Viết tiêu đề tuyệt vời khiến mọi người nhấp vào

Viết tiêu đề tuyệt vời khiến mọi người nhấp vào

Điều gì đã khiến bạn nhấp vào bài viết này?

Tiêu đề có thể liên quan đến nó. Ngay lập tức, tiêu đề cho bạn biết nội dung bài đăng và cung cấp thêm một số thông tin trong ngoặc. Hãy tưởng tượng nếu tiêu đề là Cách Viết Tiêu đề Nhận được Nhiều Nhấp chuột hơn. Nó có hấp dẫn bạn mạnh mẽ không?

Các bài viết liên quan:

Viết những tiêu đề tuyệt vời khiến mọi người nhấp chuột không phải là một nghệ thuật mà còn là một khoa học. Đó là, chúng tôi đã tìm ra những công thức có vẻ hiệu quả và những công thức chắc chắn không.

Tránh xa clickbait

Tránh xa clickbait

Đáng ngạc nhiên là nhiều người viết blog và nhà văn vẫn đang sử dụng những từ thông dụng lỗi thời khiến người đọc bị tắt và đẩy mọi người khỏi nội dung có khả năng được viết tốt của bạn.

Những dòng tiêu đề được viết sơ sài có ở khắp mọi nơi bạn tìm trên mạng – “Tôi Tưởng Đó là Thủy cung Bình thường Cho đến khi Tôi Nhận thấy Điều này” – và mọi người đã chính thức xóa sổ. Tiêu đề clickbait không hiệu quả.

Xem thêm  Lời chứng thực là gì? tại sao nó quan trọng

3 điều mọi tiêu đề cần

Dưới đây là một mẹo sẽ giúp bạn tạo tiêu đề tốt hơn mỗi khi bạn viết một bài đăng trên blog hoặc bài viết: Hầu hết các từ được sử dụng trong tiêu đề đều thuộc danh từ, động từ hoặc tính từ. Không đi sâu vào tổng quan ngữ pháp, cả ba làm việc cùng nhau để tạo ra các cụm từ hấp dẫn đủ để kích thích sự quan tâm của chúng tôi và khiến chúng tôi nhấp vào dòng tiêu đề.

Ví dụ: dòng tiêu đề “Viết dòng tiêu đề” không thu hút nhiều người. Nó quá ngắn và không mô tả bất cứ điều gì về nội dung trong bài đăng.

Tuy nhiên, hãy thêm một tính từ và đó là một cụm từ tương đối hấp dẫn: “Viết tiêu đề hay hơn”. Đột nhiên, các tiêu đề tốt hơn xuất hiện với bạn:

Viết tiêu đề tốt hơn (Danh từ tính từ động từ)

Cách tạo Tiêu đề xứng đáng với Nhấp chuột (Danh từ Tính từ Động từ)

10 Công thức Tuyệt vời để Viết Tiêu đề (Điều chỉnh. Danh từ Động từ Điều chỉnh)

Bạn càng sử dụng ngôn ngữ mô tả, hoạt động và mạnh mẽ hơn trong dòng tiêu đề của mình, thì mọi người sẽ càng bị thu hút khi nhấp vào chúng. Mặc dù không có công thức cụ thể để tuân theo khi bạn viết tiêu đề, nhưng nếu bạn nhớ mô tả và trực tiếp, bạn thực sự không thể làm sai.

Xem thêm  Comment của Facebook trên Trang web WordPress

Các cụm từ để bắt đầu tiêu đề

Những cụm từ sau đây là những cách tuyệt vời để bắt đầu dòng tiêu đề của bạn và khơi nguồn sáng tạo của bạn. Lưu danh sách này và tham khảo nó khi bạn gặp khó khăn khi tìm ra một tiêu đề hay.

  • Làm cách nào để
  • Học
  • Bạn có thể
  • Đây là cách
  • 10 cách
  • 5 mẹo
  • Tốt nhất

Trên hết, hãy ở chế độ thử nghiệm khi nói đến tiêu đề và nội dung của bạn nói chung. Ngay cả khi bạn thực sự tin rằng một dòng tiêu đề mà bạn đã thử sẽ hoạt động, nếu kết quả cho thấy khác, hãy chấp nhận nó và thử nghiệm điều gì đó khác. Tối ưu hóa thực sự không có sự cố và luôn cố gắng hướng tới những gì hoạt động tốt nhất.

Chat Facebook