh báo “Bạn cần phải là thành viên”. Nhưng bạn có thể tìm thấy nút bạn cần nhấp để đăng ký sau 2 phút duyệt trang. Bạn có thể tưởng tượng sự thất vọng mà bạn có thể cảm thấy trong tình huống như vậy. Bạn nên tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của trang web. Để người dùng trang web của bạn không gặp phải những trải nghiệm tương tự.

Các bài viết liên quan:

Với dịch vụ tối ưu UX của mình, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng trang web của bạn có thể duyệt qua nhiều trang hơn. Thực hiện các hành động họ muốn dễ dàng hơn. Và dẫn đến các hành động chuyển đổi thuận tiện hơn mà bạn nhắm mục tiêu. Điều này làm tăng thu nhập từ trang web của bạn. Nhưng cũng cải thiện trạng thái SEO và CRO của trang web của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Và tìm hiểu thêm về các giải pháp phù hợp của chúng tôi.

dịch vụ tối ưu UX của mình

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX)

Tối ưu hóa màn hình để làm hài lòng người dùng của bạn và đảm bảo việc áp dụng. Chiến lược của Notion Edges là đưa sự chấp nhận của người dùng và sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu trong những gì chúng tôi làm. Với chuyên môn phát triển của mình, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc cá nhân hóa và thiết kế lại màn hình người dùng: mỗi trường hiển thị phải đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Xem thêm  Dịch vụ Viết kịch bản quảng cáo TVC/Phim

Trong các dự án, chúng tôi nhìn xa hơn các động lực kinh doanh để xem xét nhu cầu hàng ngày của các cá nhân. Cho dù đó là kỹ thuật viên tại hiện trường hay người quản lý trong văn phòng, những người cần xem một báo cáo nhất định, chúng tôi muốn tối đa hóa trải nghiệm mà họ có khi tương tác với phần mềm.

Dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng gồm có

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các nghiên cứu. Mà chúng tôi đã thực hiện trong các dịch vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của mình. Trong công việc của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn; Có các bài kiểm tra người dùng thực, bản đồ nhiệt và phân tích Google Analytics, phân tích các vấn đề, giải pháp hỗ trợ với thiết kế, v.v.

Chúng tôi thu nhận và phân tích dữ liệu cần thiết để tối ưu hóa UX. Thông qua các công cụ kiểm tra và phân tích của người dùng. Kết quả của việc xem xét, chúng tôi xác định các tình huống gây ra vấn đề. Các vấn đề đã xác định được phân tích bởi nhóm thiết kế tiếp thị và UX của chúng tôi. Và được hình dung như một thiết kế.

KIỂM TRA NGƯỜI DÙNG TRONG TỐI ƯU UX

Chúng tôi không nghĩ rằng có cách nào tốt hơn để đo lường trải nghiệm người dùng hơn. Là đánh giá trải nghiệm thực tế của người dùng. Do đó, chúng tôi yêu cầu những người dùng tương tự như khách truy cập của bạn thực hiện một số giao dịch trên trang web của bạn. Và nói lên suy nghĩ của họ khi thực hiện những hành động này. Bằng cách lưu ý trải nghiệm của người dùng trên trang web. Chúng tôi xác định những thách thức mà họ gặp phải khi điều hướng trang web của bạn.

Xem thêm  Dịch vụ Copywriting

Trong những khó khăn này, có rất nhiều tình huống khác nhau. Chẳng hạn như không tìm thấy các yếu tố trang web mà họ đang tìm kiếm, các thiết kế gây nhầm lẫn. Chúng tôi sử dụng phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người dùng trong các bước tiếp theo. Để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn.

PHÂN TÍCH BẢN ĐỒ NHIỆT

Để phân tích trải nghiệm người dùng của khách truy cập trang web. Chúng tôi cũng sử dụng các bài kiểm tra của người dùng cũng như bản đồ nhiệt của trang. Nnhấp vào đây để tìm hiểu thêm về bản đồ nhiệt. Và dữ liệu Google Analytics. Yếu tố làm cho việc đánh giá dữ liệu này trở nên mạnh mẽ hơn là phản hồi. Mà chúng tôi thu được từ những người dùng thực. Bản đồ nhiệt và dữ liệu Google Analytics mà chúng tôi có ý tưởng về cách người dùng cho rằng đang có nhiều ý nghĩa hơn. Bằng cách kiểm tra dữ liệu này, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu thêm về trải nghiệm của một số lượng lớn người dùng.

SẢN XUẤT GIẢI PHÁP

Kết quả của việc kiểm tra các thử nghiệm của người dùng, bản đồ nhiệt và dữ liệu Google Analytics. Chúng tôi xác định được các vấn đề ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Bạn có thể tưởng tượng rằng với rất nhiều dữ liệu và kinh nghiệm chúng tôi có được trong nhiều năm. Rất có thể chúng tôi đang phát hiện ra các vấn đề. Sau khi phát hiện các vấn đề về UX, nhóm thiết kế tiếp thị và UX của chúng tôi phát triển. Các giải pháp cho các vấn đề bằng cách phân tích các vấn đề. Và xem xét các phương pháp hay nhất cụ thể cho những tình huống này. Bằng cách chia sẻ những giải pháp này với bạn, chúng tôi cũng đưa ra ý kiến ​​của bạn về chủ đề này.

Xem thêm  Dịch vụ viết bài PR

Xem thêm Thiết kế website

THIẾT KẾ TỐI ƯU UX

Để tăng cường hơn nữa các giải pháp mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi thiết kế các giải pháp này với đội ngũ thiết kế UX giàu kinh nghiệm của mình. Mục đích của thiết kế tối ưu UX là tạo ra một hướng dẫn với tất cả các giải pháp hàng loạt. Bằng cách chia sẻ các thiết kế chúng tôi đã tạo, chúng tôi áp dụng những thay đổi bạn muốn thực hiện. Và chuẩn bị cho thiết kế cuối cùng. Chúng tôi chuyển tải các thiết kế đã đạt đến cuối cùng của nó. Bạn có thể tự áp dụng các thiết kế này trên trang web của mình hoặc chọn làm việc với chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để đặt câu hỏi về tối ưu hóa UX và lấy ý tưởng.

XEM THÊM: Các dịch vụ bảo mật website được đề xuất

Chat Facebook