Trình chỉnh sửa Code WordPress nào tốt nhất

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Khi bạn đang cố gắng quyết định trình chỉnh sửa mã tốt nhất để sử dụng để sửa đổi các tệp WordPress của mình, mọi người thường có xu hướng sử dụng trình chỉnh sửa văn bản thuần túy như Notepad. Mặc dù vậy, có những trình soạn thảo tốt hơn với các tính năng như tìm kiếm và thay thế nâng cao, tô sáng cú pháp và thậm chí tích hợp FTP.

Các bài viết liên quan:

Đối với người dùng Mac và Windows, bạn cần biết trình soạn thảo mã nào sẽ tương thích và tốt nhất cho bạn. Đây là một cái nhìn về những cái tốt nhất để kiểm tra bắt đầu với Notepad rõ ràng cho đến các tùy chọn mà bạn có thể chưa nhận ra như Sublime Text và BBEdit.

Notepad

Notepad

Sử dụng Notepad để có tùy chọn mã nguồn mở và miễn phí cho tùy chọn trình chỉnh sửa mã trong Windows. Đó là thứ mà người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng trong khi người dùng nâng cao vẫn thấy rất mạnh mẽ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào plugin FTP tích hợp sẵn để kết nối với máy chủ của bạn để chỉnh sửa tệp mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa, cũng như đánh dấu cú pháp bằng các ngôn ngữ như HTML, PHP, JavaScript và CSS.

Xem thêm  Spotify cho thương hiệu-quảng cáo qua âm nhạc

Sublime Text

Sublime Text

Sublime Text là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một trình soạn thảo mã đa nền tảng cho Windows và Mac. Bạn sẽ có các tính năng mã mạnh mẽ mà bạn mong đợi cùng với các tính năng nâng cao như tự động điền, chức năng tham chiếu trong tệp, tự động hoàn thành và chỉnh sửa phân tách. Nó có vẻ ngoài tuyệt vời và bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng.

TextMate

TextMate

Kiểm tra TextMate nếu bạn cần thứ gì đó dễ sử dụng trên Mac. Nó đưa cách tiếp cận của Apple đối với hệ điều hành thành một trình soạn thảo văn bản với tính năng quản lý bảng mạch clip dễ dàng, tự động hoàn thành, các khối mã có thể gập lại và tính năng tìm và thay thế phức tạp. Tải xuống miễn phí nhưng bạn có thể muốn có phiên bản $ 60.

Coda

Coda

Coda là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho Mac với giao diện hấp dẫn, tính năng mạnh mẽ và giá trị tuyệt vời. Bạn sẽ có thể quản lý dự án, chỉnh sửa tệp, làm việc trên nhiều tệp cùng một lúc và trình gỡ lỗi tích hợp sẵn. Nhận nó với giá 99 đô la cho một giấy phép duy nhất.

BBEdit

BBEdit

BBEdit là một lựa chọn tuyệt vời cho Mac vì các tính năng nâng cao khó đánh bại. Bạn sẽ nhận được các cửa sổ tìm và thay thế, tự động hoàn thành, đánh dấu cú pháp và cửa sổ chỉnh sửa có thể chia nhỏ nâng cao. Nhận nó chỉ với $ 49,99 cùng với phiên bản dùng thử miễn phí.

Xem thêm  Thêm Bản đồ Tương tác vào Trang web WordPress

Ngoài ra, hãy nhớ xem Brackets, CoffeeCup HTML Editor, Vim, UltraEdit và Espresso. Đây là tất cả các giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu trình chỉnh sửa mã Windows hoặc Mac của bạn, sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn nâng cao hơn.

Chat Facebook