Tự động thông báo nhận xét được phê duyệt trong WordPress

Tự động thông báo nhận xét được phê duyệt trong WordPress

Giữ các bình luận trên các bài đăng trên blog WordPress của bạn để kiểm duyệt là rất quan trọng. Tuy nhiên, WordPress không cung cấp cho bạn cách thông báo cho người dùng khi bạn phê duyệt nhận xét, ít nhất là không phải trong cài đặt cơ bản. Tuy nhiên, có một cách để làm cho điều này xảy ra.

Sử dụng Plugin được phê duyệt nhận xét

Nếu bạn muốn cho người dùng của mình biết khi nào bạn đã phê duyệt nhận xét, thì Plugin WordPress đã phê duyệt nhận xét là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Sử dụng Plugin được phê duyệt nhận xét

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin này, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt trong menu “Cài đặt >> Nhận xét được phê duyệt” trên trang tổng quan WordPress của bạn.

Trong khu vực dành cho cài đặt “Nhận xét được phê duyệt”, bạn có thể thêm thông báo email tùy chỉnh và bật thông báo. Bạn có thể viết bất kỳ loại tin nhắn nào bạn muốn, nhưng tốt nhất nên viết đơn giản và ngắn gọn.

Sử dụng Plugin được phê duyệt nhận xét

Sử dụng các thẻ, chẳng hạn như% name% và% permalink% sẽ cho phép bạn thêm tên của tác giả nhận xét và liên kết đến bài đăng mà họ đã nhận xét. Điều này giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa thông điệp bạn đang gửi và cung cấp cho tác giả tất cả thông tin họ cần để xem nhận xét đã được phê duyệt của họ.

Xem thêm  Tâm lý mua hàng trực tuyến

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đã chọn tùy chọn “tác giả nhận xét phải có nhận xét đã được phê duyệt trước đó” trong “Cài đặt >> Thảo luận” thì thông báo của bạn sẽ chỉ hiển thị đối với nhận xét đầu tiên mà bạn phê duyệt cho từng tác giả. Điều này giúp đảm bảo bạn không gửi quá nhiều email và làm hỏng người dùng của mình.

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể cho phép người dùng tìm hiểu khi nào bạn đã phê duyệt nhận xét. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều cuộc thảo luận hơn diễn ra trên blog WordPress của bạn nếu bạn giữ lại các bình luận để kiểm duyệt. Nếu không có thông báo, nhiều người dùng sẽ quên họ đã để lại nhận xét và sẽ quên xem bất kỳ phản hồi nào cho nhận xét của họ.

Chat Facebook