Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website

Tối ưu hóa website là gì?

Tối ưu hóa website là quá trình sử dụng thử nghiệm có kiểm soát để cải thiện khả năng thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của trang web. Để cải thiện hiệu suất trang web của họ, chủ sở hữu trang web triển khai thử nghiệm A / B để thử nghiệm với các biến thể trên các trang trong trang web của họ để xác định xem những thay đổi nào cuối cùng sẽ dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn (ví dụ: yêu cầu demo, tăng kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, mua nhiều hơn, giảm thời gian phục vụ khách hàng, v.v.).

Các bài viết liên quan:

Tiếp thị kỹ thuật số chiến lược

Cơ quan SEO đầy đủ dịch vụ tập trung vào các ngách kinh doanh thách thức nhất trên Internet

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Việc doanh nghiệp của bạn hiển thị trên các tìm kiếm có liên quan của Google sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập thực từ các khách hàng mục tiêu đến thẳng trang web của bạn.

Quảng cáo của Google

Quảng cáo của Google

Quảng cáo của Google không chỉ là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Chúng tôi giúp bạn hiển thị nhiều hơn với khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm trực tuyến các công ty giống như công ty của bạn.

Thiết kế web

Thiết kế web

Trang web tốt nhất trên thế giới là vô giá trị nếu không có lưu lượng truy cập. Tất cả các trang web của chúng tôi đều được xây dựng cho SEO, khả năng sử dụng và chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web sang hoạt động kinh doanh mới.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội

Với việc Mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng như vậy trong cuộc sống của rất nhiều người, thật khó để tưởng tượng một chiến dịch Tiếp thị kỹ thuật số mà không có nó.

Đại lý SEO

Tại sao tôi cần?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO mô tả công việc liên quan đến xếp hạng không phải trả tiền (không phải trả tiền) của một trang web trong các công cụ tìm kiếm, như Google. Chiến lược SEO đã là yếu tố thúc đẩy mọi công ty lớn trên web trong mười năm qua. Chúng tôi sẽ chỉ là một cái tên buồn cười nếu họ không thành công trong việc xếp hạng các trang web bất động sản khác trong công cụ tìm kiếm.

Tại đại lý SEO One Click, nhóm của chúng tôi xem xét SEO nhiều hơn thứ hạng từ khóa hoặc tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi coi SEO là giải pháp toàn diện của Tiếp thị kỹ thuật số và tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến. Nhóm của chúng tôi xác định thành công KHÔNG phải bằng thứ hạng của trang một, mà bằng ROI – lợi tức đầu tư.

Sử dụng đại lý SEO để xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền, không phải là một loại hàng hóa của dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số như Google Ads hoặc Facebook Marketing. Để thống trị kết quả của công cụ tìm kiếm đòi hỏi kinh nghiệm, các đại lý SEO phải có kiến ​​thức và thời gian dành riêng để liên tục đứng đầu trong số hơn 200 bản cập nhật thuật toán của Google mỗi năm.

Xem thêm SEO Onpage: các bước seo onpage

Đại lý SEO của chúng tôi có hơn 17 năm chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cấp doanh nghiệp với SEO là trung tâm. Trước đây có thương hiệu là DEAN Knows, chúng tôi đã tự đặt tên tuổi cho mình như một đại lý tiếp thị SEO hàng đầu bằng cách xếp hạng thành công các trang web của công ty khách hàng của chúng tôi cho tìm kiếm không phải trả tiền trong các ngành cạnh tranh nhất như SEO Bất động sản, Y tế và các ngành khác. Nhận thêm thông tin về quy trình SEO của chúng tôi.

Tại sao tôi cần?

Quảng cáo của Google

Quảng cáo của Google

Nhóm của chúng tôi tại đại lý SEO One Click cung cấp thiết lập Google Pay Per Click với giá cả phải chăng cũng như giám sát và điều chỉnh liên tục các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bởi vì One Click SEO là một Cơ quan SEO có kinh nghiệm, chúng tôi thường sử dụng các khía cạnh nhắm mục tiêu của PPC, cùng với Google Analytics. Điều này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập và thứ hạng tăng vọt cũng như ngay lập tức cung cấp lưu lượng truy cập chất lượng và hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Công ty SEO của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng PPC làm chiến lược SEO bao gồm các chiến lược tiếp thị trực tuyến phức tạp nhất bao gồm:

 • Chiến dịch PPC của Google
 • Quảng cáo hiển thị siêu nhắm mục tiêu
 • Google Ads “Gọi ngay” dựa trên thiết bị di động
 • Quảng cáo mua sắm của Google
 • Quảng cáo tiếp thị lại của Google
Xem thêm  Dịch vụ lưu trữ DDoS

Bất kể nhóm SEO của chúng tôi có đặt tài khoản Google Ads (chính thức là Google Adwords) của bạn hay chúng tôi đang tiếp quản công việc từ một đại lý tiếp thị kỹ thuật số khác, bạn luôn có 100% quyền truy cập. Không giống như một số công ty SEO, chúng tôi sẽ không bao giờ chạy quảng cáo trực tuyến của bạn thông qua tài khoản CỦA CHÚNG TÔI. Bạn thanh toán tất cả các khoản phí quảng cáo của Google trực tiếp cho Google – mà không có khoản đánh dấu nào từ chúng tôi.

Quảng cáo của Google

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

PHẢN ỨNG TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Trang web Doanh nghiệp của bạn không chỉ là nhân vật trực tuyến của bạn mà còn phải đóng vai trò là trung tâm của tất cả các hoạt động xây dựng thương hiệu và tiếp thị trực tuyến của bạn. Một công ty SEO hàng đầu biết rằng trang web của bạn không chỉ cần phải trông tuyệt vời mà còn phải siêu nhanh, thân thiện với người dùng và trực quan. Một đại lý tiếp thị tốt biết rằng phần lớn khách hàng của bạn sẽ sử dụng thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn cần hiển thị đẹp mắt trên điện thoại di động và máy tính bảng để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là, một trang web không có lưu lượng truy cập không phải trả tiền là vô ích. Chỉ đơn giản là để có được lưu lượng truy cập web không phải đưa tiền vào ngân hàng. Các công ty SEO phải có khả năng thiết kế một trang web cho phép chuyển đổi khách hàng và tối đa hóa lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không bán mình như một công ty phát triển trang web. Trên thực tế, chúng tôi tự coi mình là một trong những cơ quan SEO tốt nhất xây dựng các trang web với các phương pháp SEO tốt nhất hiện tại cho khách hàng Tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi.

Không giống như một số công ty SEO, tất cả thiết kế web được xây dựng bởi One Click SEO agency hoàn toàn do khách hàng của chúng tôi sở hữu (không tính phí hàng tháng) và được xây dựng trên trang web phổ biến và tiến bộ nhất CMS – WordPress. Điều này đảm bảo rằng một công ty SEO khác có thể đứng sau công việc của chúng tôi và tiếp tục dịch vụ. Chúng tôi không kết nối trang web của bạn với chúng tôi và cũng không nên chia sẻ bất kỳ cơ quan nào tự nhận là công ty SEO hàng đầu.

Quan trọng nhất, với tư cách là một đại lý SEO, chúng tôi xây dựng trang web của bạn ngay từ đầu với các chiến lược SEO. Hầu hết các nhà thiết kế web tập trung vào việc xây dựng các trang web tùy chỉnh cho mỹ phẩm và khả năng sử dụng, điều này chắc chắn có một vị trí. Tuy nhiên, với tư cách là các chuyên gia SEO, nhóm của chúng tôi xây dựng các trang web cho ROI.

Giá trang web của chúng tôi là cực kỳ tích cực so với nhiều đại lý SEO khác trên thế giới. Đó là bởi vì nhiều khách hàng trên trang web của chúng tôi trở thành khách hàng tiếp thị kỹ thuật số lâu dài, vì vậy nhóm của chúng tôi xây dựng các trang web tùy chỉnh chỉ cao hơn chi phí của chúng tôi (không phổ biến trong ngành này).

Cách tối ưu hóa website của bạn từng bước

Cách tối ưu hóa website của bạn từng bước

Tối ưu hóa website tuân theo các nguyên tắc tương tự được sử dụng trong tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và dựa trên phương pháp khoa học.

Xác định mục tiêu Tối ưu hóa website của bạn. Các loại hình kinh doanh khác nhau sẽ có các mục tiêu khác nhau mà bạn muốn tối ưu hóa. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web Thương mại điện tử, bạn muốn tìm ra cách tăng lượng mua hàng và giá trị đơn hàng trung bình (AOV) . Để làm điều này, chủ sở hữu trang web sẽ tiến hành nghiên cứu định lượng và định tính trên các trang chính của trang web có ảnh hưởng đến mục tiêu cuối cùng của trang web. Ví dụ: trang chủ thường là một khu vực có giá trị để thực hiện các thử nghiệm A / B, vì phần lớn lưu lượng truy cập của trang web đến trang này đầu tiên. Điều quan trọng là khách truy cập hiểu ngay những gì công ty cung cấp và họ có thể tìm đường đến bước thứ hai (một cú nhấp chuột).

Đưa ra những dự đoán tốt nhất của bạn về cách tác động đến mục tiêu của bạn. Sau khi xác định mục tiêu cấp cao nhất để cải thiện, bạn nên xác định các điểm hoạt động kém trên trang web và bắt đầu hình thành giả thuyết về cách các yếu tố này có thể được kiểm tra để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi .

Xem thêm  Dịch vụ biên tập nội dung Profile

Tạo danh sách các biến mà thử nghiệm của bạn sẽ kiểm tra. Các thay đổi có thể được tạo theo các biến thể và chạy dưới dạng thử nghiệm trong công cụ thử nghiệm phân tách A / B.

Xem thêm  Dịch vụ SEO trọn gói

Chạy thử nghiệm . Đảm bảo rằng khi chạy thử nghiệm, bạn thu thập đủ dữ liệu để đưa ra kết luận có ý nghĩa thống kê . Bạn không muốn đưa ra các quyết định kinh doanh của mình dựa trên các tập dữ liệu không thống nhất.

Đo lường kết quả , rút ​​ra kết luận và sau đó lặp lại. Kết quả của một thử nghiệm sẽ cho biết liệu các thay đổi đối với phần tử trang web có tạo ra sự cải thiện hay không. Một biến thể chiến thắng có thể trở thành đường cơ sở mới và được thử nghiệm lặp đi lặp lại khi có nhiều ý tưởng cải tiến hơn. Một bài kiểm tra thua cuộc vẫn là một cơ hội học tập có giá trị và có thể cung cấp định hướng về những gì cần thử tiếp theo trong quá trình tối ưu hóa.

Tối ưu hóa website có thể mang lại nhiều lợi ích kinh doanh có thể đo lường được nếu được thực hiện đúng cách. Đầu tiên, quá trình Tối ưu hóa website xác định phiên bản tốt nhất của các yếu tố trang web giúp khách truy cập hoàn thành một mục tiêu nhất định. Việc tối ưu hóa cải thiện hiệu quả của trang web trong việc chuyển đổi lưu lượng truy cập thành người đăng ký email, người đọc hoặc khách hàng trả tiền. Đổi lại, hiệu quả được cải thiện dẫn đến ROI lớn hơn trên các chiến dịch thu hút khách hàng và tạo lưu lượng truy cập như tìm kiếm trên web, Google AdWords, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email.

Các Mục tiêu của Tối ưu hóa trang website

Các Mục tiêu của Tối ưu hóa trang website

Mục tiêu của một trang web sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và hành động mong muốn của đối tượng đó: mua hàng, điền vào biểu mẫu hoặc đọc một bài báo. Hành động mong muốn của khách truy cập trang web cũng có thể là chuyển đổi hoặc số lượng khán giả hoàn thành một hành động nhất định.

Ví dụ:

 • Một ấn phẩm trực tuyến thực hành Tối ưu hóa website với mục tiêu chuyển đổi là tăng số lượng bài báo mà khách truy cập đọc.
 • Cửa hàng trực tuyến Tối ưu hóa website của mình để khuyến khích hoàn thành thanh toán và mua hàng lặp lại.
 • Một công ty phần mềm trực tuyến Tối ưu hóa website của mình để cải thiện tỷ lệ khách đăng ký (hoặc chuyển đổi sang) dùng thử miễn phí sản phẩm.
 • Một công ty bảo hiểm Tối ưu hóa website của mình để thu được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho việc bán bảo hiểm.
 • Chiến dịch gây quỹ sẽ tối ưu hóa hình thức quyên góp của họ để khuyến khích nhiều người quyên góp hơn.

Xem thêm  Công ty dịch vụ seo local uy tín

8 yếu tố của trang web để tối ưu hóa

8 yếu tố của trang web để tối ưu hóa

Tùy thuộc vào mục tiêu của công ty, việc Tối ưu hóa website có thể bao gồm thử nghiệm:

8 yếu tố của trang web để tối ưu hóa
 • Dòng tiêu đề hoặc các thông điệp chính liên quan đến đề xuất giá trị của công ty .
 • Việc sử dụng các phương tiện trực quan, như nhiếp ảnh hoặc video.
 • Độ dài của biểu mẫu, thay đổi số lượng trường bắt buộc hoặc thứ tự hoàn thành.
 • Hiển thị nổi bật các nghiên cứu điển hình về khách hàng mô tả sự thành công của họ khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Kiểu trực quan, văn bản và vị trí của nút hoặc liên kết gọi hành động (CTA) .
 • Việc tổ chức điều hướng của trang web.
 • Vị trí của chức năng chia sẻ xã hội.
 • Giao diện và tổ chức của trang web đối với khách truy cập trên thiết bị di động.

Trang đích cho các chiến dịch tiếp thị cũng thường là một khu vực của trang web có thể được tối ưu hóa, vì lưu lượng truy cập chất lượng cao được gửi đến đó bởi quảng cáo, email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Chủ sở hữu trang web cũng có thể tiến hành Tối ưu hóa website trên các quy trình nhiều trang trên trang web của họ, như đăng ký dùng thử miễn phí, kênh thanh toán hoặc bất kỳ biểu mẫu nhiều trang nào.

Các nội dung:

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm so với tối ưu hóa trang (Định vị)

Tối ưu hóa website đôi khi cũng được sử dụng để mô tả hoạt động cải thiện khả năng khám phá của trang web đối với các công cụ tìm kiếm, với mục tiêu cuối cùng là cải thiện thứ hạng kết quả tìm kiếm cho các cụm từ tìm kiếm chính.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm so với tối ưu hóa trang (Định vị)

Các yếu tố xếp hạng chính cần xem xét khi thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bao gồm: thay đổi tiêu đề trang, giảm tốc độ tải trang, giảm thiểu trải nghiệm người dùng kém, sử dụng đúng từ khóa và sản xuất nội dung được viết tốt.

 • Thay đổi tiêu đề trang – các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng <title>thẻ của bạn để hiểu nội dung trang của bạn và phân phát nội dung đó cho người dùng. Đảm bảo rằng <title>thẻ của bạn ít hơn 160 ký tự, duy nhất cho trang và nhấp chuột xứng đáng.
 • Giảm tốc độ tải trang – Tối ưu hóa website cũng có thể được kết nối với việc cải thiện tốc độ trang web và hiệu suất trang web. Điều này hoàn toàn có liên quan đến mục tiêu Tối ưu hóa website khi hoàn thành một hành động mong muốn trên trang web. Hiệu suất trang web kém, chẳng hạn như độ trễ hoặc tốc độ trang chậm, có thể cấm khách truy cập thực hiện hành động do không thể điều hướng trang web.
 • Giảm thiểu trải nghiệm người dùng kém – các bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google tiết lộ rằng các chỉ số tương tác của người dùng như thời gian dừng – thời gian ai đó ở lại trang web của bạn từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google – đang được sử dụng để xếp hạng. Nếu người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn so với các đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ thấy thứ hạng cao hơn.
 • Sử dụng các từ khóa phù hợp – cốt lõi của SEO vẫn phụ thuộc vào việc sử dụng các từ khóa có liên quan. Ví dụ: giả sử bạn điều hành một nhà hàng sushi. Có hợp lý không khi có một trang chạy sau từ khóa [giao hàng Nhật Bản] hoặc [giao sushi]? Dựa trên nghiên cứu từ khóa ở Hoa Kỳ, chúng tôi có thể thấy rằng có 1.900 tìm kiếm cho [giao hàng Nhật Bản] và 18.100 tìm kiếm [giao sushi].
 • Sản xuất nội dung được viết tốt – vào cuối ngày, các công cụ tìm kiếm đang cung cấp cho người dùng nội dung tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Nếu Google hướng một trong những người dùng của mình đến nội dung của bạn và nội dung đó chứa đầy lỗi ngữ pháp và chính tả thì điều đó phản ánh rất kém trên Google. Đảm bảo nội dung bạn đang tạo là duy nhất, đầy giá trị và được viết tốt.
Xem thêm  Công ty dịch vụ seo local uy tín

Xem thêm  Dịch vụ thiết kế web WordPress

Tối ưu hóa website cũng có thể được kết nối với việc cải thiện tốc độ và độ tin cậy của hiệu suất trang web. Điều này hoàn toàn có liên quan đến mục tiêu Tối ưu hóa website khi hoàn thành một hành động mong muốn trên trang web. Hiệu suất trang web kém, chẳng hạn như độ trễ hoặc lỗi, có thể cấm khách truy cập thực hiện hành động do không thể điều hướng trang web.

Xem thêm: Các loại quảng cáo thương hiệu online

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong mười năm qua, sẽ thật ngớ ngẩn nếu các công ty SEO không tận dụng nó để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Mặc dù, là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng lượt chia sẻ trên mạng xã hội không phải là yếu tố trực tiếp mà Google sử dụng để xếp hạng một trang web trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, việc quảng cáo nội dung của bạn trên các nền tảng thích hợp có thể được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, điều này vẫn mang lại lợi ích cho bạn từ góc độ kỹ thuật SEO.

Các Chiến dịch Quảng cáo Truyền thông Xã hội đã thay đổi tiếp thị kỹ thuật số mãi mãi, rất giống với những gì Google đã làm cho các công cụ tìm kiếm vào giữa những năm 2000. Đại lý SEO của chúng tôi sử dụng hình thức Quảng cáo này để cho phép bạn tạo một khách hàng tùy chỉnh lý tưởng thông qua nghiên cứu, họ sẽ thấy quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng tất cả thông tin được cung cấp cho nền tảng. Các công ty SEO biết cách bạn có thể nhắm mục tiêu vi mô quảng cáo của mình rất cụ thể để chỉ được phân phối cho các khách hàng tùy chỉnh của bạn. Điều này làm giảm tổng chi tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn bởi vì bạn chỉ trả tiền để khách hàng của BẠN nhìn thấy quảng cáo của bạn. Các tùy chọn nhân khẩu học bao gồm, vị trí, giá trị ròng, lượt thích, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn, thu nhập, nhu cầu, mong muốn, thói quen mua hàng và hơn thế nữa.

Chat Facebook